Tháng Tư 17, 2021

Không thể bỏ lỡ top 5 tướng solo mạnh nhất Liên Quân

Game Liên Quân không chỉ hấp dẫn người chơi bởi một những trận kéo rank kịch tính, chế độ võ đài 5v5 gay cấn… mà còn là những trận solo 1v1 đặc sắc. Trong bài viết này, Localquoter.net sẽ gợi ý đến bạn đọc top 5 tướng solo mạnh nhất Liên Quân. Bạn đọc đừng bỏ lỡ nhé!

Những lưu ý khi chọn chế độ võ đài 1vs1 trong Liên Quân

Những trận đấu so tài kỹ năng (solo) 1v1 luôn hấp dẫn người chơi bởi sự kịch tính. Nó không còn mang chiến thuật đồng đội nữa. Trận đấu này sẽ thể hiện đúng slogan của Liên Quân “Thành bại tại kỹ năng”. Đây là cơ hội để các cao thủ giao lưu học hỏi lẫn nhau. Đồng thời cũng là trận so kè cao thấp để biết ai mạnh hơn.

Trận đấu 1vs1 đòi hỏi người chơi có kỹ năng thi đấu tuyệt vời
Trận đấu 1vs1 đòi hỏi người chơi có kỹ năng thi đấu tuyệt vời

Vì vậy, đây không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn mới là tân thủ. Trong chế độ solo, nó đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tuyệt đỉnh. Nếu không, chỉ cần đối thủ “ngủm” cho bạn hai chiêu là bạn quay lên bảng đếm số rồi. Kĩ thuật game thủ sẽ quyết định đến kết quả trận đấu.

Ngoài ra, các vị tướng mạnh nhất để solo Liên Quân không hề dễ chơi một chút nào đâu nhé. Những vị tướng này đòi hỏi sự di chuyển khéo léo. Đặc biệt người chơi phải biết cách lên đồ, tung chiêu… thì mới phát huy tối đa khả năng của chúng. Vì vậy, người chơi cần lựa chọn cho mình một tướng mạnh nhất Liên Quân. Sau đó luyện tập thật kỹ chiêu thức, điểm mạnh, điểm yếu của tướng mình nữa nhé!.

Top 5 tướng solo mạnh nhất Liên Quân

Như đã nói ở trên, kỹ năng của người chơi vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nếu bạn đọc có chắc trong tay 1 trong 5 vị tướng solo mạnh nhất Liên Quân thì bạn đã có ưu thế trước bạn bè mình rồi.

Tướng solo mạnh nhất Liên Quân là Lu Bu – Lữ Bố

Trong danh sách những tướng mạnh nhất của Liên Quân chưa bao giờ thiếu tên Lữ Bố. Vị tướng dưới thời Tam Quốc trong liên quân sở hữu bộ kỹ năng rất ưu việt.

Lữ Bố là vị tướng solo mạnh nhất liên quân
Lữ Bố là vị tướng solo mạnh nhất liên quân

Đó là khả năng gây hiệu ứng, Lữ Bố có thể làm chậm, hất tung kẻ địch. Đặc biệt, Lữ Bố gây sát thương vật lý rất lớn. Chưa dừng lại đó, chiêu cuối của tướng này giúp tăng sát thương, hút máu và kháng phép. Vì vậy, đối thủ nào gặp Lữ Bố là phải van xin tha mạng. Lữ Bố chẳng ngán một kẻ địch nào trong trận solo 1v1.

Ormarr – Cuồng chiến sĩ

Ormarr là vị tướng thuộc bộ tộc trên núi, vì vậy tướng này sở hữu thân hình lưỡng lực và sức khỏe vô biên. Trong liên Quân, Ormarr sở hữu những chỉ số “rất trâu”. Đặc biệt, vị tướng này có lối chơi gây khó chịu cho kẻ địch và càng chơi càng mạnh mẽ.

"Cuồng chiến binh" Ormarr có chỉ số nội tại cực tốt
“Cuồng chiến binh” Ormarr có chỉ số nội tại cực tốt

Ormarr với bộ kĩ năng đánh vào phần trăm máu của đối thủ. Bên cạnh đó là khả năng gây choáng kể cả những đòn đánh thường. Tướng này có thể khống chế và kết liễu kẻ địch rất dễ dàng. Khi Ormarr có đầy đủ những trang bị cần thiết, sẽ khó có ai là đối thủ của “Cuồng chiến binh” này.

Zephys – Lãnh chúa bất tử

Tương tự như Ormarr, Lãnh chúa bất tử Zephys có chỉ số cơ bản rất cao và đồng đều. Điều này giúp vị tướng trở thành một vị tướng cực mạnh khi đấu tay đôi. Zephys là một tên vô cùng lì lợm. Bởi hắn có khả năng miễn nhiễm sát thương từ nội tại, đồng thời chiêu hai của Zephys cũng có thể hồi máu.

Ngoài ra, Zephys cũng rất cơ động khi sở hữu hai kỹ năng để áp sát kẻ địch. Tại chế độ solo, rất khó để có thể đối đầu với vị tướng vô cùng mạnh bạo như vậy.

Violet – Tay súng quả cảm

Đứng thứ 4 trong danh sách tướng solo mạnh nhất Liên Quân không ai khác chính là xạ thủ Violet. Tay súng quả cảm – Violet được mệnh danh là một trong những xạ thủ mạnh nhất khi thi đấu solo.

Kẻ địch nào muốn bắt nữ xạ thủ xinh đẹp sẽ vô cùng khó khăn
Kẻ địch nào muốn bắt nữ xạ thủ xinh đẹp sẽ vô cùng khó khăn

Kẻ này sở hữu một tầm đánh xa đã là một lợi thế. Ngoài ra, bộ kỹ năng của Violet có lực sát thương vật lý rất cao. Nữ xạ thủ xinh đẹp vừa có khả năng kết liễu kẻ địch lại vừa đẩy trụ cực kì tốt. Tay súng này còn sở hữu các kĩ năng di chuyển cơ động, có thể vượt địa hình. Đối thủ nào muốn bắt Violet quả là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn đấy.

Mgangar – Tên hề ma quái

Mgangar không phải là một tướng có chỉ số máu hay khả năng hồi máu ấn tượng. Hắn cũng phải là một xạ thủ hay đấu sĩ. Vị trí thứ 5 trong danh sách tướng solo mạnh nhất Liên Quân là pháp sư Mgangar.

Gã hề ma quái nằm trong top tướng solo liên quân mạnh nhất
Gã hề ma quái nằm trong top tướng solo liên quân mạnh nhất

Gã hề ma quái với lối đi vô cùng khó chịu sẽ gây rối cho những kẻ nào dám đi cùng đường với hắn. Bởi Mgangar có khả năng dồn sát thương độc cực mạnh. Ngoài ra, hắn còn có kỹ năng làm chậm và hút máu trên diện rộng. Không như những vị tướng khác phải gồng mình đẩy trụ, hắn vô cùng ung dung và bảo vệ trụ một cách dễ dàng.

Trên đây là 5 vị tướng mạnh nhất solo Liên Quân mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này người chơi sẽ có thêm cho mình những kiến thức game Liên Quân Mobile bổ ích. Chúc các bạn sẽ có những trận so tài kỹ năng tuyệt đỉnh.