Tháng Tư 17, 2021

Hướng dẫn chi tiết về cách chơi Lindis – Nữ Thần Mặt Trăng

Trong đấu trường Liên Quân Mobile, không chỉ có các nam siêu anh hùng mà còn sở hữu những nhân vật nữ anh hùng với kỹ năng tuyệt đỉnh. Trong đó, nữ xạ thủ mạnh nhất là Lindis đã làm biết bao game-er say đắm. Ở bài viết này, Localquoter.net hướng dẫn chi tiết nhất đến các bạn về cách chơi Lindis. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Bộ kỹ năng của nữ chiến binh Lindis

Lindis là vị nữ tướng mới gia nhập Liên Quân chưa lâu nhưng danh tiếng của cô thì không ai không biết đến. Là một vị tướng sở hữu lối chơi đa dạng và cũng rất quái dị. Cách chơi Lindis sẽ là mối hiểm họa khôn lường với team địch. Cùng tìm hiểu về bộ kỹ năng của cô nàng này nhé!

Nội tại của nữ chiến binh phục kích

Khi chơi nhân vật Lindis, người chơi cần hiểu rõ công dụng của cô nàng là khi di chuyển trong bụi cỏ giúp Lindis tăng tốc độ chạy thoáng chốc. Bên cạnh đó, ở trong bụi cỏ, Lindis sẽ được tung đòn bắn hai lần và mất 4 giây để hồi chiêu. Mỗi lần gây sát thương vật lý là (+119).

Nội tại của Linsdis được phát huy khi ở trong bụi rậm
Nội tại của Linsdis được phát huy khi ở trong bụi rậm

Vì vậy, các bạn có thể lợi dụng các bụi cỏ để tạo đột biến cũng như ẩn nấp để bắt lẻ hoặc chạy trốn.

Chiêu một của Lindis: Nguyệt quang

Lindis triệu hồi mặt trăng để soi sáng mọi vật xung quanh. Hiệu ứng này cũng đồng thời giúp Lindis phát hiện kẻ địch trong 5 giây. Bởi khi kích hoạt chiêu này sẽ giúp nhân vật này kiểm soát tầm nhìn trong bụi rậm. Chúng hỗ trợ gây sát thương ở đòn đánh thứ 3. Tuy nhiên, chiêu 1 không thể soi được các vị tướng dùng kỹ năng tàng hình như Ngộ Không hay Batman.

Đối với chiêu thức này mất 5 giây để hồi chiêu. Năng lượng để dùng là 80.

Chiêu hai của xạ thủ: Nguyệt vực

Ở chiêu thức thứ hai, Lindis có thể tạo ra tối đa 2 chiếc bẫy tại các điểm đã chọn. Khi kẻ địch rơi trúng bẫy thì bộc phát tạo ra một vùng làm chậm 30% tốc độ chạy của địch. Đồng thời, cái bẫy này sẽ gây 360 (+220) sát thương vật lý. Trong cách chơi Lindis, nếu tham lam tạo thêm chiếc bẫy thứ 3 thì một trong hai chiếc đầu tiên sẽ biến mất.

Các kỹ năng của xạ thủ Lindis
Các kỹ năng của xạ thủ Lindis

Tuy nhiên, chiếc bẫy có thể bị phát hiện bởi các vị tướng có kỹ năng tàng hình như Ngộ không, Batman. Năng lượng sử dụng là 60. Thời gian chờ hồi chiêu giữa mỗi lần đặt bẫy là 2 giây. Sau khi đặt hết 2 bẫy, thời gian hồi chiêu Nguyệt Vực là 12/11/10/9/8/7 giây

Chiêu 3 của nữ xạ thủ: Nguyệt ảnh

Trong cách chơi Lindis, cô nàng sử dụng chiêu cuối để triệu hồi ảo ảnh tấn công kẻ địch. Chiêu này được coi là chiêu mạnh nhất của cô nàng. Chúng gây 160 (+184) sát thương vật lý kèm các hiệu ứng trên đòn đánh. Nhân vật này có thể dự trữ tối đa 5 ảo ảnh. Thời gian để hồi mỗi ảo ảnh là 2 giây. Khi tướng Lindis sử dụng hết 5 ảo ảnh thì thời gian hồi chiêu là 5/4.5/4 giây. Năng lượng cho chiêu thức này khi sử dụng là 30.

Cách lên đồ cho nữ tướng Lindis hay nhất 

Trước khi bước vào võ đài, Người chơi nên lên đồ cho nhân vật của mình phù hợp nhất. Và Lindis cũng không ngoại lệ.

Lựa chọn trang bị để lên đồ cho tướng Lindis
Lựa chọn trang bị để lên đồ cho tướng Lindis

Bộ trang phục hỗ trợ cô nàng này có sức mạnh vượt bậc là:

  • Cung bão tố: Công dụng giúp tăng rất nhiều tốc đánh, hút máu và khả năng farm rừng.
  • Giày kiên cường hoặc giày hộ vệ: Những đôi giày giúp nữ tướng tự tin solo với team địch.
  • Thương xuyên phá: Công dụng tăng công vật lý, xuyên giáp. Đồng thời, tăng tốc  chạy khi rời trạng thái giao tranh.
  • Áo choàng băng giá: Công dụng tăng giáp, tăng máu, giảm thời gian hồi chiêu. Đồng thời, gây ra thêm sát thương vật lý và làm chậm đối phương.
  • Thánh kiếm: Tăng sát thương chí mạng và 25% tỷ lệ chí mạng.
  • Cung tà ma: Công dụng là tăng khả năng hồi phục nhờ nội tại hấp huyết và thêm 20% tỷ lệ chí mạng.

Cách chơi Lindis để phát huy tối đa hiệu quả 

Lindis là một mẫu tướng xạ thủ đi rừng cực mạnh. Lượng sát thương chính của cô nàng được gây ra là từ các đòn bắn tay. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn đọc cách chơi Lindis để phát huy được hết sức mạnh của nhân vật này nhé!

Người chơi khi chơi nhân vật này luôn nhớ rằng combo tốt nhất luôn phải bắt đầu từ trong bụi rậm rồi đánh thường đến chiêu 1 rồi chiêu 2 và cuối cùng là chiêu 3.

Trong lúc sử dụng combo, người chơi lợi dụng thời gian chờ hồi chiêu để liên tiếp di chuyển trong bụi. Đồng thời là kết hợp với bắn thường nữa.

Nữ xạ thủ Lindis phù hợp để phục kích trong bụi rậm
Nữ xạ thủ Lindis phù hợp để phục kích trong bụi rậm

Các bạn phải thường xuyên nhìn bản đồ và nhớ vị trí đã đặt bẫy. Bên cạnh đó là nhanh chóng đặt bẫy khi phát hiện tầm nhìn của kẻ địch.

Bạn đọc chỉ cần nắm được cách chơi Lindis và tính toán một chút thì hoàn toàn có khả năng tạo ra cơn ác mộng đối với team địch. Hy vọng với những thông tin trên thì người chơi đã biết cách sử dụng tướng Liên Quân hiệu quả nhất. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để biết thêm nhiều kiến thức hữu ích bạn nhé!