Tháng Tư 17, 2021

Hướng dẫn cách đi rừng trong liên quân hiệu quả nhất

Trong Liên Quân Mobile, đi rừng là vị trí được xem là quan trọng nhất ảnh hướng trực tiếp đến kết quả của trận đấu. Đây là bước di chuyển đầu tiên của các tướng trong giai đoạn đầu game. Hãy cùng Localquoter theo dõi bài viết để biết cách đi rừng trong liên quân hiệu quả nhất nhé.

Những tướng có thể đi rừng

Tất cả các tướng trong Liên Quân Mobile đều thể đi rừng chỉ cần có phép bổ trợ Trừng Trị. Trong đó: Zill, Murad. Violet, Slimz, Nakroth là những tướng có khả năng đi rừng leo rank mạnh nhất. Còn các tướng như Krixi hay Azzen’Ka rất ít được dùng khi đi rừng.

Phép bổ trợ Trừng Trị ngoài là vật bất ly thân của các tướng khi đi rừng. Nó còn giúp cho farm nhanh hơn và tiêu diệt triệt để các mục tiêu mạnh như Rồng và King Kong.

Cách lên đồ đi rừng phù hợp

Mỗi tướng có một cách lên đồ khác nhau, nhưng đều sắp xếp theo một thứ tự chung như sau:

Kiếm Truy Hồn => Giày Du Mục => Quỷ Kiếm => Nanh Fenrir > Giáp Hộ Mệnh => Phức Hợp Kiếm

Do đó, khi lựa chọn các tướng đi rừng bạn nên chọn những tướng có độ sát thương lớn. Để có thể lên đồ nhanh hơn và tăng sức mạnh cho tướng. Ngoài những cách lên đồ đi rừng trong liên quân ở trên, bạn có thể lên đồ theo các cách khác như: Công như Thương Longinus, Kiếm Muramasa, Thánh Kiếm,…

Hãy nhìn vào ảnh dưới đây để nắm được thứ tự đi rừng nhé

Những bước đầu đi rừng tốt nhất

Trong những bước đi rừng đầu tiên, bạn phải có Cung Thợ Săn trong tay. Để tăng độ sát thương khi tấn công quái và gia tăng lượng kinh nghiệm khi thực hiện các cuộc đi rừng thành công.

Khi đến những cánh rừng lớn, người chơi nên để bùa ở gần cặp đôi xạ thủ và hỗ trợ. Cặp đôi này sẽ giúp cho bạn tăng tốc độ ăn bùa nhanh hơn và không bị mất máu.

Hướng dẫn cách đi rừng trong liên quân hiệu quả nhất

Sau những thông tin ở trên, phần dưới đây sẽ giúp bạn lên được một chiến lược đi rừng hiệu quả nhất.

Sử dụng bản đồ nhỏ một cách hiệu quả

Bản đồ nhỏ trong Liên Quân Mobile, giúp người chơi quan sát được được toàn bộ diễn biến của trận giao tranh. Hãy sử dụng bản đồ nhỏ để quan sát team địch và cách đi gank cùng đồng đội. Để kịp thời hỗ trợ đồng đội tấn công đối thủ khi có cơ hội.

Nắm rõ thời gian của bùa hồi sinh

Mỗi bùa trong liên quân có có thời gian xuất hiện nhất định. Do đó, khi vừa ăn xong bạn nên để ý thời gian xuất hiện tiếp theo để có thể canh ăn thêm lần nữa. Để làm được điều này tốt nhất, bạn nên quan sát các đốm chấm màu trên bản đổ. Đây là nơi các quái rừng xuất hiện và bùa cũng sẽ được xuất hiện ở đây.

Cùng đồng đội bảo vệ trụ

Nhiều người chơi thưởng mải mê đi rừng và quên mất việc bảo vệ trụ cùng đồng đội. Nếu để đối phương ăn mất trụ chắc chắn bạn sẽ bị thua dù bạn có giết được bao nhiều quân địch trong rừng đi chăng nữa. Đừng quên đi rừng mà không bảo vệ trụ nhé.

Hãy nhớ bảo vệ trụ trong khi đi rừng
Hãy nhớ bảo vệ trụ trong khi đi rừng

Bạn đang tìm hiểu về cách đi rừng trong liên quân, chắc hẳn bạn đang chơi tựa game này. Nếu bạn đang sở hữu tướng Arum LQM, nhưng chưa nắm được cách chơi Arum hiệu quả và cách lên đồ cực mạnh để có thể leo rank nhanh chóng. Bạn hãy đọc ngay bài viết này, Localquoter sẽ bật mí bí kíp cùng bạn.

Một số lưu ý khi đi rừng

Sử dụng chat vioce để thông báo cho đồng đội canh rừng những lúc team địch cướp mà bạn không có mặt lúc đó để bảo vệ. Đồng thời lúc này bạn cũng có thể sang cướp rừng đối phương.

Nên sử dụng Nakroth đi cướp rừng, bởi vì tướng này có khả năng chạy thoát cao nhất. Sử dụng các tướng có tốc độ chạy thấp thì bạn có thể bị team địch bắt giữ lại.

Khi đi rừng mà bị team địch cướp mắt Rồng thì hãy ăn ngay Dơi Qủy của đối phương.

Rùa Rừng Rợn là vật phẩm bạn được nhận miễn phí khi đi rừng, đừng quên ăn nhé.

Nhưng lưu ý khi đi rừng trong liên quân
Nhưng lưu ý khi đi rừng trong liên quân

Nếu đi rừng thành công, 50% khả năng chiến thắng sẽ nằm trong tay bạn. Hy vọng với hướng dẫn cách đi rừng trong liên quân sẽ giúp bạn chiến đấu mạnh hơn. Hãy chia sẽ những thông tin hữu ích này đến đồng đội của bạn nhé.