Tháng Tư 17, 2021
Tieu su tuong Genji Overwatch

Những kỹ năng của Genji Overwatch

Bật mí những bí mật tiểu sử của hero Genji Overwatch

Overwatch sở hữu những nhân vật tấn công thuộc hàng khủng của tựa game bắn súng. Một trong số đó là cái tên Genji Overwatch. Sự cơ động tuyệt vời của Genji là điều mà biết bao nhân vật trong Overwatch thèm muốn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều bí ẩn xung quanh hero này nhé.

Tìm hiểu tiểu sử của Genji Overwatch

Là con trai út của con trưởng dòng chính gia tộc ninja Shimada, Genji từng sống một cuộc đời vương giả. Anh không hề có ý định sẽ thừa kế gia nghiệp dù bản thân có tài năng xuất chúng và cũng yêu thích luyện nhẫn thuật. Genji chủ yếu chỉ sống như một quý tử.

Nhiều người trong dòng tộc thấy sự vô tư thảnh thơi của Genji sẽ ảnh hưởng đến trách nhiệm sau này. Chính vì vậy, mọi than phiền đều trút lên đầu cha của Genji do nuông chiều con mình quá mức. Không may, cha của Genji đột ngột qua đời. Hanzo – anh trai của Genji buộc Genji phải có trách nhiệm trong lúc này để gánh vác vai trò lãnh đạo. Genji từ chối và điều này đã làm Hanzo vô cùng tức giận. Mối bất hòa giữa hai anh em đã trở thành cuộc đối đầu bằng vũ lực. Và Genji sống trong những ngày cận kề với cái chết.

Gioi thieu Genji Overwatch
Tiểu sử tướng Genji Overwatch

Hanzo chắc rằng mình đã giết em trai. Nhưng thật may Genji được cứu sống bởi Overwatch qua bàn tay của Bác sĩ Angela Ziegler – Mercy. Overwatch tái cấu tạo lại cơ thể Genji đổi lại sự giúp đỡ để triệt tiêu tộc Shimada. Genji trải qua một quá trình kết hợp giữa người và máy giúp tăng cường các khả năng bẩm sinh. Trở thành một thứ vũ khí sống, Genji dần đập tan đế chế tội ác của gia đình mình.

Ngày qua ngày, Genji ngày càng thấy mẫu thuẫn trong chính mình. Anh cảm thấy mình bị từ chối bởi những bộ phận máy móc và không thể hòa nhập với thân phận mới. Vì vậy Genji đã rời bỏ Overwatch sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Genji rong rủi khắp mọi nơi, hoàn toàn lạc lối cho đến khi gặp được Zenyatta – Omnic nhà sư. Kể từ đó Genji trở nên thanh thản trong tâm hồn, hòa hợp giữa máy móc và con người. Giờ đây, lần đầu tiên trong đời, Genji thấy mình tự do.

Các kỹ năng của Genji Overwatch

Overwatch Genji sở hữu những bộ kỹ năng sau:

Cyber-Agility (Passive)

 • Tốc độ di chuyển: 7,8 mét mỗi giây (theo chiều thẳng đứng)

Với kỹ năng này, Genji Overwatch đạt được hai lợi ích. Đầu tiên, Genji có thể leo lên các bề mặt phẳng, thẳng đứng bằng cách giữ nút nhảy. Thứ hai, Genji có khả năng thực hiện một cú nhảy đôi bằng cách nhấn nút nhảy khi đang ở trên không. Hầu như bất kỳ bề mặt thẳng đứng nào cũng có thể được leo lên bằng Cyber-Agility. Nó cho phép bạn tiếp cận các vị trí mà không Hero nào có thể tới được. Bạn có thể thay đổi hướng Genji đang nhảy khi sử dụng bước nhảy đôi. Bằng cách giữ hướng bạn muốn anh ta nhảy về phía trong khi thực hiện bước nhảy đôi.

Shuriken (Vũ khí chủ lực)

Cac ky nang tuong Genji Overwatch
Skill Shuriken

 

 

Kỹ năng này bao gồm:

 • Kiểu: Đạn tuyến tính
 • Damage: 28 mỗi lần phóng – 3 viên đạn mỗi lần bắn
 • Tốc độ đạn: 60 mét mỗi giây
 • Tốc độ bắn: 3 shurikens mỗi 0,95 giây
 • Đạn: 24
 • Sử dụng đạn: 3 viên đạn mỗi lần bắn
 • Thời gian reload: 1,5 giây
 • Headshot: ✓

Shuriken (Vũ khí thứ cấp)

Genji Overwatch thể hiện kỹ năng này như sau:

 • Kiểu: Đạn tuyến tính
 • Damage: 28 mỗi lần phóng – 3 viên đạn mỗi lần bắn
 • Tốc độ đạn: 60 mét mỗi giây
 • Tốc độ bắn: 1,33 round mỗi giây
 • Đạn: 24
 • Sử dụng đạn: 3
 • Thời gian reload: 1,5 giây
 • Headshot: ✓

Vũ khí chính sẽ khiến Genji bắn ba viên đạn phóng về phía đối phương. Đòn đánh thứ cấp khiến Genji nhanh chóng ném ba shurikens vào một hình nón phía trước mặt. Các shuriken này đều có thể headshot. Đòn thứ cấp ném các shuriken với tốc độ nhanh hơn. Sử dụng hỏa lực thứ cấp ở tầm ngắn, và hoả lực chính cho các cuộc giao chiến tầm xa hơn, đòi hỏi sự chính xác cao hơn.

Swift Strike

thong tin kỹ nang cua Genji Overwatch
Skill Swift Strike

Thông số kỹ năng:

 • Damage: 50
 • Tốc độ di chuyển: 50 mét mỗi giây
 • Phạm vi: 15 mét
 • Thời lượng: 0,3 giây
 • Cooldown: 8 giây

Khi được kích hoạt, Genji lao thẳng về phía trước một khoảng cách cố định. Hành động này gây ra sát thương cho tất cả kẻ thù mà anh ta đi qua trên đường. Thời gian hồi chiêu trên Swift Strike được thiết lập lại bất cứ khi nào Genji tiêu diệt một đối thủ. Kỹ năng này cũng hữu ích như một cách di chuyển trên bản đồ, nó giống như một phương pháp thoát hiểm. Đồng thời nó cũng có thể được sử dụng như một chiêu last hit, gây sát thương nhanh cho đối thủ có sức khỏe thấp.

Deflect

Thong tin ve Genji Overwatch

Kỹ năng này có kéo dài như sau:

 • Thời lượng: 2 giây
 • Cooldown: 8 giây

Khi kích hoạt kỹ năng này, Genji có tư thế phòng thủ trong vài giây. Và trong lúc đó, anh ta không thể tấn công. Với tư thế này, hầu hết các tên lửa hoặc vũ khí tấn công của kẻ địch bắn trúng anh ta ở phía trước sẽ bị lệch theo hướng anh ta đang nhắm tới. Deflect là một kỹ năng vô cùng mạnh mẽ. Có một vài ngoại lệ đó là Genji Overwatch miễn nhiễm với các cuộc tấn công trực diện trong khi Deflect đang hoạt động. Bạn cần chắc chắn rằng sẽ không bị tấn công từ phía sau để có thể phản damage bằng Deflect.

Dragonblade (Ultimate)

Cac thong so ky nang cua Genji Overwatch

 

 

 

Thông số kỹ năng này bao gồm:

 • Kiểu: Cận chiến
 • Damage: 120 mỗi cú chém
 • Tốc độ di chuyển: + 30%
 • Phạm vi: 5 mét
 • Tốc độ bắn: 1 cú chém mỗi 0,9 giây
 • Thời gian thi triển: 1 giây
 • Thời lượng: 6 giây
 • Số charge: 1500 điểm

Đây được xem là khả năng tối thượng của Genji Overwatch. Khi được kích hoạt, Genji rút thanh gươm hoá rồng của mình ra, chém điên cuồng vào đối phương. Mỗi nhát chém của anh gây ra sát thương cực khủng. Đa số các Hero trong game chỉ chịu được 2 cú chém, một số Tanker có thể chịu được nhiều hơn vài chém. Nhưng nhìn chung, mỗi khi Genji xuất chiêu Dragonblade là đội hình đối phương sẽ bị phá vỡ lập tức. Đối thủ cũng đều tháo chạy khỏi vị trí của mình để bảo toàn mạng sống.

Một vài Overwatch Genji Wallpaper tiêu biểu

Mot so overwatch genji wallpaper
Overwatch Genji wallpaper
Tong hop Overwatch Genji wallpaper
Khám phá Overwatch Genji wallpaper
Overwatch Genji wallpaper la gi?
Hình ảnh Overwatch Genji wallpaper ấn tượng
Kham pha hero Genji Overwatch
Anh hùng Genji Overwatch

“Mẹo” leo rank hiệu quả trong Overwatch

Công cuộc cày rank Overwatch quả là một hành trình gian nan. Hãy lưu lại các mẹo sau để có thể tự tin leo rank nhé.

Lựa chọn vị tướng cảm thấy tự tin và chơi giỏi nhất

Khi các bạn chơi một mình thì hãy cố gắng chọn ra một hero mà bạn tự tin nhất để sử dụng xuyên suốt các trận đấu rank. Điển hình như một master Genji hay Tracer có thể dễ dàng gánh team.

Tạo sự cân bằng cho đội hình

Một team không thể nào gánh 4 Genji và 2 Hanzo. Do đó khi chơi một mình bạn nên tạo sự cân bằng cho đội hình. Hãy sử dụng các hero mà team bạn cần như support hay tanker thì chắc chắn tỉ lệ thất bại sẽ được giảm xuống một cách đáng kể.

Tim hieu hero genji Overwatch
Mẹo chơi Overwatch

Nếu gặp khó khăn khi chơi các hero DPS thì hãy đổi role ngay

Để dành được chiến thắng thì mỗi hero phải hoàn thành tốt những nhiệm vụ của riêng mình. Chính vì vậy, nếu bạn sử dụng những hero DPS như Genji, Widow,… mà lại không thể kill được bất cứ ai thì hãy ngay lập tức chuyển ngay sang chơi các hero khác để không thành gánh nặng của đồng đội. Chưa kể những hero DPS này thường được nhiều người yêu thích sử dụng sẽ gây ra sự mất cân bằng về role trong một team nếu như đồng đội của bạn cũng sử dụng chúng.

Tích cực giao tiếp với đồng đội

Đây là tựa game yêu cầu sự phối hợp đồng đội cao, Vì vậy việc giao tiếp với những người chơi khác kể cả khi bạn không quen một ai trong game là điều đương nhiên. Hãy cứ cố gắng đưa ra các thông điệp đơn giản, dễ hiểu như rút lui hay hồi máu,… Khi đó những tình huống lệch nhịp sẽ ít xảy ra hơn dẫn đến cơ hội chiến thắng team bạn sẽ cao hơn.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp được về hero Genji Overwatch. Hy vọng các game thủ sẽ vận dụng thành thạo các skill của Genji để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ với tựa game Overwatch.