Tháng Tư 17, 2021

Hướng dẫn cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân chuẩn xác nhất

Tuổi thơ của mỗi người chắc chắn cực kỳ quen thuộc với hình ảnh Tề thiên Đại thánh có 72 phép biến hóa thần thông quảng đại. Và trong thế giới Liên Quân Mobile cũng không thể vắng mặt vị tướng này. Trong bài viết này, Localquoter sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân chuẩn xác nhất, để vị tướng này phát huy được tối đa năng lực.

Bộ kỹ năng của Ngộ Không

Để biết được cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân, chúng ta cùng điểm qua bộ kỹ năng của vị tướng này.

Ngộ Không là vị tướng mới xuất hiện trong thế giới Liên Quân đa sắc màu. Mới đầu, hắn nằm trong bảng danh sách các tướng đấu sĩ. Tuy nhiên, tướng này lại mang phong cách chơi của một sát thủ. Điều này được thể hiện ở việc Ngộ Không đi rừng rất hiệu quả và khả năng gây sát thương cực tốt.

Ở nội tại, Ngộ Không sở hữu chiêu thức vô địch thiên hạ. Mỗi khi hắn tung chiêu thì đòn đánh này được cường hóa sát thương vật lý. Đồng thời hắn ngay lập tức sẽ tiến tới áp sát mục tiêu.

Chiêu thức đầu tiên trong bộ kỹ năng của Ngộ Không là phân thân thuật. Khi sử dụng chiêu này, hắn sẽ tạo ra một bản sao y hệt bản thể của hắn. Ngay lập tức, hắn sẽ tàng hình và tiến vào đối thủ. Khi chiêu thức này biến mất sẽ gây ra sát thương vật lý. Đồng thời, hắn cũng được tăng tốc chạy để tẩu thoát.

Bộ kỹ năng của Ngộ Không luôn khiến kẻ địch run sợ
Bộ kỹ năng của Ngộ Không luôn khiến kẻ địch run sợ

Chiêu thức thứ hai trong bộ kỹ năng của Ngộ Không là cân đẩu vân. Chiêu này giúp hắn tăng giáp cùng giáp phép trong một khoảng thời gian. Đồng thời tiến về phía trước và sẵn sàng đại chiến trong tất cả các cuộc giao tranh.

Chiêu thức thứ ba của Tôn Ngộ Không là cây gậy huyền thoại gậy như ý. Khi hắn vung gậy tấn công kẻ địch xung quanh. Kẻ địch trúng gậy sẽ gây sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch trong một khoảng thời gian nhất định.

Cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân chuẩn xác nhất

Và đây, đến phần hấp dẫn nhất rồi đây, chúng ta hãy cùng lên đồ Ngộ Không Liên Quân để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này.

Lối lên trang bị được khuyến khích cho tướng Tôn Ngộ Không

Dưới đây là những trang bị dành cho vị tướng huyền thoại này. Với bộ trang bị này, Ngộ Không hoàn toàn có thể tung hoành ngang dọc ở vị trí đấu sĩ kiêm sát thủ luôn nhé!

Cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân
Cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân

Lên bảng ngọc bổ trợ cho Ngộ Không

Một phần quan trọng không kém trang bị là bảng ngọc bổ trợ. Cùng bỏ túi ngay bảng ngọc của vị tướng Ngộ Không. Với bảng ngọc này sẽ hỗ trợ tối ưu về sức mạnh cho hắn.

Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Ngộ Không
Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Ngộ Không

Thứ tự tăng chiêu thức của tướng Tôn

Người chơi cũng không thể bỏ qua thứ tự tăng chiêu cho tướng này. Việc này sẽ hỗ trợ các bạn tung ra các đòn combo và trong giao tranh giành chiến thắng đấy.

Thứ tự tăng chiêu của Tôn Ngộ Không
Thứ tự tăng chiêu của Tôn Ngộ Không

Phép bổ trợ cho Ngộ Không

Với vị trí này, người chơi nên lựa chọn cho tướng của mình các phép bổ trợ sau:

  • Bộc phá: Kỹ năng bổ trợ này cực kỳ phù hợp với một tướng dồn sát thương như Ngộ Không
  • Cấp cứu: Nếu như người chơi không quá tự tin về khả năng đi đường thì các bạn có thể sử dụng phép bổ trợ cấp cứu.

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không Liên Quân

Đối với mỗi vị tướng, trong giai đoạn đầu, giữa và cuối trận sẽ có những cách chơi khác nhau. Cùng bỏ túi cách chơi Ngộ Không Liên Quân trong các giai đoạn này.

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi có thể tận dụng chiêu cân đẩu vân của Ngộ Không để rỉa máu đối phương và rút về kịp thời. Nhưng các bạn đừng nên quá lợi dụng đòn này vì nó tốn khá nhiều năng lượng.

Nếu bạn thích sở hữu những vị tướng đấu sĩ như Ngộ Không thì có lẽ Violet Mèo siêu quậy cũng không ngoại lệ. Hãy tìm hiểu thêm cách chơi tay súng quả cảm – Violet Mèo siêu quậy và cách khắc chế cô nàng này hiệu quả.

Người chơi tận dụng Cân Đẩu Vân để rỉa máu đối phương
Người chơi tận dụng Cân Đẩu Vân để rỉa máu đối phương

Bước vào trận, tướng này không có quá nhiều sát thương và không có hiệu ứng khống chế. Vì vậy, các bạn đừng quá háo chiến mà đối đầu với các tướng như Ormarr, Maloch…

Ngoài ra, các bạn nên tận dụng việc tướng mình đảo đường rất tốt để đem về cho đội mình những điểm hạ gục.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Càng về cuối trận, Ngộ Không sẽ sở hữu một sức mạnh khiến kẻ địch run sợ. Tướng này sẽ rất mạnh trong những pha giao tranh tổng. Vì vậy, hãy chủ động mở ra các cuộc giao tranh và là mũi tên tiến về phía địch.

Sức mạnh của Tôn Ngộ Không trong các pha giao tranh tổn cực kỳ khủng khiếp. Vì hắn có thể áp sát đối phương liên tục và gây choáng kẻ địch trên diện rộng.

Ngộ Không là tướng mở đường cho các cuộc giao tranh tổng
Ngộ Không là tướng mở đường cho các cuộc giao tranh tổng

Nhờ khả năng tàng hình và được tăng độ cứng cáp về cuối trận, Tôn Ngộ Không sẽ rất khó bốc hơi trong các pha giao tranh.

Ngoài ra, người chơi nên tận dụng tối đa khả năng tàng hình của Ngộ Không để mở giao tranh. Điều này luôn tạo bất ngờ cho đối thủ  vì thế khiến cho đối phương không kịp trở tay.

Trên đây là toàn bộ cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân. Hy vọng qua bài viết này người chơi sẽ tích thêm cho mình những chiến thuật thật thú vị. Chúc các kiện tướng sẽ thi đấu hết mình trong thế giới Liên Quân Mobile.