Tháng Tư 17, 2021

Hướng dẫn cách chơi tay súng quả cảm – Violet Mèo siêu quậy

Khi nhắc đến các vị tướng xạ thủ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile, nữ xạ thủ Violet Mèo siêu quậy luôn đứng đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên, làm sao để phát huy sức mạnh của nữ tướng này thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, Localquoter.net sẽ hướng dẫn đến bạn đọc cách chơi tay súng quả cảm này.

Bộ kỹ năng của Violet Mèo siêu quậy

Để biết nữ xạ thủ này tài ba ra sao, khiến kẻ thù khiếp sợ như thế nào, mời bạn đọc cùng tìm hiểu bộ kỹ năng của Violet.

Ở nội tại, tướng Violet có chiêu đánh thường là nạp đạn khi tướng địch trúng đạn sẽ giảm 0,5 giây hồi chiêu của đạn xuyên thấu.

Violet sở hữu bộ kỹ năng xạ thủ cực kỳ nguy hiểm
Violet sở hữu bộ kỹ năng xạ thủ cực kỳ nguy hiểm

Ở chiêu thứ đầu tiên trong bộ kỹ năng, Violet lộn về phía trước, đồng thời cường hóa hóa đòn đánh thường tiếp theo. Chiêu thứ này gây sát thương vật lý lên kẻ địch đứng theo đường thẳng. Bên cạnh đó chiêu này giúp Violet giúp gia tăng tầm đánh trong thoáng chốc. Nàng lộn về phía đối thủ sẽ được tăng 50% tốc chạy trong 2 giây.

Chiêu thức thứ hai của Violet Mèo siêu quậy là ném lự đạn vào kẻ thù trong phạm vi nhất định. Lựu đạn trúng kẻ địch gây sát thương vật lý và làm chậm 90% tốc chạy của chúng trong 1 giây.

Chiêu thức cuối cùng của nữ tướng này là pháo đại. Violet tấn công kẻ địch trong phạm vi phát pháo cực đại. Pháo này được phát ra gây sát thương vật lý khá tốt.

Sau khi tìm hiểu xong bộ kỹ năng của Violet Liên Quân, chúng ta cũng theo dõi phần tiếp theo về cách lên đồ cho nữ tướng này.

Cách lên đồ Violet Liên quân hay nhất

Như đã bật mí, Violet là tay súng luôn khiến cho kẻ địch run sợ. Tuy nhiên, cô nàng này vẫn có những điểm yếu nhất định. Người chơi cần biết cách lên đồ Violet mạnh nhất để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

Các bộ trang phục của nữ tướng

Nữ tướng Violet sở hữu nhiều bộ trang phục đẹp mắt, thú vị. Trong đó Violet Liên Quân skin phổ biến nhất là Skin Tay súng quả cảm. Ngoài ra nàng ta còn có các bộ trang phục cực kỳ đẹp mắt khác là: Violet Nữ đặc cảnh và Violet Phi công trẻ.

Nữ tướng Violet trong trang phục nữ phi công trẻ
Nữ tướng Violet trong trang phục nữ phi công trẻ

Trang bị và bảng ngọc bổ trợ của Violet Mèo siêu quậy

Dưới đây là trang bị mà chúng tôi khuyên người chơi nên “sắm” đầy đủ cho nữ tướng này.

Bảng lên đồ cho Violet Mèo siêu quậy
Bảng lên đồ cho Violet Mèo siêu quậy

Để phát huy sức mạnh của nàng ta, bảng ngọc bổ trợ là rất cần thiết. Chúng tôi gợi ý đến người chơi bảng ngọc bổ trợ cho nữ tướng tài ba này:

Bảng ngọc bổ trợ cho Violet
Bảng ngọc bổ trợ cho Violet

Phép bổ trợ cho Violet hiệu quả nhất

Một lưu ý nho nhỏ đến với người chơi là ngay từ lúc lựa chọn trang phục thì người chơi cũng lựa chọn luôn cả các phép bổ trợ rồi. Các bạn không được mắc sai lầm từ bước này, nhiều người đã lựa chọn sai và kết quả vào trận thì tướng rất khó đánh. Dưới đây là những gợi ý về phép bổ trợ của vị tướng này.

Cấp Cứu

Phép cấp cứu hồi phục +15% lượng máu, +15 tốc chạy trong 2 giây cho Violet và các đồng đội xung quanh. Độc chiêu này thường dùng cho các xạ thủ để hỗ trợ đồng đội. Đồng thời, phép này cũng bù đắp cho điểm yếu máu giấy và di chuyển chậm của tướng này.

Phép bổ trợ gầm thét 

Phép này giúp tăng 60% tốc độ tấn công, 10% công vật lý trong 5 giây. Lựa chọn này sẽ giúp xạ thủ ra đòn liên tục mà lượng sát thương lớn.

Tướng Violet Mèo Siêu Quậy được mua bằng vàng mà game thủ đào được. Như vậy vàng trong LQM cực kỳ quan trọng. Nếu bạn càng nhiều vàng thì bạn sẽ trang bị cho mình những vật phẩm tốt, tướng mạnh. Điều này quyết định kết quả rất lớn trong mỗi cuộc đấu. Chính vì vậy, mới có giới hạn vàng để người chơi thi đấu thật công bằng. Tìm hiểu ngay giới hạn vàng Liên Quân và cách đào vàng hiểu quả ngay nào.

Phép bổ trợ tốc biến liên quân

Phép tốc biến giúp Violet di chuyển đến một vị trí khác trong một khoảng thời gian nhất định. Nó giúp ích cho việc chạy trốn và truy sát đối thủ. Bởi vì kỹ năng đạn xuyên thấu chưa đủ để giúp nàng ta thoát khỏi kẻ địch.

Hướng dẫn cách chơi tướng Violet Liên Quân

Violet là một nữ tướng xạ thủ vì vậy sở hữu lượng máu giấy rất yếu trong giai đoạn đầu. Chính vì thế, người chơi nên hạn chế giao tranh ở giai đoạn đầu này.

Điểm yếu của Violet là sở hữu lượng máu giấy rất dễ bốc hơi
Điểm yếu của Violet là sở hữu lượng máu giấy rất dễ bốc hơi

Khi đã lên đủ đồ, người chơi nên tận dụng kỹ năng đạn xuyên thấu để tấn công đối thủ. Đồng thời, kỹ năng này sẽ giúp tướng của bạn bỏ trốn rất nhanh.

Một điểm lưu ý là người chơi không được tách rời với các tướng trợ thủ. Đừng nói gì đến các pha combat, solo 1v1 cũng biến Violet bốc hơi nhanh chóng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Violet Mèo siêu quậy. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có được cho mình thêm một chiến thuật chơi hợp lý. Chúc các kiện tướng có giờ phút thi đấu thật thăng hoa tại đấu trường Liên Quân Mobile.