Tháng Tư 17, 2021
khac phuc loi FIFA Online 4 thuong gap

Khắc phục tất cả các lỗi FIFA Online 4

Chia sẻ bí kíp khắc phục tất tần tật lỗi FIFA Online 4 dành cho game thủ

FIFA Online 4 là tựa game không còn xa lạ đối với cộng đồng cầu thủ trên Thế giới. Trò chơi đặc biệt thu hút game thủ với những tính năng cũng như chế độ chơi vô cùng hợp lý. Nhà phát hành luôn “chiều lòng” người hâm mộ bởi những phiên bản đá bóng trực tuyến không chê vào đâu được. Tuy nhiên, trong quá trình chơi game người chơi đôi khi bắt gặp một số lỗi nhỏ, khiến họ cảm thấy tụt hứng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tất cả lỗi FIFA Online 4 thường gặp một cách hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Cách khắc phục các lỗi FIFA Online 4 thường gặp nhất

FIFA Online 4 được biết đến là như là một bộ môn Thể Thao Vua, được rất nhiều người trên Thế giới đón nhận. Trải qua từng phiên bản, nhà phát hành luôn mong muốn đem lại sản phẩm tốt nhất, hoàn thiện nhất cho người chơi. Tuy nhiên, vẫn có một số lỗi nhỏ xuất hiện trong quá trình chơi game. Để hạn chế điều đó , các bạn có thể tham khảo các biện pháp khắc phục lỗi FIFA Online 4 thường gặp như sau:

Lỗi Xigncode FIFA Online 4

Xigncode được biết là phần mềm được sử dụng để quét toàn bộ các chương trình và ứng dụng được cài đặt trên máy tính. Sau khi thông qua phần mềm này, máy tính của người chơi sẽ có đủ điều kiện để cài đặt game. Tuy nhiên, lỗi Xigcode FIFA Online 4 cũng được xuất hiện khá nhiều ở chương trình này.

Khi gặp phải các lỗi này, màn hình của người chơi sẽ xuất hiện thông báo “Xigncode system enter error code: e0010001″. Khi đó, người chơi không thể đăng nhập vào game được nữa. Để sửa lỗi e0001 FIFA Online 4, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tắt hết tất cả các phần mềm diệt Virus và các phần mềm bảo mật có trong máy tính.
 • Bước 2: Tải Xigncode trên web tìm được ở Google rồi Unzip.
 • Bước 3: OFF Garena trước khi vào thư mục cài FIFA Online 4, search mục Xigncode rồi nhấn Delete tất cả các mục con trong đó.
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần copy tệp Xigncode vừa Unzip vào thư mục Xigncode đã delete.
loi FIFA Online 4
Lỗi Xigncode FIFA Online 4

Hoàn thành xong 4 bước đơn giản, FIFA Online 4 lỗi Xigncode đã được khắc phục hoàn toàn. Lúc này, bạn chỉ cần bật lại Garena và các phân mềm diệt Virus để tiếp tục chơi FO4 nhé!

Lỗi DirectX FIFA Online 4

Lỗi DirectX FIFA Online 4 là một trong những lỗi Xigncoade khó chịu nhất. Lỗi này xảy ra bởi máy tính của bạn có DirectX không đáp ứng được yêu cầu của FO4. Để sửa lỗi Direct FIFA Online 4, bạn chỉ cần nâng cấp DirectX 11. Trước khi nâng cấp, bạn cần kiểm tra Direct X trong máy theo 2 bước sau:

 • Bước 1: Bạn nhấn tổ hợp phím Win + R để mở cửa sổ RUN, sau đó nhập chữ dxdiag, click OK.
 • Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn tab Display sau đó xem phần tải Direct3D DDI và Feature Levels. Nếu thông số này lớn hơn hoặc bằng 11 thì DirectX của bạn đủ tốt để chơi FO4. Còn nếu chúng nhỏ hơn 11, hãy cập nhật DirectX bằng cách update Windows hoặc xóa bản DirectX trong máy. Hãy download Xigncode bản mới từ trang của Microsoft.
Loi FIFA Online 4 thuong gap
Lỗi DirectX FIFA Online 4

Thực hiện xong các thao tác này là bạn đã sửa xong lỗi FIFA Online 4 rồi đấy. Thật quá đơn giản phải không nào? Hãy thử thực hiện ngay nhé!

Lỗi kết nối thất bại/ lỗi khởi động game (CREATE_PROC) trong FIFA Online 4

FIFA Online 4 lỗi Xigncode có thể dẫn đến cả lỗi khi vào game. Đây là lỗi hết thời gian đăng nhập Garena. Để sửa lỗi CREATE_PROC bạn có thể xử lý theo 4 bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn login lại từ đầu vào Garena.
 • Bước 2: Sau đó, bạn click chuột vào phần setting trên hệ thống Garena.
 • Bước 3: Click vào phần “Chung” để xem Garena của bạn có phải là phiên bản mới nhất hay không. Nếu chưa thì bạn hãy ấn cập nhật.
 • Bước 4: Sau khi cập nhật, bạn ấn vào biểu tượng cờ lê và sửa toàn bộ các lỗi.
Loi FIFA Online 4
Cách sửa lỗi kết nối thất bại khi chơi FIFA Online 4

Lỗi nhấn nút “Chơi” không vào được FIFA Online 4

Lỗi nhấn nút “chơi” những không vào được FO4 cũng là vấn đề mà nhiều game thủ gặp phải. Thật khó chịu khi đã tải được trò chơi nhưng bạn lại không vào được game. Lỗi này có thể là do máy của bạn thiếu một số thư viện. Bạn chú ý FIFA Online 4 thì không hỗ trợ trên Window 32 bit đâu nhé.

Với lỗi FIFA Online 4 này, bạn nên update hệ điều hành Windows rồi tải về file thư viện của Window và cài đặt file. Sau khi cài đặt xong, bạn vào lại Garena và nhấn vào nút “Chơi” bình thường là được.

Lỗi văng game khi đang Đá tập hoặc Chế độ World Cup Mode

Đang ở chế độ đá tập hoặc World Cup Mode thì bị văng ra khỏi game. Lỗi FIFA Online 4 này xuất hiện khiến bạn vô cùng ức chế. Để khắc phục nó, bạn chỉ cần ấn vào nút chỉnh sửa trên giao diện game. Khi đó, hệ thống sẽ tự động sửa lỗi FIFA Online 4 cho bạn. Qúa trình chỉnh sửa có thể mất vài phút, hãy chờ đợi nhé!

Loi FIFA Online 4
Lỗi văng game khi chơi FIFA Online 4

Lỗi với thông báo tiếng Hàn hay Gfx ngoài Desktop

Cơ bản lỗi này xuất hiện là do cấu hình máy không đáp ứng đủ điều kiện chơi game. Để khắc phục lỗi FIFA Online 4 này, bạn nên nâng cấp cấu hình máy của mình trước khi tảu game nhé!

FIFA Online 4 loi Xigncode
Lõi thông báo Tiếng Hàn trong FIFA Online 4

Cách sửa các lỗi không vào được FIFA Online 4 khác

Ngoài những lỗi thường găp ở trên, đôi khi các game thủ còn bắt gặp một số lỗi nhỏ khác. Những lỗi này sẽ khiến quá trình chơi game của bạn bị gián đoạn, gây cảm giác khó chịu vô cùng. Đừng lo lắng? Dưới đây là cách khắc phục các lỗi không vào đực FIFA Online 4 khác mà bạn có thể tham khảo:

Các lỗi liên quan đến phần mềm chặn virus

Khi gặp phải lỗi FIFA 4 này bạn có thể chỉnh sửa bằng cách nhanh nhất là tắt phần mềm diệt virus. Xigncode trong FO4 coi các software diệt virus gây hại nên đã ngăn chúng ta không chơi được FO4.

Garena sử dụng xigncode như một lớp bảo vệ để tránh người chơi hack/ gian lận trong FO4 bằng các ứng dụng cheating. FIFA Online 4 bị lỗi xigncode có thể bị xigncode chặn vì tưởng các phần mềm sau sẽ gây hại: Phần mềm diệt virus, chương trình Auto Click, Teamviewer, Zalo…

fix loi FIFA Online 4
Khắc phục lỗi FIFA Online 4

Lỗi Cấu Hình Máy Tính

Trường hợp thiết bị của bạn không đáp ứng được điều kiện chơi game thì hệ thống sẽ thông báo lỗi không vào được FIFA Online 4. Khi gặp lỗi này, bạn buộc phải nâng cấp cấu hình lên mức tối thiểu hoặc khuyến nghị thì mới có thể chơi được game. Theo thông báo từ nhà phát hành, cấu hình khuyến nghị và tối thiểu mà máy tính của bạn phải đáp ứng là:

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 – 64 – Bit
 • CPU: Intel Core i3 – 2100 @ 3.1Ghz (or AMD Phenom 7950 Quad-Core AMD Athlon II X4 620 equivalent)
 • RAM: 4GB
 • Ổ cứng: Trống 16GB
 • Card đồ họa: GeForce GT 730 ATI Radeon HD 7570
 • Bộ nhớ GPU: 1024MB
 • DirectX: 11.0

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 – 64 – Bit
 • CPU: Intel Core i5 – 2550K @ 3.4Ghz (or AMD FX-6350 Six-Core equivalent)
 • RAM: 8GB
 • Ổ cứng: Trống 16GB
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 AMD Radeon HD 6870
 • Bộ nhớ GPU: 3GB
 • DirectX: 11.0

Lỗi thông báo tiếng Hàn hoặc Gfx ngoài desktop cũng là một dạng thông báo liên quan đến cấu hình máy tính. Lỗi không vào được FO4 này buộc bạn phải biết cách nâng cấp DirectX cấu hình máy cao hơn. Bên cạnh đó lỗi tập tin của game đã bị thay đổi FO4 cũng như lỗi teamviewer 11 hết hạn khiến cho các game thủ chưa thế có được những trải nghiệm tốt nhất. Vậy nên hãy chú ý đến cấu hình yêu cầu của FO4 trước khi tải về chơi nhé!

Trên đây là những biện pháp khắc phục tất cả các lỗi FIFA Online 4 thường gặp nhất. Những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho bạn nào đang chơi FO4 có thể nhanh chóng fix lỗi và trải nghiệm được game thể thao bóng đá này. Nếu gặp phải bất cứ một trong những vấn đề có nêu ra ở trên, bạn hãy mạnh dạn sửa chửa ngay nhé. Chúc các bạn thành công!