Menu

Top 3 đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân cho một trận đấu cực đỉnh


Đến với Liên Quân Mobile là những trận sát cánh quên mình cùng đồng đội. Để có một đội hình hoàn hảo nhất mỗi khi bước lên võ đài thì chắc chắn không thể thiếu đấu sĩ. Nhưng đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, Localquoter.net sẽ gợi ý đến bạn đọc những đấu sĩ đỉnh nhất để các bạn lựa chọn được một đội hình ưng ý khi ra trận.

Vai trò của đấu sĩ trong team Liên Quân

Đầu tiên, người chơi cần biết được vị trí và vai trò của đấu sĩ trong một team.

Đấu sĩ được cho là vị tướng giữ chìa khóa để mở ra sự thành công của một team. Bởi vì đấu sĩ có thể chơi ở nhiều vị trí với chiến thuật chơi vô cùng đa dạng.

Tướng đấu sĩ luôn mở ra những cuộc giao tranh tổng

Tướng đấu sĩ luôn mở ra những cuộc giao tranh tổng

Đấu sĩ là người then chốt để có những pha lật kèo gay cấn nhất. Chỉ với một đòn combo trong giao tranh tổng có thể tước đoạt mạng sống của hàng loạt kẻ địch. Hắn cũng là người mở đường cho những pha giao tranh. Đồng thời, tướng này cũng sẽ thực hiện nhiệm vụ bắt chủ lực của đối phương.

Thứ hai, tướng đấu sĩ có khả năng thi đấu tay đôi cực mạnh. Không như những xạ thủ thoát ẩn thoát hiện, lợi thế của đấu sĩ là pha solo khiến kẻ địch phải run sợ.

Thứ ba, vị trí đấu sĩ còn giữ nhiệm vụ cò quay, quẫy nhiễu team địch. Điều này khiến cho tinh thần đồng đội thi đấu rời rạc, khó chịu.

Nếu một đấu sĩ xuất sắc sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao ở trên. Tuy nhiên, không phải đấu sĩ nào cũng khỏe và “trâu” như vậy. Hơn nữa, phát huy được vai trò của đấu sĩ thì còn phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi. Vì vậy, người chơi cần phải luyện tập và tích lũy kinh nghiệm để nâng cao kỹ năng.

Top 3 đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân

Vốn biết là thành bại tại kỹ năng, nhưng nếu bạn có được một đấu sĩ mạnh thì cũng có ưu thế hơn so với đối thủ rồi. Nào, bây giờ hãy cùng bỏ túi những đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân. Hứa sẽ không làm bạn đọc thất vọng.

Ma vương quản ngục Maloch

Đứng đầu danh sách tướng đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân không ai khác chính là Ma vương Maloch.

Tướng đấu sĩ mạnh nhất liên quân là Maloch

Tướng đấu sĩ mạnh nhất liên quân là Maloch

Hắn giữ vị trí đánh thủ đường rồng và mở ra những pha giao tranh tổng cực tốt. Nếu phe địch muốn hạ gục hắn thì phải 2 đến 3 vị tướng mới đưa hắn lên bảng đếm số được. Đừng mong solo lại Maloch, hắn sẽ cho bạn tụt máu ngay lập tức.

Ngoài lượng máu rất khỏe, Maloch còn cân bằng cả việc đánh xa đến đánh gần. Ở chiêu thức thứ 3, Maloch luôn khiến các đối thủ khiếp sợ từ xa.

Lợi thế của Maloch đó là kêu gọi đồng đội cướp rừng của kẻ địch ở đầu game. Vì vậy hắn thường được lựa chọn để dẫn đội đi giao tranh khi mở giao tranh.

Lữ Bố – Chiến thần vô địch

Anh hùng thời tam quốc xuất hiện trong phiên bản Liên Quân luôn khiến các kẻ địch phải ngả mũ thán phục. Hắn sở hữu bộ kỹ năng lấn lướt qua tường. Chưa kể tướng này chống chịu cực tốt trong những pha giao tranh vì chiêu cuối hắn có thể hút một lượng máu lớn. Bên cạnh đó,  mức độ sát thương của vị tướng này là vô cùng lớn.

Chiến thần vô địch Lữ Bố là một trong những đấu sĩ mạnh nhất liên quân

Chiến thần vô địch Lữ Bố là một trong những đấu sĩ mạnh nhất liên quân

Đừng quên Lữ Bố có khả năng liên tục tung chiêu 2 Phương thiên họa giảm hồi chiêu sau mỗi đòn tấn công kẻ địch. Chiêu 1 Xích thố của Lữ Bố ngoài tính cơ động ra còn có thể gây thêm sát thương. Quả thực với bộ kỹ năng bá đạo như vậy, Lữ Bố không thể thiếu trong các đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân rồi.

Trong LQM, phần lớn game thủ khi sử dụng bảng ngọc cho các tướng Tank luôn ưu tiên chọn ngọc tím để phát huy triệt để sức mạnh của tướng. Tùy theo mỗi cách lên bảng ngọc Tank sẽ có những kỹ năng đánh khác nhau. Tham khảo ngay hướng dẫn xây dựng bảng ngọc Tank Liên Quân nhanh và chuẩn nhất.

Mortos: Chúa tể xương trong Liên Quân

Nhờ vào bộ kỹ năng áp sát và bắt lẻ tuyệt vời, Mortos cũng nằm trong top các Đấu sĩ mạnh nhất  Liên Quân. Bên cạnh đó, bộ kỹ năng solo của vị tướng này đủ làm cho bất kỳ kẻ nào khiếp sợ mỗi khi đối đầu.

Mortos có bộ kỹ năng bắt lẻ cực đỉnh

Mortos có bộ kỹ năng bắt lẻ cực đỉnh

Tuy nhiên, vị đấu sĩ này lại có những pha combat tổng vị tướng khá yếu. Vì vậy, người chơi không nên sử dụng Mortos trong những pha combat. Hãy nhằm điểm mạnh của tướng đấu sĩ mà phát huy.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân. Hy vọng bạn đọc sẽ có cho mình một chiến thuật hợp lý và vị tướng ưng ý. Chúc các bạn có những giây phút thật thú vị cùng Liên Quân Mobile.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *