Tháng Một 18, 2021

Cách xây dựng bảng ngọc Tank Liên Quân chuẩn và mạnh nhất hiện nay

Bảng ngọc là nắm giữ vị trí quan trọng quyết định đến sức mạnh của các tướng trong LQM. Một bảng ngọc quyết định đến 30% kỹ năng và tỷ lệ thắng bại trong trận đấu. Bài viết dưới đây, Localquoter sẽ giới thiệu đến bạn cách lên bảng ngọc tank Liên Quân hiệu quả nhất nhé!

Giới thiệu về bảng ngọc tank Liên Quân

Bảng ngọc tank Liên Quân được dùng chủ yếu dành cho các vị tướng đỡ đòn. Ngoài ra có thể sử dụng cho đấu sĩ, xạ thủ và sát thủ.

Khi mới đắt đầu chơi, thì bảng ngọc tank là bảng ngọc cấp 3 đầu tiên mà bạn cần phải mua. Để phục vụ cho quá trình giao tranh của các tướng. Bảng ngọc này mang đến cho tướng 1 tấn máu tối đa cùng với tốc đánh, tốc độ chạy, giáp và giảm hồi chiêu cực hiệu quả.

Các tướng đỡ đòn trong Liên Quân như là một tấm bia đỡ đạn cho đồng đội. Do đó, người chơi phải giữ được sức mạnh càng trâu càng tốt. Trong quá trình di chuyển nên gia tăng kỹ năng hồi chiều càng nhiều vì tướng tank di chuyển khá chậm.

Bảng ngọc cho vị tướng đỡ đòn có thứ tự ưu tiên như sau:

  • Ngọc màu tím giữ vai trò rất quan trọng trong việc tăng máu lên mức tối đa và hút thêm máu của đối thủ.
  • Ngọc màu xanh lục giúp tank tăng được giáp sát thương khi bị pháp sư đánh các đòn phép. Đồng thời gia tăng sức phòng thủ vật lý lên cao nhất.
  • Ngọc màu đỏ giúp đánh các đòn tăng sát thương phép và sát thương vật lý lên đối thủ.

Cách xây dựng bảng ngọc Tank trong Liên Quân Mobile

Đối với những game thủ mới thì không thể xây dựng được bảng ngọc tank Liên Quân ngay được. Do đó, bạn phải tích đủ vàng để mua tướng và mua ngọc để có thể lên được ngọc cấp 3. Khi sử dụng các tướng cho ngọc cấp 3, người chơi phải áp dụng quy tắc thứ tự ưu tiên như đã giới thiệu ở phía trên.

Đối với những bạn không có nhiều vàng để mua ngọc cấp 3, bạn có thể sử dụng bảng ngọc dưới đây. Đây là bảng ngọc dành cho các tank và đấu sĩ như Lữ bố, Toro, Thane và Author.

Bảng ngọc dành cho các game thủ ít vàng
Bảng ngọc dành cho các game thủ ít vàng

Đối với những tướng Tank có chức năng thu hút sát thương của địch. Bạn nên sử dụng các bảng ngọc có tỷ lệ máu tối đa, tốc chạy, hồi chiêu và giáp hiệu quả. Rất thích hợp cho tướng Taara và Thane.

Bảng ngọc dành cho các tướng Tank có chức năng thu hút sát thương
Bảng ngọc dành cho các tướng Tank có chức năng thu hút sát thương

Phần lớn khi sử dụng bảng ngọc cho các tướng Tank luôn ưu tiên chọn ngọc tím để phát huy triệt để sức mạnh của tướng. Tùy theo mỗi cách lên bảng ngọc tank liên quân sẽ có những kỹ năng đánh khác nhau.

Một số tướng đỡ đòn (Tank) mạnh nhất trong Liên Quân

Những tướng đỡ đòn dưới đây được các game thủ đánh là có sức mạnh lớn nhất trong Liên Quân Mobile. Khi được sử dụng bảng ngọc tank Liên Quân chắc chắn sẽ không ai có thể có đối thủ của nó.

Cresht – Chiến binh Thủy quái

Cresht là một chiến binh thủy quái được rất nhiều game thủ ưa yêu thích. Nhờ sở hữu khả năng càn lướt và độ trâu bò khó có ai sánh bằng. Cresht có thể hóa thành một thủy quái với sức mạnh cực kì khủng khiếp. Với 3 kỹ năng khống chế là hất văng, đẩy lùi và làm chậm tướng địch, Cresht xứng đánh chiến binh đỡ đòn mạnh nhất trong liên quân.

Cresht là chiến binh thủy quái trong Liên Quân Mobile
Cresht là chiến binh thủy quái trong Liên Quân Mobile

Grakk – Kẻ phàm ăn

Grakk có thể băng qua rừng của đối phương để phá vỡ đội hình của họ mà không bị mất máu. Nhờ kĩ hiệu ứng làm chậm và gây choáng trên diện rộng, Grakk được đánh giá là vị tướng đỡ đòn như một sát thủ chuyên nghiệp.

Grakk được mệnh danh là một sát thủ chuyên nghiệp
Grakk được mệnh danh là một sát thủ chuyên nghiệp

Gildur – Vua Hoàng Kim

Gildur là vị tướng đỡ đòn có độ cơ động và khả năng gây sát thương cực lớn. Sỡ hữu nội tại đẩy lùi kẻ địch và hồi màu cực tốt, Gildur có thể khuấy đảo bất cứ một cuộc giao tranh nào. Các game thủ xếp Gildur nằm trong hàng ngũ Tanker đầu tiên trong Liên Quân Mobile.

Gildur nằm trong hành ngũ Tanker đầu tiên trong Liên Quân Mobile
Gildur nằm trong hành ngũ Tanker đầu tiên trong Liên Quân Mobile

Taara – Búa cuồng bạo

Taara là một tướng đỡ đòn có sức mạnh cực lớn khi tham gia giao tranh. Vị tướng này còn có khả năng hồi máu và không mana khi chiến đấu. Đó cũng là lý do khiến Taara trở nên rất bá đạo trong Liên Quân Mobile.

Taara là một tướng đỡ đòn bá đạo trong liên quân
Taara là một tướng đỡ đòn bá đạo trong liên quân

Ormarr – Cuồng chiến sĩ

Dù không nổi bật trong giai đoạn đầu game,Ormarr có chỉ số căn bản khá tốt. Hắn ta còn có khả năng đánh vào % máu của đối thủ và khả năng gây choáng. Ormarr càng trở nên mạnh mẽ và khó hạ gục.

Tướng Tank Ormarr có chỉ số căn bản cực tốt
Tướng Tank Ormarr có chỉ số căn bản cực tốt

Mỗi tướng đỡ đòn sẽ có các bảng ngọc tương ứng để phát huy triệt để sức mạnh. Hy vọng với những cách lên bảng ngọc tank Liên Quân sẽ giúp bạn lựa chọn được một bảng ngọc phù hợp.