Menu

Không thể bỏ lỡ cách chơi Superman Liên Quân cực kỳ hấp dẫn


Liên Quân Mobile ra đời với tài nguyên nhân vật đồ sộ đã làm điên đảo cộng đồng game-er. Trong đó, Superman Liên Quân siêu anh hùng đặt chân đến thế giới của Garena đã luôn là thành tâm điểm sự chú ý. Tuy nhiên, một tướng xịn sò như vậy nhưng về cách chơi nhân vật này thì không phải ai cũng biết.

Siêu anh hùng Superman – Vị tướng nhiều kĩ năng nhất

Bức xạ màu vàng của mặt trời cho phép siêu nhân có nhiều kĩ năng siêu phàm. Vì vậy, vị tướng này thuộc tướng đấu sĩ đỡ đòn. Cùng tìm hiểu những kỹ năng của anh hùng này nhé!

Liên Quân Superman – Kỹ năng siêu phàm

Ở nội tại, Superman có hai cơ chế di chuyển chính là Phi hành và Bộ hành. Mới vào trận, anh sẽ ở trạng thái Bộ hành và được tăng 2% tốc độ chạy theo 100 đơn vị khoảng cách bước đi.

superman lien quan so huu nhieu ky nang nha

Superman là nhân vật sở hữu nhiều kỹ năng nhất trong liên quân

Khi tích đủ siêu năng, Superman chuyển sang trạng thái Phi hành. Anh được tăng 20% tốc độ khi bay về phía kẻ địch. Chưa dừng lại đó, ở đòn sát thương đầu tiên, mức độ sát thương gây thêm 12% máu tối đa của nạn nhân và chuyển về sát thương vật lí.

Tuy nhiên, trạng thái Phi hành sẽ biến mất khi Superman trúng hiệu ứng khống chế của đối thủ. Hoặc giảm tốc khiến tốc chạy của anh còn 375 trở xuống.

Superman Liên Quân có Siêu năng lực

Superman có Siêu năng lực thổi hơi cực lạnh gây sát thương vật lý lên đối thủ. Đồng thời, khi trúng đòn này, tốc độ chạy của kẻ địch cũng bị giảm xuống 50% trong 1 giây. Chiêu này sẽ trở nên mạnh hơn khi được anh tung trong trạng thái Phi hành. Superman lướt đến gây 170 (+398) (12% máu tối đa) sát thương vật lý.

Người đàn ông thép

Người đàn ông thép mất 12 giây để hồi chiêu. Khi tung chiêu này, Superman sẽ loại bỏ mọi trạng thái khống chế. Đồng thời giúp tăng mạnh tốc độ chạy. Chiêu này gây khoảng 335/470/605/740/875/1010 (+1.12 Công vật lý) cho đối thủ.

Superman

Và chiêu mạnh nhất của vị anh hùng này là đây. Superman hấp thu năng lượng mặt trời, giúp tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây. Chiêu này được tung trong trạng thái Phi hành thì anh bay đến đẩy lùi kẻ địch. Tổng sát thương của chiêu này gây ra là 70 (+398) (12% máu tối đa) sát thương vật lý và tăng 100%. Tuy nhiên, Superman mất 50 giây để hồi chiêu này.

Sở hữu những kỹ năng này, chính vì vậy, đây là một nhân vật sở hữu nhiều chiêu nhất trong liên quân.

Cùng với Superman, nữ tướng Airi cũng là một trong những anh hùng trong Liên Quân Mobile. Bạn có mong muốn nhận miễn phí trang phục Airi Quái Xế Công Nghệ, hãy đọc ngay bài viết hướng dẫn này để nhận ngay bộ skin được các game thủ săn lùng nhiều nhất nhé.

“Lên đồ” cho siêu anh hùng Superman

Mỗi vị tướng đều có một cách lên đồ khác nhau để phát huy tối đa các chiêu thức của chúng.

cach len do cho lien quan superman

Cách lên đồ cho siêu anh hùng Superman

Người chơi nắm rõ cách lên đồ cho anh hùng này nào:

 • Giày kiên cường: Tăng tốc chạy, khả năng kháng phép. Đặc biệt là tăng khả năng kháng hiệu ứng.
 • Giáp cuồng nộ: Cung cấp cả công vật lý và máu tối đa. Vì vậy Superman vừa có khả năng chống chịu lại vừa có khả năng gây sát thương. Đặc biệt, sau khi dính sát thương, Superman còn có khả năng tăng tốc chạy và tốc đánh.
 • Kiếm Muramasa: Cung cấp thêm công vật lý. Đặc biệt là khả năng xuyên giáp đến 45%.Vì vậy chúng giúp cho Superman có thể gây được rất nhiều sát thương.
 • Giáp thống khổ: Cung cấp thêm rất nhiều sức chống chịu. Đặc biệt nội tại của trang bị này có khả năng phản sát thương cực kỳ tốt.
 • Giáp Gaia: Cung cấp máu tối đa và giáp phép. Thêm khả năng hồi phục mỗi khi dính sát thương. Vì vậy, Superman có thể câu kéo rất tốt trong giao tranh.
 • Nanh Fenrir: Cung cấp thêm rất nhiều công vật lý. Chúng giúp cho Superman gây được thêm rất nhiều sát thương khi kẻ địch còn thấp máu.

Ưu điểm của Superman Liên Quân 

Vì có nhiều kỹ năng nhất, cách chơi Superman cũng không hề dễ dàng chút nào đâu nhé. Để chơi được anh hùng này, bạn đọc cần nắm rõ điểm mạnh để phát huy được năng lực của chúng.

 • Sở hữu nhiều chiêu thức đẩy lùi kẻ địch
 • Tốc chạy tốt, lượng máu tốt
 • Có Khả năng hóa giải khống chế để thoát thân khi bị tấn công
 • Lực sát thương của nhân vật này dồi dào
 • Khả năng mở giao tranh tốt

Lưu ý cách chơi của Superman Liên Quân

Người chơi cần liên tục di chuyển để nhân vật luôn kích hoạt nội tại. Khi đang trong trạng thái Phi hành, các bạn sử dụng các chiêu thức cường hóa hợp lý để có thể gây tối đa sát thương lên kẻ địch.

Cách di chuyển của tướng hệ đấu sĩ đỡ đòn

Cách di chuyển của tướng hệ đấu sĩ đỡ đòn

Đặc biệt, khi sở hữu tướng Superman thì luôn chủ động mở giao tranh. Bởi  anh có khả năng giải mọi hiệu ứng khống chế. Đồng thời gây hiệu ứng khống chế lên kẻ địch rất tốt.

Ngoài ra, người chơi cần có kỹ năng di chuyển để tạo những pha gây rối, khó chịu cho team địch. Đặc biệt, tranh thủ thời cơ để luồn lách ra phía sau của địch để bắn phá chủ lực.

Superman Liên Quân sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để có những pha lật kèo gay cấn, thú vị. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ bỏ túi cho mình những bí kíp chơi nhân vật này. Chúc các bạn thành công! Đọc thêm các bài viết về các tựa game thú vị và hấp dẫn nhất hiện nay tại website http://localquoter.net bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *