Menu

Hướng dẫn cách chơi Ormarr trong thế giới Liên Quân vô cùng hiệu quả


Liên Quân Mobile từ khi ra đời đã làm điên đảo cộng đồng game thủ Việt Nam. Trò chơi này không chỉ hấp dẫn người chơi bởi giao diện sinh động, lập team chiến đấu cực mạnh mà còn là kho tướng đồ sộ. Trong đó, người chơi không thể bỏ qua tướng Ormarr. Tuy nhiên cách chơi Ormarr làm sao để phát huy được hết công năng thì không phải ai cũng biết.

Giới thiệu về vị tướng huyền thoại Ormarr

Tướng Ormarr thuộc tộc người sống trên núi với thân hình lực lưỡng và khỏe mạnh. Mỗi khi ra quân, Ormarr luôn là vị tướng dẫn đầu với chiếc búa trên tay chống lại kẻ thù. Trước sự bản lĩnh và gan dạ của mình, Ormarr nhận được sự tín nhiệm trở thành thủ lĩnh của bộ tộc.

Trong truyền thuyết Ormarr là vị tướng vô cùng gan dạ

Trong truyền thuyết Ormarr là vị tướng vô cùng gan dạ

Tuy nhiên, hắn cũng rất cứng đầu nên đã mắc những sai lầm. Đặc biệt nhất là việc hắn cố gắng cướp kho lương thực dự trữ của đồng minh. Vì vậy, bộ tộc của hắn bị đẩy xuống phương Bắc xa xôi. Điều kỳ lạ là những con dân trong bộ tộc vẫn nhất nhất nghe theo vị tướng tài ba này. Không để mọi người thất vọng, tướng Ormarr đã anh dũng chiến đấu khi có đội quỷ dữ xâm lược lục địa của mình. Cảm phục trước tinh thần gan dạ của Ormarr, các bộ tộc lân cận nhanh chóng cho người chi viện vật tư, quân đội để cùng Ormarr chống lại lũ quỷ dữ kia.

Bộ kỹ năng về tướng Ormarr

Ormarr được mệnh danh là “Cuồng chiến binh”. Vậy bộ kỹ năng của nhân vật này trong game Liên Quân Mobile là gì? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu nhé!

“Cuồng chiến binh” uy dũng

Trong cách chơi  Ormarr, nội tại của nhân vật này đều có tỷ lệ làm choáng mục tiêu. Đồng thời, chúng gây 10 – 16% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý.

Búa cuồng lẫm liệt 

Đòn đánh của Ormarr khi lướt về phía trước trong 3 giây sẽ biến thành đòn đánh cực mạnh. Chúng có thể đánh bay mục tiêu và gây sát thương vật lý  (+1.15 công vật lý). Năng lượng sử dụng: 65/70/75/80/85/90 năng lượng. Thời gian để hồi chiêu thức này 10/9/8/7/6/5 giây.

Ormarr sở hữu những kỹ năng cực mạnh để tấn công

Ormarr sở hữu những kỹ năng cực mạnh để tấn công

Búa tạ của đấu sĩ

Ormarr nện búa xuống đất gây sát thương và vật lý (+1.05 công vật lý) và giảm 50% tốc chạy kẻ địch trong 1 giây. Mỗi lần trúng mục tiêu sẽ tự cộng cho bản thân 1 lần chiến ý.  Nếu người dùng kỹ năng này đạt 3 lần sẽ kích hoạt nội tại uy dũng. Năng lượng sử dụng: 55/60/65/70/75/8). Chiêu thức này mất 4 giây để khôi phục.

Đấu sĩ hiên ngang

Vũ khí trên tay Ormarr xoay vòng cực nhanh gây 100/120/140 (+0.50 công vật lý). Chúng gây sát thương vật lý kèm theo tỷ lệ làm choáng trên mỗi chiêu trúng đích. Năng lượng sử dụng là140/160/180 năng lượng. Chiêu thức này mất 28/24/20 giây để hồi chiêu.

Từ bộ kỹ năng cho thấy Ormarr rất lợi hại cả hai tình huống solo và đồng đội. Vì Kỹ năng hiên ngang là kỹ năng lợi hại nhất. Nhưng nó đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng thuần thục và phối hợp thật tốt với đồng đội mới phát huy hết tác dụng của chúng.

Cách lên đồ Ormarr

Ngoài kỹ năng chơi thuần thục, các bạn còn phải biết “mix” đồ cho tướng thì mới có thể phát huy được hết năng lực của chúng. Ngay sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đọc lên đồ cho Ormarr tuyệt đỉnh cho mỗi lần ra quân.

Cách lên đồ cho tướng Ormarr chuẩn nhất

Cách lên đồ cho tướng Ormarr chuẩn nhất

Dưới đây là một số công dụng trong cách lên đồ Ormarr, các bạn cùng theo dõi để có cách chơi Ormarr hiệu quả nhất:

Chức năng của các vật dụng khi lên đồ cho Ormarr

Chức năng của các vật dụng khi lên đồ cho Ormarr

Tổng kết lại, chỉ số sức mạnh của tướng Ormarr khi lên hết đồ  sẽ là:

 • Công vật lý: 100 + 70
 • Hút máu: 25%+10%
 • Giáp: 110 + 360+270
 • Tốc chạy: 60
 • Giảm sát thương vật lý: 15%
 • Giảm hồi chiêu: 20% + 10% + 10%
 • Giáp phép: 280
 • Năng lượng: 500
 • Lượng HP: 1100 + 1100+1200
 • Tốc đánh: 15%
 • Xuyên giáp: 60

Wow! quả là những chỉ số thật tuyệt vời để tấn công phe địch. Người chơi cần biết cách lên đồ Ormarr ngay từ đầu để chúng đạt được những chỉ số công lực như vậy nhé!

Cách chơi Ormarr để phát huy tối đa hiệu quả

Người chơi cần hiểu được một số kỹ năng của tướng Ormarr như nhân vật này lượng máu “rất trâu”. Vì vậy, tướng này luôn ở thế tấn công uy hiếp kẻ địch và kiếm tiền lên đồ nhờ nó.

Khi điều khiển nhân vật này, người chơi cần chủ động giao tranh và đừng ngại phải hi sinh nhé. Đồng thời, các bạn cần nhớ một điều là mọi kĩ năng và đòn đánh thường của Ormarr đều có thể gây choáng nhẹ.

Cùng với cách chơi Ormarr, mời bạn đọc cùng tham khảo thêm cách chơi tướng Aleister Liên Quân chuẩn xác nhất và cách lên đồ siêu mạnh giúp bạn giành chiến thắng nhanh chóng.

Hướng dẫn cách chơi Ormarr chi tiết nhất

Hướng dẫn cách chơi Ormarr chi tiết nhất

Ở cách chơi Ormarr, nhân vật này “đứng mũi chịu sào”, thường phải đứng ra chịu đòn khi rơi vào thiên la địa võng của địch.

Tuy nhiên, so về độ lật kèo thì dường như nhân vật này là không thể. Bởi Ormarr sẽ cho những phút dạo đầu cực hay. Còn việc thắng hay thua thì còn phải phụ thuộc vào đồng đội. Bởi Liên Quân là game mang tinh thần đồng đội rất cao mà.

Sau khi nắm được vai trò và cách chơi Ormarr rồi, còn lăn tăn gì mà không trải nghiệm độ cuồng chiến của nhân vật này. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm cho mình những tuyệt chiêu để chơi Ormarr tốt nhất. Chúc bạn đọc có giây phút thật hấp dẫn khi chơi Liên Quân Mobile. Đọc thêm các bài viết về các tựa game thú vị và hấp dẫn nhất hiện nay tại website http://localquoter.net bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *