Tháng Tư 17, 2021

Hướng dẫn cách lên bảng ngọc Ad Liên Quân Mobile chuẩn nhất

Bảng ngọc được xem như là một trợ thủ đắc của các tướng trong Liên Quân Mobile. Mỗi tướng tùy theo vai trò và vị trí sẽ có cách lên bảng ngọc khác nhau. Trong đó, Xạ Thủ là một tướng không thể thiếu trong bất cứ một đội hình nào. Hãy cùng Localquoter theo dõi bài viết dưới để để biết cách lên bảng ngọc AD Liên Quân cho vị tướng này nhé.

Vai trò của bảng ngọc Ad liên quan đối với Xạ Thủ

Để trở thành một Xạ Thủ (Ad) giỏi, trước tiên người chơi phải có các kĩ năng điều khiển tướng tốt. Lên bảng ngọc liên quân ad là một trong những yếu tố giúp bạn tăng thêm sức mạnh và khả năng sát thương của Xạ Thủ.

Bảng ngọc là công cụ hỗ trợ cho Xạ Thủ phát huy triệt để các kỹ năng khi tham gia chiến đấu. Với một bảng ngọc chuẩn, bạn cho thể giúp cho Xạ Thủ tăng thêm 50% sức mạnh. Hiện nay, trong Liên Quân Moblie có 3 loại bảng ngọc với 3 tác dụng sau:

  • Giúp bạn mạnh đầu trận
  • Giúp bạn mạnh cuối trận
  • Lai giữa 2 loại trên

Thông thường Xạ Thủ chỉ phát huy sức mạnh ở giai giữa và cuối trận đấu. Do đó, người chơi nên sử dụng các loại ngọc mạnh ở cuối để tấn công đối phương tốt nhất.

Bảng ngọc là công cụ hỗ trợ cho Xạ Thủ
Bảng ngọc là công cụ hỗ trợ cho Xạ Thủ

Cách lên bảng ngọc cho Xạ Thủ

Trong Liên Quân Mobile, có 2 bảng ngọc Xạ Thủ Liên Quân. Đó là theo hướng chí mạnh và đòn đánh, bạn có thể áp dụng cho tất cả các tướng Xạ Thủ.

Bảng ngọc Xạ Thủ Ad theo hướng chí mạng

Yếu tố may mắn nắm vai trò rất quan trọng ở cách lên bảng ngọc này. Khi xuất hiện các đòn chí mạng liên tiếp trong 1-2 hai pha trao đổi ban đầu. Bạn hãy có thể đánh snowball vào đối phương. Ở bảng ngọc phép liên quân ad này thích hợp cho các xạ thủ như Violet, Fennik, và Slimz.

Các loại ngọc được sử dụng cho Xạ Thủ Ad theo hướng chí mạng:

Ngọc Đỏ III Tỷ lệ chí mạng: Mỗi viên có sức tấn công 1.6% chí mạng. Sát thương theo % máu, khi kết hợp với chí mạng thì các xạ thủ sẽ không sợ bất cứ một đối thủ nào.

Ngọc Tím III Tỷ lệ chí mạng/Công vật lý: Máu tăng 0.5% chí mạng và +60 máu tối đa. Kết hợp với Ngọc Đỏ có thể tăng đến khoảng 20% chí mạng.

Ngọc Xanh lục III Công vật lý/Giáp: Duy nhất phù hợp với các xạ thủ trong Liên quân Mobile.

Bảng ngọc Xạ Thủ Ad theo hướng chí mạng
Bảng ngọc Xạ Thủ Ad theo hướng chí mạng

Bảng ngọc Xạ Thủ Ad theo hướng tốc độ đánh

Dựa theo hướng tốc độ đánh thì bảng ngọc Ad liên quân  được kích hoạt ở nội tại hoặc sử dụng một chiêu thức khác. Với cách lên bảng ngọc này, bạn có thể clear quái của đối phương nhanh hơn và gây ra các sát thương mạnh. Các tướng thích hợp cho cách này đó là Yorn, Violet, Valhein và Slimz.

Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Tỷ lệ Chí Mạng: Tăng 1.6% Tốc đánh và 0.5% Tỷ lệ chí mạng. Nếu có được 9 viên có thể giúp tăng đến gần 15% tốc độ đánh + 4.5% Tỷ lệ chí mạng.

Ngọc Tím III Tốc đánh/chạy: Tăng 1% tốc đánh/chạy với mỗi viên. Nếu kết hợp với ngọc Đỏ thì tốc độ đánh được tăng lên tỷ lệ thuận với tốc độ chạy.

Ngọc Xanh III Công Vật lý/Xuyên giáp: Đây là loại ngọc xanh mạnh nhất gây ra sát thương vật lý. Giúp hỗ trợ xuyên giáp và công vật lý, đây là những phần thiếu của các xạ thủ.

Hướng dẫn cách mua ngọc trong Liên Quân Mobile

Khi đăng nhập tài khoản vào Liên Quân Mobile, ở phần giao diện bạn sẽ thấy biểu tương “Shop” ở góc trái trên màn hình. Bạn chạm vào đó nhé.

Ở phần tiếp theo bạn se chọn Ngọc cấp bậc (I, II, III) mà bạn muốn mua.

Sau đó nhấn mục “mua” là hoàn thành xong nhé.

Giá bán ngọc như sau:

  • Cấp I: Giá 10 vàng/1 viên
  • Cấp II: Giá 200 vàng/1 viên
  • Cấp III: 2000 vàng/1 viên

Hướng dẫn gắn ngọc trong liên Quân

Bạn chọn theo hướng dẫn theo hình dưới đây

Chọn theo mũi tên đỏ như hình để thay đổi bảng ngọc của mình

Một màn hình mới xuất hiện, ở đây bạn có thể chọn tùy chỉnh để gắn hoặc thay đổi ngọc của mình.

Bài viết trên đây là hướng dẫn cách lên bảng ngọc AD Liên Quân cho Xạ Thủ. Hãy thực hiện ngay để tăng cường sức mạnh cho tướng của bạn mỗi khi chiến đấu nhé.