Tháng Tư 17, 2021

Những tướng leo rank tốt nhất Liên Quân không phải ai cũng biết

Game Liên Quân không chỉ hấp dẫn người chơi bởi những trận đấu võ đài kịch tính, trận solo 1v1 gay cấn… mà còn những trận leo rank đỉnh cao. Có thể nói, leo rank là mục tiêu mà các game thủ đều hướng tới. Không một game thủ nào chỉ muốn dậm chân tại chỗ ở tân thủ hay bạch kim. Trong bài viết này, Localquoter.net bật mí người chơi những tướng leo rank tốt nhất Liên Quân.

Bí kíp khi leo rank trong game Liên Quân

Rank có nghĩa là cấp bậc. Thuật ngữ leo rank dùng để chỉ việc xếp hạng trình độ người chơi. Trong Liên Quân gồm các cấp bậc là: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh, Cao Thủ và Thách Đấu. Người chơi sẽ nâng cấp trong các trận đấu hạng. Đối với mỗi game thủ thì trận đấu hạng vô cùng quan trọng.

Những bậc hạng trong liên quân mobile
Những bậc hạng trong Liên Quân mobile

Chúng tôi mách nhỏ đến bạn đọc những bí kíp để leo rank tốt nhất:

  • Hợp tác cùng đồng đội là cách dễ dàng nhất: Những người hiểu ý nhau sẽ dễ giành chiến thắng hơn trong 1 trận đấu.
  • Cải thiện kỹ năng cá nhân để gánh team: Leo rank càng cao càng gặp các đối thủ đáng gờm. Việc của người chơi là không ngừng nâng cao kỹ năng của mình.
  • Tâm lý thoải mái: Chơi game cần thoải mái để có những pha xử lý xuất thần được. Một tinh thần thoải mái là cần thiết trước khi bạn bước vào 1 trận đấu hạng.
  • Chơi tướng tủ, vị trí sở trường: Thuận tay là trên hết, cái gì giỏi thì hãy nên chơi nhé.

3 điều trên phụ thuộc vào người chơi, còn điều cuối cùng hãy để chúng tôi gợi ý đến bạn. Ngay sau đây sẽ là top những tướng leo rank tốt nhất Liên Quân.

Top những tnướng leo rank tốt nhất Liên Quân

Để tạo ưu thế trước đối thủ, người chơi nên chọn cho mình một tướng tốt nhất để leo hạng nhanh. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Nakroth

Nakroth là tướng thường xuyên bị giam nhưng khi được thả tự do khỏi phòng giam thì hắn là lựa chọn số 1 để leo rank. Bởi vì vị tướng này có khả năng cơ động cao, farm nhanh, gank tốt và bắt lẻ địch rất hiểm ở đầu game. Ngoài ra, hắn còn giữ vai trò đẩy trụ và quấy phá ở hồi kết trận đấu.

Nakroth là một trong những tướng leo rank tốt nhất liên quân
Nakroth là một trong những tướng leo rank tốt nhất Liên Quân

Vì vậy, Nakroth được tin dùng ở mọi cấp độ từ thấp đến cao, luôn thấy vị tướng này góp mặt trong các trận đấu giải.

Ngộ Không

Một trong những tướng leo rank tốt nhất Liên Quân không thể bỏ qua là Ngộ không với cây gậy như ý. Hắn có khả năng gây sát thương chí mạng vô cùng đáng nể. Ngay cả tướng đỡ đòn trâu nhất cũng phải khiếp sợ khi gặp Ngộ không. Hắn chỉ cần tung combo ba chiêu tung một đòn là có thể khiến một tướng pháp sư hay xạ thủ của team địch lên bảng số.

Tướng Ngộ không có cây gậy như ý vô cùng lợi hại
Tướng Ngộ không có cây gậy như ý vô cùng lợi hại

Tulen

Khi nhắc đến pháp sư người ta thường nghĩ đến một vị tướng chậm chạp, không linh hoạt. Tuy nhiên, đó là ai chứ không thể là tướng Tulen rồi. Để điều khiển pháp sư này người chơi phải là một bậc cao thủ trong game. Dĩ nhiên là hắn sẽ giúp bạn leo rank một cách chóng mặt rồi.

Pháp sư Tulen có chiến thuật vô cùng đa dạng
Pháp sư Tulen có chiến thuật vô cùng đa dạng

Vì Tulen cực kỳ cơ động và có khả năng chống chịu rất tốt. Chưa kể lực sát thương của hắn lại vô cùng lớn. Thật là sai lầm nếu một tên tướng nào muốn nhảy bổ vào nuốt sống Tulen, hắn sẽ cho kẻ đó những cái kết cực kỳ cay đắng.

Trong Liên Quân, Tulen thích hợp đi đường giữa nhất nhưng hắn vẫn vô cùng sành sỏi các chiến thuật khác nhau như bảo vệ đồng đội, đỡ đòn, solo 1v1…

Elsu

Trong chiến thuật chơi Liên Quân, hầu hết các xạ thủ đều sợ hữu lượng máu giấy dễ tan, khả năng chống chịu kém. Vì vậy, vị tướng này luôn cần một tướng đỡ đòn đi theo để bảo vệ. Ngược lại, tướng Elsu lại chính là mẫu xạ thủ hiếm hoi không cần đến sự bảo vệ.

Xạ thủ Elsu có sức chống chịu rất bền bỉ
Xạ thủ Elsu có sức chống chịu rất bền bỉ

Nếu là một cao thủ, khi điều khiển chiêu 2 của Elsu, đứng ở vị trí từ xa cũng có thể gây sát thương cho đối thủ. Bên cạnh đó, chiêu 1 giúp tướng này soi bụi và phát hiện tàng hình. Chiều này giúp hắn tránh được những phá gank của team địch. Ngoài ra, hắn còn có chiêu 3 để tẩu thoát nhanh chóng trong những pha giao tranh.

Elsu hoàn toàn có thể solo đường rồng để cho tướng còn lại đảo đường hỗ trợ đồng đội. Đây là một tướng farm rất nhanh và dồn sát thương lớn. Chính vì vậy, không có cớ gì mà tướng Elsu lại để tuột mất chức danh một trong những tướng leo rank tốt nhất Liên Quân.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về những tướng leo rank tốt nhất Liên Quân. Hy vọng qua bài viết này người chơi lựa chọn cho mình một tướng ưng ý nhất. Chúc các bạn có những trận leo rank thật đỉnh cao.