Tháng Tư 17, 2021

Hướng dẫn lên bảng ngọc Nakroth không ai địch lại

Nằm trong danh sách các vị tướng sát thủ mạnh nhất Liên Quân chưa bao giờ vắng mặt Nakroth. Tuy nhiên, sức mạnh của vị tướng này phần lại phụ thuộc vào bảng ngọc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi cách lên bảng ngọc Nakroth hay nhất.

Huyền thoại tướng Nakroth

Nakroth là là một vị phán quan của âm giới. Ông đi tới đâu được người người kính nể tới đó. Ở trong giới, mọi linh hồn sẽ phải đứng trước Sảnh Chân Lý và nhận phán xét. Kẻ nào mang tội tày đình khi sống sẽ bị Nakroth trừng trị. Người nào vô tội sẽ được ông dẫn đến thiên đường để sống trong hạnh phúc. Vì vậy, ông nổi tiếng với sự công bằng và vị tha. Nakroth phán xét trên nguyên tắc chặt chẽ, không cần biết vị thế xã hội ra sao.

Nakroth là vị phán quan nhân từ và vị tha
Nakroth là vị phán quan nhân từ và vị tha

Một năm nọ, Zeus nổi cơn thịnh nộ mà khiến cho Hy Lạp hạn hán cực độ, người dân phải tìm kiếm đến sự giúp đỡ của ông. Họ đã hy vọng rằng vị quan chính trực có thể xua đi cơn thịnh nộ của Zeus. Đúng như mong đợi, khi Nakroth lên tiếng thì Zeus đã cho mưa rơi. Chính vì vậy, người đời đã có câu nói dành cho thanh thẩm phán oai nghiêm này: “Không ai dám lờ đi sự hiện diện của Nakroth. Lưỡi Đao Phát Xét là hiện thân của ác mộng”

Là một sát thủ đi rừng với khả năng vượt địa hình vượt trội và gây sát thương mạnh mẽ, Nakroth lại gặp nhiều khó khăn khi phải đương đầu với Tulen. Nakroth vẫn hụt hơi khi Tulen vẫn có sự lựa chọn rút lui về cho mình thay vì Nakroth chỉ có thể khô máu giết hay bị giết nhờ khả năng finish move từ xa. Xem thêm pháp sư mạnh nhất liên quân Tulen Tân Thần Thiên Hà bộ kỹ năng, bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi hiệu quả.

Bộ kỹ năng của tướng sát thủ Nakroth

Để có thể lên được bảng ngọc Nakroth để tướng này phát huy hiệu quả nhất, người chơi cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ kỹ năng của Nakroth trong liên quân Mobile nhé!

Ở nội tại, thẩm phán oai nghiêm có đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu. Khi mục tiêu trở lại mặt đất, cách đánh Nakroth sẽ tăng tốc đánh tướng tăng 50%.

Ở đòn kỹ năng 1 là bồi thẩm đoàn. Tướng Nakroth xông về phía trước hất văng mục tiêu và gây sát thương vật lý. Đặc biệt, kỹ năng này được tung ra thêm một lần nữa miễn phí trong 5 giây.

Đòn kỹ năng thứ hai của Nakroth quân đoàn địa ngục là nguồn cơn rắc rối. Tướng này sẽ biến về phía sau và biến đòn tấn công vật lý tiếp theo thành đòn quét gây sát thương vật lý trong 3 giây.

Chiêu thức cuối cùng của Nakroth là gươm hành quyết. Tướng Nakroth vung lưỡi gươm của mình lê kẻ thù và gây sát thương vật lý. Đòn này không phải là một đòn chí mạng của kẻ thù nhưng hất văng kẻ địch và tăng cho Nakroth 50% tốc đánh.

Cách lên đồ cho vị tướng Nakroth

Sau khi biết được bộ kỹ năng của Nakroth thì một phần không kém phần quan trọng so với bảng ngọc cho Nakroth là chuẩn bị trang bị cho tướng này.

Trang bị cho tướng Nakroth

Dưới đây là một số gợi ý về cách trang bị cho tướng Nakroth. Đây là các trang bị tối ưu nhằm giúp vị tướng này phát huy được hết sức mạnh.

Trang bị phù hợp nhất với tướng Nakroth
Trang bị phù hợp nhất với tướng Nakroth

Ngoài ra, nếu người chơi là một tín đồ của tướng sát thủ đầy sức mạnh này. Hãy sắm ngay cho mình một chiếc áo Liên Quân Nakroth Bboy công nghệ. Chiếc áo được thiết kế và in hình Nakroth siêu Việt trên chất vải 4D. Hứa hẹn chiếc áo sẽ là một “báu vật” của dành cho các bạn.

Lên bảng ngọc Nakroth

Và đến phần hấp dẫn nhất rồi đây, như đã hứa hẹn chúng tôi sẽ bật mí đến bạn đọc lên bảng ngọc Nakroth. Với bảng ngọc Nakroth này sẽ giúp vị tướng của bạn trở thành Nakroth siêu Việt bậc 5.

 • Ngọc tím: Nâng lên III bạn sẽ được + 60 máu, 0.5 chí mạng
 • Ngọc đỏ: Lên III nhận được công vậy lý + 3.2
 • Ngọc lục: Lên III ta có công vật lý + 0.9, xuyên giáp 6.4
huong dan bang ngoc nakroth
Bảng ngọc Nakroth hợp lý và hiệu quả nhất

Ngoài ra còn có những cách lên bảng ngọc Nakroth khác là:

Cách 1:

 • Đỏ 3: 5 tốc đánh chí mạng và 5 viên sát thương chí mạng
 • Tím 3: 5 viên tốc đánh tốc chạy và 5 hút máu
 • Xanh 3: 10 viên công vật lý xuyên giáp

Cách 2: Bảng Ngọc cấp 3

 • Đỏ: x10 Tỉ lệ sát thương chí mạng
 • Tím: x10 Hút máu
 • Xanh: x10 Công vật lý xuyên giáp

Cách 3:

 • Ngọc đỏ : 5v tỷ lệ chí mạng 5v tốc đánh tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc tím :3v tốc chạy tốc đánh 7v hút máu
 • Ngọc xanh :10v công vật lý xuyên giáp

Hướng dẫn chơi Nakroth đúng chiến 

Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến người chơi cách chơi tướng Nakroth. Hy vọng các bạn sẽ có thêm cho mình các chiến thuật thú vị.

Đầu tiên, các bạn nên di chuyển Nakroth đi đường rừng, đặc biệt là rừng Bùa đỏ. Hơn nữa, bộ chiêu thức của Nakroth có thể giúp đi gank rất sớm không cần phải đợi chiêu cuối. Vì tướng này đã có hiệu ứng làm chậm đến từ bùa đỏ.

Nakroth là sát thủ chuyên đi rừng
Nakroth là sát thủ chuyên đi rừng

Trong giai đoạn giữa và cuối game, người chơi nên tranh thủ thiết lập những pha bắt lẻ bất cứ khi nào đối thủ sơ hở. Đặc biệt trong các pha giao tranh thì nên chờ tướng đỡ đòn mở combat rồi móc đằng sau đội hình đối phương để tấn công. Người chơi nên kết liễu các tướng máu giấy của địch như Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bảng ngọc Nakroth mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Chúc các bạn có giây phút thật thú vị cùng Liên Quân Mobile. Tham khảo thêm nhiều bài viết thú vị tại website http://localquoter.net bạn nhé!