Tháng Tư 17, 2021

Hướng dẫn cách lên đồ Kriknak xịn sò khiến kẻ địch run sợ

Thế giới Liên Quân Mobile hấp dẫn người chơi từ hình ảnh, âm thanh sinh động, các cuộc chiến gay cấn đến màn lật kèo kịch tính… Ngoài ra, trò chơi này còn hấp dẫn game thủ bởi hệ thống tướng đa dạng. Trong đó, không ít người chơi đã quá quen thuộc với hình tượng tướng Kriknak. Tuy nhiên cách lên đồ Kriknak thì không phải ai cũng biết đâu nhé?

Huyền thoại tướng Kriknak 

Trong truyền thuyết, Kriknak là đầy tớ tận tụy của Searcy, Oán nữ báo tử. Thật khó để biết vị tướng này thuộc cõi dương hay cõi âm. Vì hắn có thể ra vào tất cả các hầm mộ để hút sinh khí còn sót lại của các linh hồn vất vưởng nơi đây. Nhưng hắn vẫn sở hữu một linh hồn và sinh mệnh đặc biệt của riêng mình.

Kriknak là một người đầy tướng tận tụy
Kriknak là một người đầy tướng tận tụy

Người ta ít nhắc đến sức mạnh của vị tướng này, khi nhắc đến Kriknak sẽ là người đầy tớ trung thành của chủ nhân. Hắn hùng dũng đứng chẵn để bảo vệ chủ nhân và đối mặt với thanh gươm sắc nhọn của Thane. Dĩ nhiên, chiếc sừng của hắn không thể nào chống chọi là chiếc gươm kia. Tuy nhiên, lòng trung thành của hắn đã được soi rõ.

Oán nữ cũng sẵn sàng chịu đau một chút để truyền năng lượng đến cho hắn. Điều này đã giúp chiếc sừng tan nát của Kriknak được chữa lành. Từ đó giữa đầy tớ và chủ nhân luôn có sự liên kết đặc biệt. Dù đứng xa vạn dặm, nhưng tướng này vẫn hiểu được mệnh lệnh của Searcy và tuân theo.
Cũng vì vậy, khi được gia nhập vào hệ thống tướng Liên Quân, đã biết bao game thủ cũng tỏ lòng yêu mến vị tướng này.

Bộ kỹ năng của tướng sát thủ Kriknak

Để biết cách lên đồ Kriknak và phát huy hiệu quả của hắn, mời bạn đọc cùng theo dõi bộ kỹ năng của vị tướng này.

Nội tại của vị tướng này thường được thể hiện ở đòn đánh thứ hai. Sau khi hắn tung chiêu và trúng đích, đòn đánh thường kế tiếp sẽ gây thêm sát thương vật lý cho kẻ địch.

Kriknak sở hữu bộ kỹ năng sát thủ cực mạnh
Kriknak sở hữu bộ kỹ năng sát thủ cực mạnh

Trong bộ kỹ năng của mình, chiêu 1 của Kriknak gọi một bầy ấu trùng quỷ tấn công một mục tiêu và gây sát thương vật lý. Đồng thời hắn sẽ đánh dấu ấu trùng lên nạn nhân. Từ đó, mọi đòn đánh thường hoặc chiêu thức của hắn đều kích hoạt dấu ấn gây máu tối đa của mục tiêu. Sau đó sẽ chuyển thành sát thương phép. Chưa kể dính chiêu này, đối thủ sẽ bị giảm 3 giây thời gian hồi và hồi phục năng lượng.

Ở chiêu thức thứ 2, Kriknak ủi thẳng về phía trước và gây sát thương vật lý cho kẻ địch. Đồng thời, mỗi tướng địch trúng chiêu sẽ giúp Kriknak hồi một lượng máu.

Chiêu thức cuối cùng được cho là chiêu mạnh nhất của Kriknak. Hắn đập cánh bay lên không trung giúp tăng tốc chạy. Cũng có một nhược điểm là trong trạng thái này hắn không thể tung đòn đánh hoặc các chiêu thức khác.  Chiêu thức được tái kích hoạt lần nữa để đáp đất. Chiêu thức này gây sát thương vật lý, kèm giảm tốc chạy lên các nạn nhân trúng chiêu.

Cách lên đồ Kriknak để phát huy tối đa công năng

Thông thường mỗi vị tướng sẽ có một cách lên đồ riêng biệt. Nếu không biết cách lên đồ sao cho hợp lý thì người chơi rất khó để thực hiện các nhiệm vụ. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn đọc lên đồ Kriknak hiệu quả nhất.

Trang bị cho Kriknak

Dưới đây là bộ trang phục xịn sò nhất dành cho tướng Kriknak. Với cách lên đồ này hứa hẹn đây sẽ là một vị tướng ra trận khiến kẻ địch run sợ.

Hướng dẫn cách lên đồ Kriknak
Hướng dẫn cách lên đồ Kriknak

Cùng với Kriknak, Mganga cũng là vị tướng có khả năng khắc ấn khiến đối thủ phải khiếp sợ. Với độ sát thương cao và khả năng rút độc cực nhanh, Mganga luôn là lựa chọn hàng đầu trong khi giao tranh. Hãy tìm hiểu ngay cách chơi Mganga ngay bạn nhé!

Bảng ngọc dành cho tướng Kriknak

Kriknak là một tướng sát thủ nên bảng ngọc sát thương này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho Kriknak trong việc dồn sát thương đối với kẻ địch.

Bảng ngọc sát thương cho tướng Kriknak
Bảng ngọc sát thương cho tướng Kriknak

Ngọc đỏ III công vật lý giúp hắn tăng sát thương vật lý ở các chiêu thức cũng như đòn đánh thường.

Ngọc tím III nâng tỷ lệ chí mạng/Máu giúp hắn có thêm tỷ lệ chí mạng trên mỗi đòn đánh tay. Đồng thời, gia tăng thêm độ cứng cáp nhờ lượng máu được cộng thêm.

Ngọc lục III công vật lý/Xuyên giáp giúp hắn được tăng sát thương vật lý. Và tăng cả tỷ lệ xuyên giáp để có thể dồn sát thương hiệu quả hơn.

Ngoài vị trí đường Kinh Kong, Kriknak có thể rất tốt. Bảng ngọc đi rừng tập trung vào tốc độ dọn quái rừng của Kriknak. Nhưng nó vẫn duy trì được lượng sát thương của Bọ báo tử.

Bảng ngọc hỗ trợ đi rừng cho Kriknak
Bảng ngọc hỗ trợ đi rừng cho Kriknak

Ngọc đỏ III tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng giúp hắn tăng thêm lượng lớn tốc đánh và tỷ lệ chí mạng.

Ngọc tím III công vật lý/Tốc chạy giúp hắn tăng một lượng lớn sát thương vật lý. Đồng thời tăng tốc chạy để có lợi thế hơn trong các pha đi gank của mình.

Ngọc lục III công vật lý/Xuyên giáp giúp Kriknak tăng thêm sát thương vật lý và tỷ lệ xuyên giáp. Điều này có thể dồn sát thương hiệu quả hơn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về lên đồ Kriknak mà bạn đọc có thể bỏ túi. Localquoter hy vọng qua bài viết này sẽ giúp người chơi có thêm những lựa chọn hợp lý cho vị tướng của mình. Chúc các bạn thành công!