Tháng Tư 17, 2021

Cách lên đồ Krixi đầy sức mạnh khiến đối thủ choáng ngợp vì bạn

Trong thế giới Liên Quân hấp dẫn và thú vị, các vị tướng luôn là những ẩn số để người chơi khám phá. Trong đó tướng Krixi luôn cho các kiện tướng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về sức mạnh của mình. Trong bài viết này, http://localquoter.net sẽ hướng dẫn đến bạn đọc cách lên đồ Krixi hiệu quả nhất.

Bộ kỹ năng của Krixi

Để biết được cách lên đồ Krixi hoàn thiện, người chơi cùng tìm hiểu bộ kỹ năng của cô nàng xinh đẹp này.

Đầu tiên, nội tại của nàng ta là tung cánh. Nếu kỹ năng này tung trúng địch, tốc độ chạy của cô được tăng 25% trong 2 giây.

Chiêu thức đầu tiên của Krixi là bướm ảo. Krixi tung một ảo ảnh bươm bướm bay đi bay về gây sát thương phép cho kẻ địch. Mỗi đơn vị trúng địch sẽ giamgr 20% sát thương lên đơn vị sau đó. Và tối đa giảm còn 40%.

Trong bộ kỹ năng của cô nàng, chiêu thứ thứ hai là bão lá. Với chiêu thức này, Krixi kêu gọi sức mạnh từ thiên nhiên để tấn công kẻ địch. Bão lá sẽ hất tung địch và gây sát thương phép lên chúng.

Krixi sở hữu bộ kỹ năng có lực sát tương lớn
Krixi sở hữu bộ kỹ năng có lực sát tương lớn

Và chiêu thức cuối cùng của cô nàng là mưa sao băng. Ở chiêu này, trong vòng 5 giây, Krixi gọi mưa sao băng công kích kẻ địch ở lân cận. Mưa sao băng sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch mỗi lần rơi trúng. Tuy nhiên, mỗi kẻ địch chỉ bị trúng chiêu thức này tối đa bốn lần. Nhưng nàng ta được tăng 15% tốc độ chạy khi đang sử dụng chiêu cuối.

Sau khi tổng hợp các chiêu thức lại, đây là một vị tướng rất dễ chơi nhưng phép thuật khá yếu. Người chơi hãy cùng theo dõi phần tiếp theo về cách lên đồ Krixi để biết được cách phát huy hết sức mạnh của cô nàng này nhé!

Cách lên đồ Krixi khiến đối thủ trầm trồ

Đến phần hấp dẫn nhất rồi đây, người chơi cùng bỏ túi cách lên đồ Krixi cho nàng ta trở thành một vị tướng khiến kẻ địch bất ngờ về sức mạnh và phải run sợ khi đứng trước cô nàng nào.

Trang phục của Krixi

Krixi được mệnh danh là Tinh linh thiên nhiên. Ngoài trang phục mặc định thì Krixi còn sở hữu những bộ trang phục rực rỡ và cuốn hút khác. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Krixi công chúa bướm

Skin đầu tiên của Krixi là Krixi công chúa bướm. Với trang phục này thì người chơi sẽ nhận được nhiều vàng hơn trong quá trình thi đấu.

Krixi trong trang phục công chúa bướm rất xinh đẹp
Krixi trong trang phục công chúa bướm rất xinh đẹp

Bộ trang phục này thường được cô nàng diện khi tham gia sự kiện. Hoặc người chơi có thể dùng vàng để mua tại cửa hàng. Hãy cố gắng săn các đợt giảm giá để tiết kiệm vàng cho mình.

Krixi cô tiên thỏ

Trong bộ trang phục này, cô nàng Krixi nhảy múa cùng những bé thỏ ngọc đáng yêu. Cô nàng có đôi cánh hồng rực rỡ trong suốt như thủy tinh. Bộ trang phục này được bán tại cửa hàng là 499 quân huy.

Bộ trang phục cô tiên thỏ cực kỳ lộng lẫy của Krixi
Bộ trang phục cô tiên thỏ cực kỳ lộng lẫy của Krixi

Krixi tiệc bãi biển

Trong tủ đồ của mình, bộ đồ xịn sò nhất của nàng ta là Krixi tiệc bãi biển. Với bộ skin này,  ba chiêu thức và đòn đánh thường được chỉnh sửa hoàn toàn. Đặc biệt nhất là chiêu cuối mưa sao băng sẽ hiển thị 6 chú cá heo. Chúng sẽ tương ứng mỗi lần công kích kẻ địch.

Các chiêu thức trong skin Krixi tiệc bãi biển được đổi mới
Các chiêu thức trong skin Krixi tiệc bãi biển được đổi mới

Chuẩn bị phụ kiện trong cách lên đồ Krixi

Sau khi người chơi đã tìm mua được bộ trang phục yêu thích nhất thì đừng quên lên trang bị và bảng ngọc cho nàng ta nhé!

Lên trang bị khuyến khích cho Krixi

Chúng tôi gợi ý đến người chơi những trang bị cần thiết nhất dành cho Krixi. Trong bộ trang bị này, cô nàng sẽ tăng thêm phần sức mạnh của mình.

cach len do krixi hieu qua nhat
Cách lên đồ Krixi được khuyến khích nhất

Bạn đang tìm hiểu cách lên đồ Krixi, có lẽ bạn nên tham khảo thêm bài viết chia sẻ cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân chuẩn xác nhất, để vị tướng này phát huy tối đa năng lực. Một thông tin đầy thú vị bạn đừng nên bỏ qua, biết được bí kíp chơi này khi sở hữu tướng Ngộ Không chiến đấu thì việc làm chủ trận đấu là chuyện quá dễ dàng.

Bảng ngọc cho Krixi 

Một phần vô cùng quan trọng đó là bảng ngọc. Nếu người chơi có những lựa chọn phù hợp cho tướng của mình thì đã chiếm ưu thế trước đối thủ rồi.

Ngọc đề cử dành cho Krixi - Tinh linh thiên nhiên
Ngọc đề cử dành cho Krixi – Tinh linh thiên nhiên

Thứ tự tăng chiêu 

Các kiện tướng cũng không thể bỏ qua thứ tự tăng chiêu của cô nàng này. Ít nhiều nó sẽ giúp người chơi có các chiến thuật chơi hợp lý.

Thứ tự tăng chiêu của Krixi
Thứ tự tăng chiêu của Krixi 

Hướng dẫn cách chơi Krixi hiệu quả nhất

Krixi là một vị tướng rất dễ chơi. Tuy nhiên, cách chơi Krixi như thế nào để phát huy hết sức mạnh thì không phải ai cũng biết.

Đầu tiên, vị trí Krixi đứng trong các cuộc giao tranh tổng là không nên đứng quá cao để tránh việc bị đối phương áp sát tiếp cận. Nếu tiếp cận được thì nàng ta sẽ bốc hơi ngay lập tức.

Hướng dẫn cách chơi cho tướng pháp sư Krixi
Hướng dẫn cách chơi cho tướng pháp sư Krixi

Người chơi cần liên tục sử dụng kỹ năng bướm ảo để cấu rỉa máu từ đối phương. Đồng thời, khi bước vào giao tranh tổng thì các bạn cũng cần kích hoạt ngay chiêu thức thứ 3. Bởi vì chiêu thức này đến khá chậm, địch chạy rồi, mưa mới rơi là thường xuyên xảy ra.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách lên đồ Krixi. Hy vọng qua bài viết này người chơi sẽ tích lũy cho mình thêm những chiến thuật thú vị. Chúc các kiện tướng những giờ phút thi đấu thật hấp dẫn trong Liên Quân Mobile.