Tháng Tư 17, 2021

“Điểm mặt gọi tên” những pháp sư mạnh nhất Liên Quân, họ là ai?

Một đội hình hoàn chỉnh khi tham gia đấu võ đài không thể thiếu pháp sư. Vậy pháp sư là ai? Vị tướng này giữ vai trò gì? Và những tướng pháp sư mạnh nhất Liên Quân sẽ gọi cái tên nào. Mời bạn đọc cùng Localquoter.net tìm hiểu nhé!

Pháp sư – Họ là ai?

Pháp sư còn các game thủ gọi với tên gọi khác là AP carry. Các pháp sư sẽ gây sát thương cho thủ bằng chưởng. Chưởng này đòi hỏi một lượng phép thuật cao.

Giữa vào bộ kỹ năng của mình, pháp sư có nhiệm vụ áp chế pháp sư của đối phương. Đồng thời hỗ trợ cho đội ở các đường khác.

Vì vậy, các pháp sư thường được đi ở đường giữa. Khi đó, khả năng di chuyển đến đường trên và đường dưới sẽ nhanh hơn. Bên cạnh đó, tướng đi rừng có thể giúp pháp sư ăn bùa xanh nhanh hơn.

Bộ kỹ năng của pháp sư thường vô hiệu hóa đối phương như làm chậm, choáng, trói, dụ dỗ… Vậy nên, pháp sư còn đảm nhiệm việc gây sát thương và cầm chân đối phương cho các đồng đội tiêu diệt trong các pha giao tranh.

Pháp sư giữ vai trò nhất định trong một team chiến đấu
Pháp sư giữ vai trò nhất định trong một team chiến đấu

Tổng kết lại, nhiệm vụ chính của pháp sư trong một team là:

  • Áp chế pháp sư team địch ở đường giữa.
  • Hỗ trợ đồng minh ở những đường khác. Nếu địch di chuyển, bạn hãy bám theo để bảo vệ team mình.
  • “Đồ sát” địch càng nhiều càng tốt ở giai đoạn đầu và giữa trận
  • Gây thật nhiều sát thương về cuối game.

Một bật mí nho nhỏ với bạn đọc là nhân vật pháp sư được đánh giá khá là dễ chơi. Nó rất thích hợp cho các tân thủ mới tập tành chơi game.

Top 3 pháp sư mạnh nhất Liên Quân

Dựa vào sự hoàn thành nhiệm vụ trong các trận đấu, chúng tôi gửi đến bạn đọc top pháp sư mạnh nhất Liên Quân. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé, hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị và bổ ích đấy.

Tướng Natalya – pháp sư mạnh nhất Liên Quân

Khi điểm mặt gọi tên những pháp sư mạnh nhất trong Liên Quân, vị tướng được gọi tên đầu tiên là tướng Natalya.

Thống kê cho rằng tỷ lệ trận thắng khi có tướng này trong team lên đến 80%. Bởi cô nàng có bộ kỹ năng cực đỉnh do sát thương phép thuật gây ra rất kinh khủng. Đặc biệt, chiêu cuối tia sáng tử vong của cô luôn khiến đối phương khiếp sợ. Một mách nhỏ cho người chơi là khi còn gần một nửa cây máu và không có khả năng kháng phép thì hãy tránh xa pháp sư này.

Nataylia là pháp sư mạnh nhất liên quân
Nataylia là pháp sư mạnh nhất Liên Quân

Pháp sư Natalya là tướng dame chính trong các pha giao tranh tổng. Người chơi chỉ cần biết lựa chọn cho pháp sư này một vị trí tốt, khi tung chiêu sẽ phá tan đội hình của kẻ địch. Chính vì vậy, nàng ta được mệnh danh là pháp sư mạnh nhất Liên Quân.

Pháp sư Mganga – Gã hề ma quái

Đứng ở vị trí thứ hai trong pháp sư mạnh nhất Liên Quân không ai khác là gã hề Mganga. Hắn sở hữu những phép thuật luôn khiến cho đối phương run sợ. Ở giai đoạn đầu, hắn không phát huy được vai trò của mình. Tuy nhiên, vào giai đoạn cuối thì pháp sư Mganga là nỗi kinh hoàng của team địch. Chỉ cần hắn lên đồ đầy đủ thì dù ở vị trí solo hay giao tranh tổng đều không ngán một ai.

Sở hữu đầy đủ phép thuật, gã hề là pháp sư rất đáng gờm
Sở hữu đầy đủ phép thuật, gã hề là pháp sư rất đáng gờm

Khi tướng Mganga sử dụng đòn combo là chiêu hai hồi máu và chiêu cuối dồn sát thương thì sẽ giết kẻ địch trong chớp nhoáng. Sở hữu những kỹ năng như vậy mà không có cớ gì hắn không nằm trong top pháp sư mạnh nhất.

Tinh linh thiên nhiên Krixi

Một trong những vị tướng được cho là rẻ nhất của các tướng Liên Quân là Krixi. Đừng “nhìn mặt mà bắt hình dong” nhé. Cô nàng xinh đẹp này lại tiềm ẩn những sức mạnh không ngờ.

Tinh linh thiên nhiên Krixi là pháp sư toàn diện về chiêu thức, chạy trốn, khống chế, sát thương. Chỉ riêng nội tại của nữ tướng này đã tăng 25% di chuyển, vì vậy không một kẻ địch nào đuổi kịp.

Trong bộ kỹ năng của tướng này có bướm ảo, một khi tung ra với tốc độ siêu nhanh. Đồng thời, độ sát thương của nó khá cao khiến đối thủ khó mà né được. Ngoài ra, chiêu khống chế bão lá sẽ giúp hỗ trợ đồng đội cực tốt trong các pha giao tranh.

Krixi sở hữu kỹ năng mà không một đối thủ nào đuổi kịp
Krixi sở hữu kỹ năng mà không một đối thủ nào đuổi kịp

 Pháp sư Krixi là một lựa chọn hoàn hảo trong đội hình 5 người ở chế độ võ đài. Vì vậy, nữ tướng tài ba năng không thể thiếu trong top pháp sư mạnh nhất Liên Quân.

Nếu là một người thường chơi ở vị trí pháp sư thì một trong ba cái tên pháp sư mạnh nhất Liên Quân là sự lựa chọn để người chơi tạo ưu thế so với đối thủ. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể biết được những điểm mạnh của các tướng pháp sư Liên Quân này để né tránh. Truy cập Localquoter thường xuyên để cập nhật những bài viết mới, thú vị bạn nhé!