Tháng Tư 17, 2021

Tổng hợp các cặp đôi trong Liên Quân Mobile hot nhất, đẹp đôi nhất

Liên Quân Mobile là một game đang thu hút đông đảo nhiều người chơi nhất hiện nay. Ngoài những trận chiến ác liệt giữa các tướng với nhau, thì vẫn có các cặp đôi trong Liên Quân sở hữu sức mạnh khủng khiếp. Cùng Liên Quân Mobile theo dõi các cặp tướng dưới đây nhé.

Cặp đôi hoa hồng: Llumia Hồng hoa hậu – Triệu Vân Quý công tử

Llumia Hồng hoa hậu và Triệu Vân Quý công tử là một sự kết hợp ngọt ngào giữa tính yêu và sự quý phái. Llumia có vẻ đẹp quyến rũ và gợi cảm, giúp cô nàng này trở thành nữ hoàng của các buổi tiệc. Chàng công tử Triệu Vân Qúy thì luôn mang trên mình một bộ vest lịch lãm chuẩn soái ca. Cặp đôi rất thích hợp dành cho những ai đam mê thời trang.

Llumia Hồng hoa hậu và Triệu Vân Quý
Llumia Hồng hoa hậu và Triệu Vân Quý

Cặp đôi Chiến quốc: Lữ Bố – Điêu Thuyền

Nhắc đến bộ truyện “Tam Quốc Diễn Nghĩa” không ai là không biết đến cặp đôi Lữ Bố và Điêu Thuyền. Điêu Thuyền có một vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành khiến bất cứ ai cũng đều mê mẩn khi nhìn thấy. Chính vì vẻ đẹp đó làm Lữ Bố dù có mạnh đến đâu cũng khó lòng qua khỏi ải mỹ nhân.

Lữ Bố và Điêu Thuyền
Lữ Bố và Điêu Thuyền

Cặp đôi bí ngô: Zephys – Lauriel

Trong chuỗi sự kiện diễn ra trong mùa Haloween, Zephys  và Lauriel nằm trong số các cặp đôi trong liên quân hot nhất. Chàng Zephys luôn có máu nghịch ngợm với quả bí ngô trên đầu và bộ quần áo như một chú hề. Chàng mang niềm vui đến cho mọi người trong mùa lễ hội hấp dẫn này. Còn nàng Lauriel lại hóa trang thành một phù thủy nhưng lại mang vẻ đẹp của một thiên thần. Khiến cho Lauriel vừa cuốn hút lại vừa huyền bí.

Zephys và Lauriel
Zephys và Lauriel

Cặp đôi bóng tối: Mganga Hề cung đình – Kahlii Cô dâu hắc ám

Cặp đôi Mganga Hề cung đình và Kahlii Cô dâu hắc ám là đại diện cho bóng tối vào mùa Halloween. Mganga đại diện cho những gã hề hắc ám chuyên pha chế độc dược. Lọ hóa chất trên tay của gã lúc nào cũng muốn đổ lên mặt ai đó mỗi khi đi ngang. Kahlii – Cô dâu hắc ám với 6 cánh tay ma oái và khuôn mặt lạnh lùng xứng đáng là người duy nhất có thể sánh đôi với gã hề Mganga.

Mganga Hề cung đình và Kahlii Cô dâu hắc ám l
Mganga Hề cung đình và Kahlii Cô dâu hắc ám

Cặp đôi tuyết rơi: Veera Nữ chúa tuyết – Grakk Gấu tuyết

Veera Nữ chúa tuyết và Grakk Gấu tuyết là cặp đôi xuất hiện trong mùa giáng sinh. Cặp đôi này đã tận dụng kì nghỉ này để thực hiện một chuyến leo núi. Cô nàng Veera sẽ liên tục nắm những quả bóng tuyết vào anh chàng Grakk. Thật bất ngờ, dù thân hình khá đồ sộ nhưng Grakk vẫn tránh được tất cả những quả tuyết mà Veera ném vào.

Veera Nữ chúa tuyết và Grakk Gấu tuyết
Veera Nữ chúa tuyết và Grakk Gấu tuyết

Cặp đôi bánh kẹo : Mganga – Mina

Mganga là một gã hề chuyên pha chế độc dược và khuôn mặt lúc nào cũng luôn nở một nụ cười nham hiểm. Còn Mina là một cô nàng táo bạo và nổi loạn khi luôn có những hành động trêu ghẹo các gã đàn ông. Sự kết hợp của cặp đôi này chắc chắn sẽ khiến không ít người phải e ngại mỗi khi gặp phải.

Mganga và Mina
Mganga và Mina

Cặp đôi tù trưởng: Raz – Taara

Trong các sự kiện của các bộ lạc LQM thì không thể thiếu cặp đôi Raz và Taaza. Những cú nhảy và pha lăn xả của Raz và Taaza trên đấu trường sẽ rất thích hợp để nhảy trong đêm lửa trại của bộ lạc. Hãy tập hợp ngay cặp đôi này để tận hưởng những điệu nhảy chúc mừng chiến thắng nhé.

Raz và Taaza
Raz và Taaza

Cặp đôi hắc ám: Veera – Maloch

Trong các cặp đôi trong Liên Quân Veera và Maloch được đánh giá là một cặp bài trùng đến từ địa ngục sở một sức mạnh hắc ám. Veera là tông đồ mộ đạo và quyền lực nhất của Đấng Toàn Năng. Nhưng trong một lần chinh chiến bị thất bại và chịu sự trừng phạt của Maloch. Từ đó cả hai đã bên nhau nhờ mối quan hệ hắc ám xuất hiện. Cặp đôi này đã trờ thành mục tiêu lớn nhất mà Đấng Toàn Năng muốn tiêu diệt.

Veera và Maloch
Veera và Maloch

Cặp đôi siêu anh hùng: Batman – Superman

Batman và Superman là cặp siêu anh hùng Siêu Nhân và Người Dơi nổi tiếng trong Liên Quân Mobile. Superman là hiện thân của sức mạnh với siêu năng lực có thể phá hủy tất cả. Batman lại sở hữu một trí tuệ siêu việt và chiến thuật đỉnh cao. Khi cả hai kếp hợp sẽ tạo thành một cặp siêu anh hùng mà không có thế lực tà ác nào có thể tấn công được.

Batman và Superman
Batman và Superman

Cặp đôi thống lĩnh: Thane – Astrid 

Thane và Astrid là một trong số các cặp đôi trong liên quân có thể sáng ngang được với Lữ Bố và Điêu Thuyền. Trong khi Thane thống lĩnh toàn bộ lâu đài khởi nguyên, đánh đông dẹp bắc thì Astrid lại là người của gia tộc hoa hồng thống lĩnh lực lượng chiến đấu ở chiến trường. Sự kếp hợp của cặp bài trùng này chắc chắn sẽ không có thế lực nào có thế cản được.

Thane và Astrid
Thane và Astrid

Là một fan cuồng của Liên Quân Mobile, chắc chắn bạn sẽ không thể các cặp đôi huyền thoại trên. Hãy sở hữu ngay cho mình các cặp đôi trong Liên Quân hot nhất ở trên nhé. Chúc bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ.