Tháng Tư 17, 2021
Cài đặt sopcast với cách xem sopcast không bị giật

Đâu là cách xem sopcast không bị giật, lag chuẩn nhất hiện nay?

Sopcast là phần mềm quen thuộc với những ai yêu thích bóng đá. Tuy nhiên đâu mới là cách xem sopcast không bị giật, lag? Hôm nay Localquoter sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này.

1. Những công dụng tuyệt vời của phần mềm sopcast

Muốn xem sopcast không bị giật, lag bạn cần phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố như sau:

Sau đây chính là những ưu điểm vượt trội mà phần mềm sopcast đem lại cho người dùng:
+ Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt cho người sử dụng;
+ Cho phép xem nhiều kênh truyền hình khác nhau trên toàn thế giới cũng như các video bóng đá ngoại hạng Anh hấp dẫn nhất.
+ Tốc độ truyền tải cao lên tới 2000 Kbps, 3000 Kbps hoặc có khi lên tới 5000 Kbps do đó bạn hoàn toàn có thể xem các chương trình truyền hình với chất lượng ổn định nhất.

Công dụng sopcast với người dùng

Công dụng sopcast với người dùng

+ Hỗ trợ rất nhiều phương thức truyền tải khác nhau để bạn lựa chọn
+ Cho phép sử dụng trên các hệ điều hành: hệ điều hành Mac, Windows, hệ điều hành Linux, Android…

Khi xem các chương trình, bóng đá trên sopcast bạn hay gặp trường hợp sopcast không thể bắt được link khi click trên website. Tại sao sopcast không bắt link? Bạn hãy xem ngay bài viết này để biết cách khắc phục lỗi nhanh nhất nhé!

2. Cách cài đặt phần mềm sopcast là cách xem sopcast không bị giật

Bước 1: Click chuột phải tại Run as administrator hay nhấp chọn file vừa tải về để thực hiện cài đặt sopcast. Tiếp tục chọn Next cuối cùng nhấn chọn I Agree để cài đặt phần mềm

Bước 2: Người dùng có thể lựa chọn đường dẫn để tiến hành bung file cài ngoài ra cũng có thể sử dụng đường dẫn mặc định để tiến hành thay thế.

Lưu ý: Trong các bước cài đặt tiếp, bạn có thể lựa chọn bỏ check. Bởi nếu không công cụ tìm kiếm của ask sẽ tự thêm vào gây cảm giác khó chịu cho người dùng mỗi khi tìm kiếm.

Bạn nên nhớ bỏ check tại “Add the Search App by Ask”, sau đó tiếp tục nhấn nút Next.

Cài đặt sopcast với cách xem sopcast không bị giật

Cài đặt sopcast với cách xem sopcast không bị giật

Bên cạnh đó vẫn còn một số dòng cần bỏ check khác nữa là:
“Set ask my default search provider”

Và dòng lệnh “Set Ask.com as my browser home page and new tabs page”.

Kết thúc nhấn chọn Accept để mở tất cả các bộ cài của sopcast
Kết thúc tất cả các thao tác bạn cần đợi một chút thời gian để hệ thống tự động cài. Kết thúc quá trình cài đặt, mở trình duyệt và thực hiện theo hướng dẫn để có thể sử dụng được phần mềm.

3. Hướng dẫn cách tạo tài khoản Sopcast

Ngay khi kết thúc việc đăng nhập Sopcast lúc này hệ thống tự động cấp cho bạn một tài khoản Vô danh. Click chọn Login là có thể đăng nhập mọi lúc.

Tuy đã có một tài khoản mặc định để đăng nhập vào phần mềm nhưng bạn vẫn nên tạo cho mình một tài khoản mới để tiện lợi hơn trong những lần dùng tiếp theo cũng như được sở hữu cách xem sopcast không bị giật. Rất đơn giản chỉ cần click chuột vào Create a new account ngay lập tức bạn có thể tạo ra được một tài khoản mới cho mình.

Tạo tài khoản sopcast siêu đơn giản

Tạo tài khoản sopcast siêu đơn giản

Kết thúc những công việc trên hãy chọn “Login using my current account” để đăng nhập

4. Thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ thành tiếng Việt

Một trong những ưu điểm chính khiến sopcast thu hút người dùng chính là phiên bản có hỗ trợ Tiếng Việt. Do đó quá trình sử dụng phần mềm sẽ không gặp khó khăn.

Muốn chuyển đổi phần mềm thành ngôn ngữ tiếng Việt, người dùng chỉ cần nhấn chọn Option > Ngay tại Language cần click chọn tiếng Việt là xong.

Nếu bạn muốn xem các kênh truyền hình hay bóng đá thì cần phải chuyển giao diện sang tab Truyền hình và tiếp tục chọn kênh bạn muốn xem. Sau đó tiến hành click chuột phải hoặc nhấn play để bắt đầu.

Các bước chuyển đổi ngôn ngữ

Các bước chuyển đổi ngôn ngữ

Ở trên là những gợi ý giúp bạn đọc có cách xem sopcast không bị giật hiệu quả nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình cùng biết nữa nhé!