Menu

Hướng dẫn nhận miễn phí trang phục Airi Quái Xế Công Nghệ


Trong các sự kiện nhận trang phục của Liên Quân Mobile, người chơi có cơ hội nhận được các tướng mà không mất khoản phí nào. Trong đó, Airi Quái Xế Công Nghệ là bộ skin được các game thủ săn lừng nhiều nhất. Làm thế nào để nhận được trang phục Airi liên quân? Hãy cùng Localquoter theo dõi bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu về Airi Quái Xế Công Nghệ

Airi Quái Xế Công Nghệ là skin lần đầu tiên xuất hiện trong phiên bản chính thức của Liên Quân Mobile Việt Nam. Bộ skin này nằm trong danh sách 8 bộ trang phục mà người chơi có thể được nhận miễn phí trong các sự kiện. Bao gồm Airi Quái Xế Công Nghệ, Butterfly Thủy Thủ, Zuka Đại Phú Ông, Cresht Thợ Sửa Cáp, Ryoma Thợ Săn Tiền Thưởng, Natalya Quý Cô Thủy Tề, Kriknak Bọ Cánh Bạc, Điêu Thuyền Nữ Vương Anh Đào. Trong đó, tướng nữ Airi được ra mắt với phiên bản giới hạn và được Garena tặng cho cộng đồng game thủ.

Airi Quái Xế Công Nghệ là skin đầu tiên của Liên Quân Mobile Việt Nam

Airi Quái Xế Công Nghệ là skin đầu tiên của Liên Quân Mobile Việt Nam

Nữ tướng Airi liên quân là một trong những anh hùng có dung mạo bí hiểm nhất. Trong skin lần này Airi không còn bịt kín mắt như trước kia. Thay vào đó là chiếc kính màu tím tạo nét lạnh lùng và huyền bí cho nhân vật này.

Theo cách chơi tướng Airi liên quân ở server Việt Nam lần đầu tiên, Airi được xếp vào Shop Đá Qúy. Tại đây, bảng ngọc Airi được nhiều game thủ tốn không ít tiền để mua. Vài tháng sau đó, Airi mới được di chuyển đến Shop Tế Đàn và được bổ sung thêm trang phục Airi Thích Khách.

Khi được bổ sung thêm 2 skin mới là Airi Cấm Vệ Nguyệt Tộc và Airi Kimono Liên Quân. Tiêu điểm tướng Airi được đưa thẳng vào vòng quay Kho Báu. Lúc này, cộng đồng game thủ đã có thể chiếm ngưỡng được dung mạo của đấu sĩ này.

Cách nhận trang phục Airi Quái Xế Công Nghệ

Vào tháng 7 Liên Quân Mobile thường tổ chức sự kiện “Thu thập biểu tượng, nhận trang phục miễn phí”. Khi tham gia sự kiện này các game thủ có cơ hội nhận được các trang phục vĩnh viễn miễn phí. Để nhận được trang phục tướng nữ Airi, mỗi người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để rút thưởng.

  1. Đăng nhập lần đầu, người chơi được rút thưởng 2 lần
  2. Tặng biểu tượng cho bạn bè lần đầu tiên trong ngày, người chơi được rút thưởng 1 lần
  3. Thắng lần đầu tiên trong đấu thường, đấu hạng hàng ngày, người chơi được rút thưởng 2 lần.
  4. Tích lũy đạt 3 lần hạ gục hoặc 3 lần phụ đầu tiên trong ngày, người chơi được rút thưởng 1 lần.

Sau khi rút thưởng thành công, người chơi tiến hành thu thập mảnh biểu tượng. Người chơi phải thu thập được 8 loại mảnh biểu tượng khác nhau mới có thể đổi được “Huy hiệu Quái xế”.

Huy hiệu Quái xế chính là vật phẩm để người chơi đổi 1 trong 8 trang phục vĩnh viễn hoặc 5 vé quay kho báu. Trong bước này, người chơi chỉ cần chọn đổi Airi Quái Xế Công Nghệ. Ngay lập tức, trang phục sẽ thuộc về kho của bạn.

Bảng ngọc cho Airi

Airi là một tướng có độ cơ động cao và khả năng tăng tốc độ di chuyển nhanh chóng. Để phát huy được những ưu điểm đó, người lên phải nắm được cách lên bảng ngọc airi như sau:

Ngọc đỏ: Giúp tăng độ công vật lý hiệu quả nhất giúp ưu hóa sát thương của Airi

Ngọc tím: Có khả năng lấy máu tối đa và tỷ lệ chí mạng mang cho Airi.

Ngọc xanh: Công vật lý và xuyên giáp là hai chỉ số không thể thiếu của một vị tướng sát thủ như Airi.

Bảng ngọc dành cho Airi

Bảng ngọc dành cho Airi

Airi là tướng có thể đi rừng trong game Liên Quân Mobile. Đi rừng là vị trí được xem là quan trọng nhất ảnh hướng trực tiếp đến kết quả của trận đấu. Hãy tham khảo bài viết về cách đi rừng trong Liên Quân hiệu quả nhất bạn nhé.

Những lưu ý khi nhận miễn phí Quái Xế Công Nghệ

Người chơi nên chọn thời gian hợp lý để tăng tỷ lệ rút thưởng trúng. Ngày 29/07 là thời điểm Airi Quái Xế Công Nghệ sẽ được rơi trong lần rút thưởng đầu tiên. Trong 2 ngày cuối của sự kiện thì tỷ lệ quay được Airi chỉ 30%. Do trang phục tướng nữ Airi lại có số lượng giới hạn, các game thủ càng sớm quay thưởng thì càng có lợi thế hơn.

Một số lưu ý khi nhận Quái Xế Công Nghệ miễn phí

Một số lưu ý khi nhận Quái Xế Công Nghệ miễn phí

Mỗi tài khoản chỉ được rút thưởng một lần duy nhất. Hãy cố gắng thu thập được 8 mảnh biểu tượng trong thời gian sớm nhất nhé. Trước khi đổi quà hoặc nhận mảnh vật, người chơi nên check hộp thư in game để đảm bảo đủ khoảng trống. Tránh trường hợp hộp thư vượt mức cho phép và làm mất vật phẩm thu thập được trong thời gian diễn ra sự kiện.

Ngoài ra khi gặp những vấn đề liên quan đến đổi quà, người chơi có thể liên hệ đến đội ngũ của Liên Quân Mobile để được hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng nhất.

Thời gian của các sự kiện nhận trang phục miễn phí trong Liên Quân Mobile được tổ chức thường xuyên. Hãy tận dụng cơ hội này để mang về cho mình bộ Airi Quái Xế Công Nghệ nhé. Chúc bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *