Tháng Tư 17, 2021

Hướng dẫn cách chơi tướng Batman Liên Quân hiệu quả nhất

Hiệp sĩ bóng đêm Batman Liên Quân luôn là vị tướng được rất nhiều game – er chơi. Bởi siêu anh hùng này sở hữu một sức mạnh khủng khiếp, luôn khiến kẻ địch bất ngờ và hoảng sợ. Bài viết dưới đây Localquoter sẽ bật mí cùng bạn cách chơi tướng Batman hiệu quả nhất.

Huyền thoại tướng Batman Liên Quân

Người dơi Batman tên thật là Bruce Wayne, anh là hiệp sĩ bóng đêm. Batman dẫu sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng anh lại có một tuổi thơ vô cùng bất hạnh. Ngay từ nhỏ, anh đã phải chứng kiến cảnh cha mẹ mình bị lũ cướp giết hại ngay trước mắt. Đã có lúc anh đau khổ đến tuyệt vọng và quyết định nhảy giếng tự tử. Nhưng lạ thay, lúc anh nhảy xuống giếng là bầy dơi bay lên, Batman không chết. Từ đó trở đi, chiến đấu chống lại cái ác trở thành lý tưởng sống của Batman.

Batman trở thành nỗi sợ của thế lực hắc ám
Batman trở thành nỗi sợ của thế lực hắc ám

Batman đã cố gắng rèn luyện bản thân cả về trí lực và thể lực. Anh trở thành một điều tra viên xuất sắc và tài phiệt giàu có. Batman có nhiều cuộc chiến đối đầu với nhiều người và là nỗi sợ của bọn tội phạm.

Nhân vật siêu anh hùng này đã trở thành một vị tướng Batman Liên Quân được nhiều người yêu thích.

Bộ kỹ năng của tướng Batman Liên Quân

Cùng tìm hiểu bộ kỹ năng của hiệp sĩ bóng đêm Batman nào. Hứa hẹn vô cùng hấp dẫn và thú vị đấy.

Người dơi Batman là một đấu sĩ kiêm vị trí sát thủ. Anh ta rất thích hợp đi đường Kingkong và đường rừng. Nội tại của hiệp sĩ bóng đêm là truy nã. Khi anh tiến đến gần tướng địch sẽ được tăng 20% tốc chạy.

Chiêu thức đầu tiên trong bộ kỹ năng của Batman là vuốt chân không. Anh vung tay tấn công đối thủ bằng móng vuốt chân không và gây sát thương vật lý. Một kẻ địch xấu số bên cạnh cũng bị tấn công ngẫu nhiên và chịu sát thương tương tự. Đúng là một mũi tên trúng hai đích.

batman lien quan co bo ky nang cuc manh
Batman sở hữu bộ kỹ năng có mức độ sát thương cực mạnh

Chiêu thức phi tiêu dơi của Batman gây sát thương vật lý đồng thời làm giảm tốc chạy của mục tiêu. Sau 3 giây, chiêu phi tiêu gây 24% máu đã mất thành sát thương vật lý. Với chiêu này, nếu Batman tấn công nạn nhân đủ số lần sẽ khiến mục tiêu bị choáng, còn bản thân sẽ được hồi máu.

Chiêu thức cuối cùng của Batman là dơi đêm. Batman ẩn mình trong bóng đêm và tàng hình trong 30 giây. Khi anh tiến lại gần kẻ địch trong phạm vi 6 mét thì tàng hình biến mất. Batman kích hoạt chiêu rồi bay tới tấn công kẻ địch và gây sát thương vật lý. Đồng thời được tăng 50% tốc đánh trong 5 giây.

Chính vì vậy, Batman được nhận xét là sở hữu một bộ kỹ năng cực đỉnh luôn khiến kẻ địch run sợ.

Hướng dẫn cách lên đồ Batman Liên Quân

Để phát huy toàn bộ sức mạnh của tướng Batman, người chơi cùng bỏ túi cách lên đồ cho hiệp sĩ bóng đêm này nhé!

Trang bị trong cách lên đồ Batman Liên Quân

Mỗi khi ra trận, những trang bị không thể thiếu của Batman là thương Loginus, giày hộ vệ, kiếm Muramasa, huân chương Troy, nanh Ferir, giáp hộ mệnh. Công dụng của từng trang bị được chúng tôi cập nhật trong ảnh sau.

Lý giải lối lên trang bị cho tướng Batman
Lý giải lối lên trang bị cho tướng Batman

Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Batman Liên Quân

Một vật phẩm cực kỳ quan trọng của Batman là bảng ngọc bổ trợ. Với bảng ngọc này sẽ giúp anh tăng thêm mức độ sát thương cũng như tốc độ hồi chiêu.

Ngọc bổ trở cho hiệp sĩ bóng đêm Batman
Ngọc bổ trở cho hiệp sĩ bóng đêm Batman

Thứ tự tăng chiêu  của Batman

Tùy vào cấp độ, hoàn cảnh mà người chơi sẽ sử dụng một cấp độ tăng chiêu khác nhau. Thứ tự tăng chiêu rất quan trọng trong mỗi pha bắt lẻ và giao tranh tổng. Nó sẽ giúp phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Người chơi cùng bỏ túi thứ tự tăng chiêu Batman
Người chơi cùng bỏ túi thứ tự tăng chiêu Batman

Khi đã nắm được cách chơi Batman hiệu quả, chắc hẳn bạn cũng nên tham khảo thêm cách chơi Zephys hợp lý để làm chủ trận đấu. Click xem ngay bài viết nếu bạn mong muốn tìm hiểu nhé!

Một số lưu ý khi chơi tướng Batman Liên Quân

Các bạn cần tận dụng khả năng hồi phục chiêu thức phi tiêu dơi. Điều này sẽ giúp người chơi có thể trụ đường một cách dễ dàng hơn.

Người chơi nên chủ động quan sát bản đồ. Đồng thời kích hoạt chiêu cuối dơi đêm ngay từ xa để pha đảo gank hiệu quả.

Người chơi cần có kỹ năng rất tốt để chơi tướng Batman
Người chơi cần có kỹ năng rất tốt để chơi tướng Batman

Hãy luôn nhớ rằng, dù chiêu cuối dơi đêm bị mất hiệu ứng tàng hình thì tướng này vẫn còn một lần kích hoạt nữa để áp sát đối phương. Người chơi hãy tận dụng điều này để ám sát, gây bất ngờ cho kẻ địch.

Superman vs Batman Liên Quân là “đồng đội” hay “kẻ thù”?

Một bộ phim của nước Mỹ đã trở thành huyền thoại của nhiều người đó là Batman vs Superman: Dawn of Justice (Dịch tiếng Việt là Batman đại chiến Superman: Ánh sáng công lý).

Batman đại diện cho bóng tối với biệt danh là hiệp sĩ bóng đêm. Superman là siêu nhân ngoài hành tinh và hấp thụ ánh sáng mặt trời làm nguồn năng lượng. Hai siêu anh hùng này từng có một cuộc chiến đối đầu đầy cam go khốc liệt, một mất một còn. Vì Batman cho rằng Superman chính là thế lực hắc ám đang hủy diệt mọi người. Nhưng sau khi nhận ra rằng tất cả mọi kế hoạch chết chóc đều do Lex gây ra.

Họ đã trở thành đồng minh của nhau để tiêu diệt Lex và sinh vật khổng lồ sẽ hủy diệt loài người do hắn ta tạo ra.

superman vs batman lien quan la dong minh
Từ kẻ thù, Batman trở thành đồng minh với Superman

Cả hai siêu anh hùng Batman và Superman này đều trở thành các vị tướng trong Liên Quân. Batman là tướng đấu sĩ kiêm sát thủ, Superman là tướng đấu sĩ kiêm đỡ đòn. Vì vậy hầu hết trong các cuộc chiến, hai tướng này luôn ở vị trí đối đầu nhau. Tướng sĩ nào cũng mang trong mình sức mạnh vô biên, do đó “thành bại tại kỹ năng” của các kiện tướng trong game.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Batman Liên Quân và cách lên đồ của vị siêu anh hùng này. Chúc các kiện tướng có những phút giây thi đấu tuyệt vời trong vai hiệp sĩ bóng đêm Batman. Tham khảo các bài viết hấp dẫn và thú vị khác tại website của chúng tôi bạn nhé.