Tháng Tư 17, 2021

Tổng hợp những hình ảnh Butterfly Liên Quân cosplay cực chất

Cosplay từ lâu đã là một nét đẹp không thể thiếu để tạo nên sức hút của bất cứ một tựa game nào, và Liên Quân Mobile cũng không ngoại lệ. Tạo hình Butterfly liên quân cosplay xuất hiện tại lễ hội cosplay quốc tế, đã khiến không ít các fan cuồng mê mẩn. Hãy cùng Localquoter theo dõi bài viết dưới và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhân vật này nhé!

Xu hướng Cosplay trong Liên Quân Mobile

Cosplay là việc hóa trang thành các nhân vật trong truyện tranh. Xu hướng này bắt nguồn ở Nhật Bản vào những năm 90 và phát triển một cách nhanh chóng như một loại hình văn hóa. Hiện nay, cosplay được đông đảo các bạn trẻ trên thế giới hưởng ứng. Bất cứ ai cũng có thể hóa thân thành cosplay từ những người chuyên nghiệp cho đến các cô cậu bé mê truyện Anime.

Nguồn cảm hứng từ cosplay không chỉ xuất phát từ các nhân vật trong những bộ truyện tranh nổi tiếng. Mà cosplay còn có ảnh hưởng rất lớn trong thế game. Và tất nhiên không ngoại trừ Liên Quân Mobile. Nhờ sự phát triển của đồ họa cho phép các nhà sản xuất thiết kế các nhân vật trong game chi tiết và đẹp mắt hơn. Thế giới cosplay trong game có những bộ trang phục tinh xảo, lung làm đốn tìm bất cứ fan cuồng game.

Kỹ thuật đồ họa trong Liên Quân Mobile cao nên tạo hình nhân vật rất tinh tế và sắc nét. Điều này giúp cho việc cosplay cũng trở nên dễ dàng khi nắm bắt các chi tiết của nhân vật.

Tại các lễ hội cosplay trong nước và thế giới, các hình ảnh cosplay của Liên Quân Mobile cũng đã xuất hiện. Năm 2017 tại giải Garena Throne of Glory 2017 sắp tới sẽ. Lần đầu tiên một giải đấu eSports quốc tế tại Việt Nam có mời các cosplayer quốc tế về trình diễn và có sự tham gia của Liên Quân Mobile.

Butterfly liên quân cosplay xuất hiện tại lễ hội cosplay quốc tế
Butterfly liên quân cosplay xuất hiện tại lễ hội cosplay quốc tế

Giới thiệu về Butterfly – Siêu Cấp Sát Thủ

Butterfly là nữ sát thủ siêu cấp kỳ cựu nhất trong Liên Quân Mobile. Cô nàng này sở hữu khả năng đi rừng cực tốt, ngang ngửa với Nakroth và Fennik. Butterfly là một kiện tướng được game thủ yêu thích vì độ pick lock cực nhanh và chuẩn xác.

Những kỹ năng của nữ sát thủ Butterfly

Cùng tìm hiểu và phân tích bộ kỹ năng của Butterfly chi tiết nhất bạn nhé

Sát thủ

Butterfly sở hữu khả năng nội tại hạ hoặc phụ sẽ phục hồi lại toàn bộ kĩ năng.

Quét Kiếm

  • Hồi chiêu: 6s
  • Năng lượng sử dụng: 0
  • Sát thử Butterfly sẽ ném những chiếc dao găm bay vào các kẻ thù gần nó. Gây 200/240/280/320/360/400 (+0.65 công vật lý) sát thương vật lý và tăng tốc cho bản thân 50%. Đòng thời xóa làm chậm và miễn nhiễm làm chậm trong 1 giây.

Phi Kiếm

  • Hồi chiêu: 9/8.4/7.8/7.2/6.6/6 giây
  • Năng lượng sử dụng: 0
  • Khi Butterfly phóng kiếm chớp nhoáng sẽ gây ra 350/400/450/500/550/600 (+1.25 công vật lý) sát thương vật lý lên kẻ địch. Đồng thời Butterfly được tăng 50% tốc đánh trong 3 giây.

Ám Sát

  • Ám sát
  • Hồi chiêu: 13.5/12.3/11.1 giây
  • Năng lượng sử dụng: 0
  • Butterfly xuất hiện ở phía sau kẻ địch có lượng máu thấp nhất và ám sát chúng. Và gây ra 500/725/950 (+1.35 công vật lý) sát thương vật lý. Đồng thời Butterfly được tăng 50% miễn thương trong 3 giây giảm dần về 0. Khi kết thúc đánh dấu hoặc mục tiêu đã chết, 20% sát thương mà mục tiêu đã chịu sẽ chuyển thành trị liệu cho bản thân.

Những ảnh Butterfly Liên Quân cosplay cực chất

Dưới đây là hai bộ ảnh Butterfly Liên Quân cosplay được cộng đồng game lan truyền nhiều nhất trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Cả hai bộ ảnh này đã từng xuất hiện tại Garena TOG 2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia ở Hà Nội năm 2017.

Hình nền Butterfly cho PC và điện thoại di dộng

Dưới đây là một số hình ảnh của Butterfly được nhiều game thủ yêu thích. Bạn có thể tải về để làm hình nền cho điện thoại hoặc máy tính nhé.

Butterfly Siêu Cấp Sát Thủ
Butterfly Siêu Cấp Sát Thủ
Butterfly Thủy Thủ
Butterfly Thủy Thủ
Butterfly Xuân Nữ Ngổ Ngáo
Butterfly Xuân Nữ Ngổ Ngáo
Butterfly Teen Nữ Công Nghệ
Butterfly Teen Nữ Công Nghệ
Butterfly Quận Chúa Đế Chế
Butterfly Quận Chúa Đế Chế
Butterfly Đông Êm Đềm
Butterfly Đông Êm Đềm

Hình vẽ 3D Butterfly và ảnh Chibi

Bên cạnh xu hướng cosplay của Liên Quân Mobile, cộng đồng game thủ cũng rất yêu thích các hình vẽ chibi và 3d của Butterfly. Cũng chiếm ngưỡng một số hình vẽ chibi cực cute của nữ sát thủ này dưới đây nhé.

Cosplay không chỉ là một xu hướng mà còn khẳng định vị trí của từng game trong lòng người hâm mộ. Là một fan cuồng của Liên Quân Mobile, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những hình ảnh Butterfly Liên Quân Cosplay phải không nào? Hãy tải ngay về điện thoại của bạn nhé.