Tháng Tư 17, 2021
Khắc phục lỗi hiệu quả nhất

Lý giải nguyên nhân tại sao sopcast không bắt link và cách khắc phục

Tại sao sopcast không bắt link? Là câu hỏi mà chuyên mục nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Thế nên bài viết này http://localquoter.net sẽ gửi tới bạn cách khắc phục lỗi nhanh nhất.

1. Sopcast và tại sao sopcast không bắt link?

Bạn là fan của bộ môn thể thao vua – bóng đá thì chắc hẳn đã nghe nhắc tới sopcast. Để sử dụng phần mềm, bạn chỉ cần thực hiện thao tác rất đơn giản như click vào link xem bóng đá ngay tại website có hỗ trợ.

Hiện nay có 2 cách chính để dùng Sopcast. Thứ nhất, click vào link trên website có hỗ trợ và bạn chỉ cần nhấn mở sopcast là xong. Thứ hai, tiến hành click để mở phần mềm Sopcast sau đó copy dán đường link sopcast vào phần mềm là sử dụng được. Có thể thấy trong hai cách thì cách thứ nhất sẽ tiện hơn. Tuy nhiên cách này lại rất thường xuất hiện lỗi sopcast không thể bắt được link khi click trên website.

Nguyên nhân tại sao sopcast không bắt link

Nguyên nhân tại sao sopcast không bắt link

Tạo nick sopcast có vai trò quan trọng giúp người dùng kênh Sopcast có thể xem các chương trình truyền hình, thể thao miễn phí với chất lượng tốt nhất. Nếu các bạn chưa tạo tài khoản hãy xem cách tạo ngay trong bài viết này.

Lúc này bạn có thể đưa ra phương án chính là lấy link khác để paste vào phần mềm Sopcast. Tuy thế, điều này sẽ ngốn của bạn không ít thời gian. Do đó, giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất chính là sửa lỗi Sopcast không tự động bắt link để có thể xem lại bóng đá ngoại hạng Anh với chất lượng tốt nhất.

2. Khắc phục lỗi sopcast không tự động bắt link

Cách nhanh nhất để khắc phục tình trạng sopcast không tự bắt link cũng như cách xem sopcast không bị giật chính là gỡ sạch sẽ phần mềm Sopcast mà bạn đã dùng trước đó, rồi tải về phiên bản mới nhất để sử dụng.

Bước 1 : Click mở Windows -> Tiếp tục chọn Control Panel -> click vào Uninstall/Change. Thao tác này sẽ giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn phần mềm Sopcast

Bước 2: Tìm và tải về máy phiên bản sopcast mới nhất để dùng

Khắc phục lỗi hiệu quả nhất

Khắc phục lỗi hiệu quả nhất

Bước 3: Sau khi kết thúc việc tải phần mềm, cần nhanh chóng thực hiện cài đặt

Bước 4: Kết thúc việc cài đặt bạn cần thực hiện đăng nhập. Ngay lúc này bạn cần truy cập ngay vào trang hỗ trợ link xem Sopcast và lấy link về dùng.
Chỉ cần thực hiện đủ 3 bước như trên bạn đã có thể khắc phục được hoàn toàn lỗi “tại sao sopcast không bắt link “

3. Hướng dẫn thêm cách sửa lỗi sopcast “Cannot Retrieve Data”

Sau lỗi không bắt được link thì lỗi “Cannot Retrieve Data” là lỗi tiếp theo mà rất nhiều người dùng gặp phải, nhưng bạn không nên quá lo lắng bởi cách khắc phục lỗi này cực kỳ dễ. Nếu bạn gặp phải lỗi này khi đang xem thì chỉ cần tắt phần mềm Sopcast và kết nối lại là được. Nên nhớ lặp đi lặp lại nhiều lần cho tới khi sopcast bình thường thì mới dừng lại. Bên cạnh đó, nguyên nhân cũng có thể là do người dùng chưa tắt tường lửa (Firewall) & quét vi rút thì giải pháp đưa ra chính là Tắt.

Cách sửa thêm lỗi sopcast “Cannot Retrieve Data”

Cách sửa thêm lỗi sopcast “Cannot Retrieve Data”

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết và rõ ràng nhất để bạn có thể khắc phục tình trạng “tại sao sopcast không bắt link” trong khi đang xem chương trình truyền hình, bóng đá,…yêu thích. Bạn chỉ cần tuân thủ theo đúng, và đủ tất cả các bước trên là xong. Chú ý: Khi xem bóng đá qua phần mềm Sopcast bạn cần phải lấy link trước ít nhất 15 phút, chỉ như vậy những giây phút thưởng thức bóng đá của bạn mới không bị ảnh hưởng.

Chúc bạn có nhiều khoảnh khắc thư giãn, giải trí thỏa mãn nhất cùng với sopcast. Ngoài ra, nếu bạn gặp phải sự cố tại sao sopcast không bắt link nào đó mà không giải quyết được có thể để lại comment dưới bài để chuyên mục giúp đỡ.