Tháng Tư 17, 2021

Game thủ không thể bỏ lỡ cách chơi Arum hay nhất

Tướng Arum là một pháp sư đỡ đòn vô cùng đặc biệt so với các tướng trong Liên Quân. Làm sao để phát huy tối đa sức mạnh của tướng này để khiến kẻ địch run sợ. Mời bạn đọc cùng Localquoter theo dõi cách chơi Arum, hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Bộ kỹ năng của Arum 

Để biết được cách chơi Arum hiệu quả nhất, chúng ta cùng điểm qua bộ kỹ năng của Arum Liên Quân nào.

Ở nội tại, Arum sở hữu linh thú. Nàng ta triệu hồi linh thú vờn xung quanh mình và gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận. Đồng thời, giúp Arum hồi lại máu. Tuy nhiên, nếu chiêu này không phải trúng tướng địch thì cô nàng chỉ hồi được 1% máu.

Arum sở hữu bộ kỹ năng có sát thương phép rất lớn
Arum sở hữu bộ kỹ năng có sát thương phép rất lớn

Chiêu thức đầu tiên trong bộ kỹ năng của Arum là phóng năng lượng lan tỏa ra xung quanh gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận. Đồng thời chiêu này cũng triệu hồi một linh thú vờn quanh mình. Dĩ nhiên, tung chiêu trúng kẻ địch sẽ giảm thời gian hồi máu đến 50%. Bên cạnh đó, số lượng linh thú quyết định đến hiệu lực của thú sổng, tồn tại tối đa 3 linh thú.

Chiêu thứ hai của cô nàng là thú sổng. Arum lệnh cho linh thú tấn công vào vùng chỉ định và gây ra sát thương phép. Bên cạnh đó, chiêu này cũng giúp nữ vương tăng tốc chạy trong thoáng chốc. Sau khi tấn công, linh thú này sẽ biến mất khỏi Arum. Số lượng linh thú quyết định đến số lần và hiệu quả công kích: linh thú đầu tiên làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân. Linh thú thứ hai làm giảm 90% tốc chạy trong 1 giây. Linh thú thứ ba gây choáng 1 giây.

Chiêu cuối cùng của Arum là thú khốn. Nữ vương linh thú lướt đến trói buộc mục tiêu trong vòng 2,5 giây. Đồng thời sẽ lập tức triệu hồi 3 linh thú vờn qua mình. Suốt thời gian này cả Arum và nạn nhân đều bất động. Đặc biệt, mọi sát thương bất kỳ ai trong cả hai bị gánh chịu đều truyền đến người còn lại.

Cách lên đồ Arum – Nữ vương linh thú

Dẫu biết chơi Liên Quân là “Thành bại tại kỹ năng” nhưng nếu người chơi lên đồ Arum chuẩn xác nhất thì đã chiếm lợi thế trước kẻ địch rồi.

Lối lên trang bị cho Arum

Dưới đây là những trang bị mà Arum Liên Quân không thể thiếu mỗi khi ra trận giày kiên cường, khiên huyền thoại, giáp Gaia, huân chương Troy.

Trang bị dành cho Arum mỗi khi ra trận
Trang bị dành cho Arum mỗi khi ra trận

Bảng ngọc bổ trợ

Bảng ngọc cộng giúp Arum cộng thêm máu và khả năng hồi phục. Đặc biệt khi kết hợp với bộ trang bị sẽ có một tác dụng vô cùng khủng khiếp.

Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Arum
Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Arum

Thứ tự tăng chiêu

Thứ tự tăng chiêu sẽ giúp người chơi lựa chọn được thứ tự xuất chiêu trong hoàn cảnh nhất định. Các bạn cùng bỏ túi ngay thứ tự tăng chiêu chuẩn Arum nhất nhé.

Thứ tự tăng chiêu của Nữ vương linh thú
Thứ tự tăng chiêu của Nữ vương linh thú

Phép bổ trợ Arum phù hợp nhất

Ngay từ khi mới bước vào trận, người chơi đã phải lựa chọn phép bổ trợ. Hai phép bổ trợ phù hợp nhất với Arum là:

  • Hồi Máu là phép bổ trợ rất tốt cho Arum trong quá trình thi đấu. Đặc biệt ở những pha giao tranh, hồi máu có tác dụng cực kỳ quan trọng.
  • Tốc biến đối với một pháp sư máu yếu như Arum thì chỉ cần một bước di chuyển sai lầm sẽ bốc hơi ngay. Tốc Biến là lựa chọn cần thiết để Arum tẩu thoát nhanh nhất.

Cùng với tướng Arum, Liên Quân Zuka cũng nằm trong top những vị tướng khiến đối phương phải đề phòng khi cầm theo phép bổ trợ tốc biến. Các bạn hãy cùng tham khảo cách chơi tướng Zuka hiệu quả để làm chủ trận đấu tại bài viết này nhé!

Cách chơi Arum hấp dẫn nhất

Trong cách chơi Arum, ở giai đoạn đầu trận, giữa và cuối trận luôn có những cách đánh khác nhau.

Cách chơi Arum trong giai đoạn đầu game

Bước vào trận, người chơi cần dọn dẹp đợt lính đầu tiên thật nhanh. Ngay sau đó ăn nhện độc để tăng lượng vàng và kinh nghiệm có được. Thú kích sẽ giúp Arum dọn dẹp tướng rất tốt.

Các bạn điều khiển tướng Arum nên đi đảo đường để hỗ trợ các đường khác. Điều này sẽ giúp kháng hiệu ứng và giảm thời gian bị choáng.

Vì sở hữu lượng máu giấy nên Arum cần bổ sung máu và năng lượng tại các điểm hồi phục.

Cách chơi Arum ở giai đoạn giữa game

Các kiện tướng nên tập trung vào con rồng đầu tiên, nó sẽ giúp cho đội bạn thêm 20% tỉ lệ chiến thắng. Thời điểm giao tranh tốt nhất là khi rồng mở mắt và bạn đạt cấp 4.

arum lien quan o giai doan giua game
Cách chơi Arum ở giai đoạn giữa game

Dựa trên tình hình nếu team bạn đủ xanh thì hãy ăn ngay lập tức. Ngược lại, hãy tập trung canh rồng, đạt đủ cấp độ để lao vào giao tranh.

Cách chơi Arum ở giai đoạn cuối game

Các kiện tướng nên đứng lên cao nhất trong các pha giao tranh tổng. Điều này sẽ giúp đồng đội áp sát tiếp cận địch. Nên nhớ một điều là luôn giữ thú khốn để chói sát thủ của team địch.

Cách chơi Arum đòi hỏi người chơi phải thành thạo các kỹ năng thì mới phát huy được hết công lực của nàng ta. Hãy luyện tập thật nhiều nhé. Chúc các kiện tướng có giây phút thật thú vị cùng với Liên Quân Mobile.