Tháng Tư 17, 2021

Hướng dẫn cách chơi Ormarr trong thế giới Liên Quân vô cùng hiệu quả

Liên Quân Mobile từ khi ra đời đã làm điên đảo cộng đồng game thủ Việt Nam. Trò chơi này không chỉ hấp dẫn người chơi bởi giao diện sinh động, lập team chiến đấu cực mạnh mà còn là kho tướng đồ sộ. Trong đó, người chơi không thể bỏ qua tướng Ormarr. Cùng Loquoter.net khám phá cách chơi Ormarr để phát huy được hết công năng.

Giới thiệu về vị tướng huyền thoại Ormarr

Tướng Ormarr thuộc tộc người sống ở trên núi. Hắn sở hữu một thân hình lực lưỡng và khỏe mạnh. Ormarr luôn là vị tướng dẫn đầu mỗi khi ra quân cùng với chiếc búa trên tay để chống lại kẻ thù. Với bản lĩnh và sự gan dạ của mình, Ormarr đã trở thành thủ lĩnh của bộ tộc.

Trong truyền thuyết Ormarr là vị tướng vô cùng gan dạ
Trong truyền thuyết Ormarr là vị tướng vô cùng gan dạ

Tuy nhiên Ormarr cũng mắc phải sai lầm rất nhiều vì tật cứng đầu. Đặc biệt là việc hắn cướp kho lương thực dự trữ của đồng minh. Chính vì lý do này mà bộ tộc của hắn bị đẩy xuống tận nơi xa xôi phương Bắc. Song, một điều kỳ lạ là những con dân trong bộ tộc vẫn luôn tuân theo vị tướng này. Không khiến cho mọi người thất vọng, Ormarr cũng đã anh dũng chiến đấu với đội quỷ dữ xâm lược lục địa. Trước tinh thần gan dạ của Ormarr, các bộ tộc lân cận  vô cùng cảm phục. Họ chi viện vật tư, quân đội để cùng Ormarr chống lại lũ quỷ dữ ấy.

Bộ kỹ năng về tướng Ormarr

Ormarr được mệnh danh là “Cuồng chiến binh”. Vậy bộ kỹ năng của nhân vật này trong game Liên Quân Mobile là gì? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu nhé!

“Cuồng chiến binh” uy dũng

Nội tại của Ormarr có tỷ lệ làm choáng mục tiêu. Đồng thời, chúng gây 10 – 16% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý.

Búa cuồng lẫm liệt 

Đòn đánh của tên Cuồng Chiến Sĩ khi lướt về phía trước trong 3 giây sẽ biến thành đòn đánh vô cùng mạnh. Chúng có thể đánh bay mục tiêu và gây sát thương vật lý  (+1.15 công vật lý). Năng lượng sử dụng là: 65/70/75/80/85/90 năng lượng. Thời gian hồi chiêu là 10/9/8/7/6/5 giây.

Ormarr sở hữu những kỹ năng cực mạnh để tấn công
Ormarr sở hữu những kỹ năng cực mạnh để tấn công

Búa tạ của đấu sĩ

Ormarr nện búa xuống đất gây sát thương và vật lý (+1.05 công vật lý) và giảm 50% tốc chạy kẻ địch trong 1 giây. Mỗi khi trúng được một mục tiêu thì sẽ tự cộng cho bản thân một lần chiến ý. Nếu bạn sử dụng kỹ năng này đạt 3 lần thì sẽ kích hoạt nội tại Uy Dũng. Năng lượng sử dụng là: 55/60/65/70/75/8). Chiêu này sẽ mất 4 giây để khôi phục.

Đấu sĩ hiên ngang

Vũ khí trên tay Ormarr xoay vòng cực nhanh gây 100/120/140 (+0.50 công vật lý). Chúng sẽ gây sát thương vật lý kèm theo tỷ lệ làm choáng ở mỗi chiêu trúng đích. Năng lượng sử dụng: 140/160/180. Thời gian để hồi chiêu là 28/24/20.

Dựa vào bộ kỹ năng có thể thấy Ormarr rất lợi hại cả khi solo và đánh đồng đội. Bởi vì đấu sĩ hiên ngang là kỹ năng lợi hại nhất. Song chiêu này cũng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng thuần thục và phối hợp thật tốt với đồng đội  của mình thì mới phát huy hết tác dụng.

Cách lên đồ Ormarr

Ngoài skill thuần thục, người chơi phải nắm cách “mix” đồ cho tướng. Có như vậy thì mới phát huy tối đa năng lực của chúng. Ngay sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đọc lên đồ cho Ormarr tuyệt đỉnh cho mỗi lần ra quân.

Cách lên đồ cho tướng Ormarr chuẩn nhất
Cách lên đồ cho tướng Ormarr chuẩn nhất

Dưới đây là một số công dụng trong cách lên đồ Ormarr, các bạn cùng theo dõi để có cách chơi Ormarr hiệu quả nhất:

Chức năng của các vật dụng khi lên đồ cho Ormarr
Chức năng của các vật dụng khi lên đồ cho Ormarr

Tóm lại, chỉ số sức mạnh của tướng Ormarr khi lên hết đồ sẽ là:

 • Công vật lý: 100 + 70
 • Hút máu: 25%+10%
 • Giáp: 110 + 360+270
 • Tốc chạy: 60
 • Giảm sát thương vật lý: 15%
 • Giảm hồi chiêu: 20% + 10% + 10%
 • Giáp phép: 280
 • Năng lượng: 500
 • Lượng HP: 1100 + 1100+1200
 • Tốc đánh: 15%
 • Xuyên giáp: 60

Wow! quả là những chỉ số thật tuyệt vời để tấn công phe địch. Người chơi cần biết cách lên đồ Ormarr ngay từ đầu để chúng đạt được những chỉ số công lực như vậy nhé!

Cách chơi Ormarr để phát huy tối đa hiệu quả

Người chơi cần hiểu được một số kỹ năng của tướng Ormarr như nhân vật này lượng máu “rất trâu”. Vì vậy, tướng này luôn ở thế tấn công uy hiếp kẻ địch và kiếm tiền lên đồ nhờ nó.

Khi điều khiển nhân vật này, người chơi cần chủ động giao tranh và đừng ngại phải hi sinh nhé. Đồng thời, các bạn cần nhớ một điều là mọi kĩ năng và đòn đánh thường của Ormarr đều có thể gây choáng nhẹ.

Hướng dẫn cách chơi Ormarr chi tiết nhất
Hướng dẫn cách chơi Ormarr chi tiết nhất

Ở cách chơi Ormarr, nhân vật này “đứng mũi chịu sào”, thường phải đứng ra chịu đòn khi rơi vào thiên la địa võng của địch.

Tuy nhiên, so về độ lật kèo thì dường như nhân vật này là không thể. Bởi Ormarr sẽ cho những phút dạo đầu cực hay. Còn việc thắng hay thua thì còn phải phụ thuộc vào đồng đội. Bởi Liên Quân là game mang tinh thần đồng đội rất cao mà.

Sau khi nắm được vai trò và cách chơi Ormarr rồi, còn lăn tăn gì mà không trải nghiệm độ cuồng chiến của nhân vật này. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm cho mình những Loquoter.net tốt nhất. Chúc bạn đọc có giây phút thật hấp dẫn khi chơi Liên Quân Mobile. Đọc thêm các bài viết về các tựa game thú vị và hấp dẫn nhất hiện nay  bạn nhé!