Tháng Tư 17, 2021

Hướng dẫn cách lên đồ Ignis có một không hai, không ai sánh lại

Trong thế giới game Liên Quân đa sắc màu, các vị tướng được xây dựng đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Trong đó có tướng Ignis luôn khiến kẻ thù phải run sợ vì mức độ sát thương phép gây ra. Mạnh mẽ là vậy, tuy nhiên tướng này chỉ sở hữu lượng máu giấy và rất dễ bị bốc hơi. Trong bài viết này, Localquoter.net sẽ hướng dẫn đến người chơi cách lên đồ Ignis để phát huy tối đa sức mạnh của tướng này.

Bộ kỹ năng của tướng Ignis

Để biết được cách lên đồ Ignis, chúng ta cùng tìm hiểu về bộ kỹ năng của tướng này. Ignis là tướng pháp sư, tướng pháp sư này có sát thương phép thuật cực kỳ lớn.

Nội tại của Ignis

Nội tại của tướng này là hỏa hồn. Chiêu thức này của Ignis trúng đích sẽ khiến các nạn nhân phải gánh chịu hiệu ứng hỏa hồn trong 4 giây. Ở chiêu tiếp theo, Ignis nếu kích phát thì hỏa hồn sẽ được cường hóa.

Nội tại của Ignis là hỏa hồn
Nội tại của Ignis là hỏa hồn

Các chiêu thức tướng Ignis

Trong bộ kỹ năng của mình, chiêu đầu tiên của ông là hỏa cầu. Ignis tung cầu lửa vào mục tiêu đầu tiên, thứ này phát nổ theo hình nón lên các kẻ địch ở phía sau và gây sát thương phép lên địch. Đồng thời, ông sẽ được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây. Nếu mục tiêu đang dính cả hiệu ứng hỏa hồn thì Ignis sẽ nhận thêm một lá chắn giúp chặn sát thương trong 3 giây.

Ở chiêu thứ thứ hai hỏa hoạn, Ignis triệu hồi một cơn mưa lửa trong 3 giây tại một điểm chỉ định. Nếu trúng thì kẻ địch sẽ dính sát thương phép mỗi giây. Tương tự, nếu mục tiêu đang trúng hiệu ứng hỏa hồn, nạn nhân bị choáng trong 1,5 giây.

Ignis sở hữu bộ kỹ năng có mức độ sát thương cực lớn
Ignis sở hữu bộ kỹ năng có mức độ sát thương cực lớn

Chiêu thức cuối cùng của tướng này là hỏa trận. Khi sử dụng hiệu ứng này, Ignis vẽ ra một pháp trận rực cháy. Thoáng chốc sau đó những kẻ địch nằm trong vùng này sẽ chịu sát thương phép. Đồng thời, nếu mục tiêu đang dính phải hiệu ứng hỏa hồn thì nạn nhân phải chịu sát thương chuẩn.

Từ bộ kỹ năng của tướng Ignis, liệu người chơi đã hình dung ra được phần nào sức mạnh của ông ta khi ông tung cả đòn combo. Dự là đòn combo này sẽ khiến kẻ địch phải khiếp sợ. Tuy nhiên để phát huy hết sức mạnh của Ignis thì một cách lên đồ Ignis cực kỳ quan trọng.

Hướng dẫn cách lên đồ Ignis

Như đã nói ở trên, để phát huy được sức mạnh cũng như khắc phục điểm yếu của tướng này thì người chơi phải biết cách lên đồ Ignis. Trong cách lên đồ Ignis, những vật dụng vô cùng quan trọng đó là trang bị, bảng ngọc và thứ tự tăng chiêu. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Lối lên trang bị khuyến khích cho Ignis

Đầu tiên, những trang bị rất cần thiết mà Ignis không thể thiếu mỗi khi ra trận đó là quyền trượng Rhea, giày thuật sĩ, tượng bùng nổ, mặt nạ Berith, trượng băng, sách thánh. Công dụng của các trang bị này sẽ được chúng tôi cập nhật ngay dưới đây.

Các trang bị không thể thiếu cho vị tướng Ignis
Các trang bị không thể thiếu cho vị tướng Ignis

Khi đã nắm được cách lên đồ tướng Ignis Liên Quân, bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách lên đồ Veera, bộ kỹ năng và cách chơi xuyên suốt trận đấu hiệu quả để có thể vận hành khi sở hữu tướng này.

Bảng ngọc đề nghị cho Ignis

Một phần cực kỳ quan trọng là bảng ngọc dành cho tướng nhà mình. Bảng ngọc sẽ giúp tăng mức độ sát thương, mức công phép cũng như tốc độ hồi chiêu.

Bảng ngọc bổ trợ dành cho pháp sư Ignis
Bảng ngọc bổ trợ dành cho pháp sư Ignis

Thứ tự tăng chiêu

Người chơi cùng bỏ túi thứ tự tăng chiêu của tướng Ignis, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn đấy.

thu tu tang chieu cua ignis lien quan
Thứ tự tăng chiêu của tướng Ignis

Vậy là chúng ta đã hoàn thiện cách lên đồ cho vị tướng Ignis. Khi lên đủ tất cả phụ kiện này hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm trong Liên Quân Mobile.

Lưu ý về cách chơi Ignis Liên Quân

Trong thế giới game Liên Quân, trò chơi luôn đề cao slogan “Thành bại tại kỹ năng”. Vì vậy, dưới đây là những lưu ý trong cách chơi tướng Ignis mà người chơi nên biết.

Ignis là tướng pháp sư nên lượng máu cực kỳ ít, tướng này có độ khó chơi cao. Vì vậy, người chơi cần có kỹ năng và xem trước khi vào trận. Các chiêu thức của Ignis sẽ rất khó trúng đối với các vị tướng cơ động. Đặc biệt, tướng này thiếu sự linh hoạt và dễ dàng bốc hơi. Ignis chỉ thật sự mạnh khi ở cùng đồng đội. Ignis khi dâng lên quá cao rất khó để lui về và không có chiêu thức để tránh né.

Hướng dẫn cách chơi Ignis Liên Quân
Hướng dẫn cách chơi Ignis Liên Quân

Người chơi phải biết điểm mạnh của tướng Ignis là gì? Ignis có khả năng đẩy đường cực kỳ tốt. Chính vì thế, người chơi nên tận dụng điều này để đi roam giúp đỡ các đồng đội ở đường khác.

Các kiện tướng khi sử dụng nội tại hỏa hồn cần hợp lý tùy vào tình huống: Người chơi kích hoạt giáp lúc bị truy đuổi. Đồng thời các bạn dùng hiệu ứng choáng để cấu rỉa máu kẻ địch và mở giao tranh. Chiêu cuối cùng được sử dụng khi có nội tại hỏa hồn để dồn sát thương kẻ địch.

Một bí kíp nho nhỏ đó là nên sử dụng combo hỏa cầu và hỏa hoạn. Combo để cấu rỉa máu kẻ địch trong khoảng thời gian đi đường.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách lên đồ Ignis và cách chơi vị tướng này. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đọc có thêm những chiến thuật mới. Chúc các kiện tướng có những phút giây thi đấu hết mình trong thế giới Liên Quân Mobile.