Tháng Tư 17, 2021

Tổng hợp hình ảnh Nakroth cực chất trong Liên Quân Mobile

Nakroth Liên Quân Mobile là một sát thủ có khả năng cơ động bậc nhất. Tạo hình của nhân vật này trong game có màu tím thể hiện sức mạnh khủng khiếp đó. Cộng đồng game thủ cũng hay truyền tay nhau những hình ảnh Nakroth chibi cực kỳ cute. Hãy cùng Localquoter theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Nakroth nhé.

Giới thiệu về Nakroth – Quân Đoàn Địa Ngục

Nakroth là sát thủ đi rừng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile. Nhờ tính cơ động cao cùng với độ sát thương cực lớn Nakroth trở thành nỗi ám ảnh trên tất cả các trận đấu. Để chơi được thuần thục Nakroth, bạn nên chú yếu hai yếu tố kỹ năng và thứ tự tăng chiêu của con tướng này.

Nakroth là một sát thủ sở hữu khả năng đi rừng mạnh nhất
Nakroth là một sát thủ sở hữu khả năng đi rừng mạnh nhất

Những kỹ năng của Nakroth

Sát thủ Nakroth có những kĩ năng sau:

Thẩm Phán Oai Nghiệm

Mỗi đòn đánh thường thứ 4 của sẽ Nakroth hất văng tất cả mục tiêu. Khi mục tiêu trở lại mặt đất thì tốc đánh tướng tăng thêm 50%.

Bồi Thẩm Đoàn

  • Hồi chiêu: 9.6/8.8/87.2/6.4/5.6 giây
  • Năng lượng sử dụng: 55/60/65/70/75/80 năng lượng
  • Khi Nakroth xông về phía trước để hất văng mục tiêu sẽ gây ra 135/151/167/183/199/215 (+0.62 công vật lý) sát thương vật lý. Kỹ năng này chỉ được tung ra một lần nữa miễn phí trong vòng 5 giây.

Nguồn Cơn Rắc Rối

  • Hồi chiêu: 5 giây
  • Năng lượng sử dụng: 55/60/65/70/75/80 năng lượng
  • Lúc này Nakroth biến về phía sau và thực hiện đòn tấn công vật lý tiếp theo của mình trong 3 giây thành đòn quét gây 180/200/220/240/260/280 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý.

Gươm Hành Quyết

  • Hồi chiêu: 36/30/24 giây
  • Năng lượng sử dụng: 100/125/150 năng lượng
  • Nakroth vung lưỡi gươm của mình lên những kẻ thù trong phạm vi gây 130/180/230 (+0.62 công vật lý) sát thương vật lý mỗi lần. Đòn đánh cuối cùng của Nakroth  sẽ hất văng kẻ địch và tăng cho Nakroth 50% tốc đánh.

Thứ tự tăng chiêu của Nakroth

Người chơi phải đưa Bồi Thẩm Đoàn lên trước, vì trong 2 lần lướt lên của Nakroth có thể hất tung mọi thứ. Đây là một trong những kỹ năng chính tạo nên tính cơ độc cho Quân Đoàn Địa Ngục này.

Thứ tự tăng chiêu tiếp theo là nguồn cơn rắc rối, chiêu thức này giúp cho Nakroth tăng khả năng cơ động cao hơn. Đồng thời cách tầm đánh và sát thương lan cũng tăng đáng kể.

Ultimate Gươm Hành Quyết là thứ tự tăng chiêu cuối cùng. Lúc này Nakroth  có thể dồn sát thương mục tiêu hiệu quả nhất và miễn nhiễm khống chế.

Các thứ tự tăng chiêu của Nakroth hiệu quả nhất
Các thứ tự tăng chiêu của Nakroth hiệu quả nhất

Cách chơi Nakroth chuẩn xác nhất

Muốn chơi được Nakroth một cách tốt nhất, bạn nên chú ý cách sử dụng tướng này trong suốt thời gian diễn ra trận đấu.

Đầu trận

Bạn nên khởi đầu Nakroth ở khu vực bùa đỏ. Trong trường hợp gặp Butterfly hoặc Fennik bạn có thể sang khu vực bùa đỏ của đối phương để cướp rừng.

Nếu như đối phương cũng sử dụng Nakroth đi đầu. Để đảm bảo an toàn bạn nên an bùa đỏ của nhà mình và cùng đồng đội di chuyển trong rừng. Tránh đi một mình nếu không sẽ bị đối phương cướp bùa từ Nakroth.

Hãy gây áp lực cho bùa đỏ càng lớn càng tốt. Bởi Nakroth có thể gank từ rất sớm mà không cần đến Ultimate của hai kỹ năng chính. Khi đi rừng Nakroth  có thể vượt tường, hãy cố gắng để rút ngắn thời gian di chuyển. Để tăng thời gian cho các cuộc giao tranh sẽ sắp xảy ra.

Giữa và cuối trận

Khi bước vào giữa và cuối trận, có hai cách chơi Nakroth như sau:

Cách 1: Chờ đợi cho cuộc giao tranh trở nên hỗn loạn và lao ngay vào tuyển chủ lực phía sau của đối phương. Hãy sử dụng Bồi Thẩm Đoàn và Nguồn Cơn Rắc Rối để dòn sát thương và đánh thương để tấn công đối phương.

Cách 2: Sử dụng 1 trong 2 kỹ năng hiện có dùng để đánh thường hoặc sử dụng Ultimate Gươm Hành Quyết để câu kéo tài nguyên. Sau đó hãy di chuyển ra thật nhanh để hỗ trợ team đang chiến đấu bên ngoài.

Những hình ảnh Liên Quân Nakroth khiến cộng đồng game thủ mê mẩm

Tạo hình của Nakroth trong game cũng đã khiến cho không ít các game thủ điển đảo về độ chất của vị tướng này. Sau đây là một số hình ảnh Nakroth được giới liên quân yêu thích nhất.

Hình nền Nakroth cho điện thoại di động và PC

Nakroth Lưỡi đao phán xét

Nakroth Lưỡi đao phán xét được thiết kế chủ đạo là máu tím
Nakroth Lưỡi đao phán xét được thiết kế chủ đạo là máu tím

Nakroth Quân Đoàn Địa Ngục

Nakroth Quân Đoàn Địa Ngục là sát thủ bậc nhất trong liên quân
Nakroth Quân Đoàn Địa Ngục là sát thủ bậc nhất trong liên quân

Nakroth Bboy Công Nghệ

Nakroth Bboy Công Nghệ
Ảnh Nakroth Bboy Công Nghệ

Nakroth Chiến Binh Hỏa Ngục

Nakroth Chiến Binh Hỏa Ngục có sức tàn phá rất lớn
Nakroth Chiến Binh Hỏa Ngục có sức tàn phá rất lớn

Nakroth Siêu Việt Bậc V

Ảnh Nakroth Siêu Việt Bậc V
Ảnh Nakroth Siêu Việt Bậc V

Ảnh Nakroth  AIC

Ảnh Nakroth Khiêu Chiến AIC
Ảnh Nakroth Khiêu Chiến AIC

Ảnh Bakroth chibi

Hiện này ảnh Nakroth chibi cũng được vẽ rất nhiều. Những vị tướng Nakroth vừa cute sẽ là phần quà hấp dẫn đối với những fan cuồng của Liên Quân Mobile.

Một số hình ảnh chipi của Nakroth
Một số hình ảnh chipi của Nakroth
Một số hình ảnh chipi của Nakroth
Một số hình ảnh chipi của Nakroth

Hy vọng với những thông tin về Nakroth sẽ giúp người chơi hiểu rõ hơn về nhân vật Liên Quân Mobile này. Ngại gì mà không tải ngay ảnh Nakroth về làm màn hình điện thoại, máy tính hoặc treo đâu đó trong phòng. Chúc bạn có những giây phút giải trí vui vẻ nhé.