Tháng Tư 17, 2021

Không thể bỏ lỡ điểm danh tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile từ khi ra đời đã làm điên đảo cộng đồng game thủ Việt Nam. Và một trong những vị trí không thể thiếu trong đội hình để tham gia đấu game là tướng xạ thủ. Và không để bạn đọc chờ lâu hơn nữa, trong bài viết này chúng ta cùng điểm danh những vị xạ thủ mạnh nhất Liên Quân nhé!

Vị trí của xạ thủ trong các trận đấu

Trong mỗi trận đấu, một đội hình hoàn chỉnh thì không thể thiếu được xạ thủ. Tướng này giữ vai trò vô cùng quan trọng trong một đội.

Đầu tiên, các xạ thủ có ưu thế về tầm đánh. Chúng có thể nhảy ra từ một bụi cỏ nào đó để bắt lẻ địch. Hoặc khi đối phương đang co cụm tại sân nhà thì chúng giữ nhiệm vụ đẩy trụ từ xa. Nói chung, các xạ thủ có thể đánh nhanh, rút lẹ.

Xạ thủ có vị trí rất quan trọng trong một trận đấu
Xạ thủ có vị trí rất quan trọng trong một trận đấu

Thứ hai, lực sát thương của các tướng xạ thủ vô cùng mạnh. Khi chúng tung ra một đòn combo thì kết liễu mạng của đối phương chỉ trong tích tắc.

Tuy nhiên, xạ thủ cũng có những yếu điểm nhất định. Như chúng sở hữu lượng máu giấy nên rất dễ bị bốc hơi. Tướng này rất kém trong những pha solo, vì gặp tướng đỡ đòn hoặc đấu sĩ thì chết.

Đặc biệt, vị trí xạ thủ rất dễ chơi. Vì vậy, trong một đội thường có các hiện tượng như thừa xạ thủ thiếu đỡ đòn. Điều này cũng dẫn đến việc tổng lực sát thương của đội khá yếu, khả năng chống chịu kém… Từ đó, mỗi khi lập team chia đội hình, người chơi cần phân chia giữa các nhiệm vụ cho hợp lý.

Top 3 xạ thủ mạnh nhất Liên Quân, họ là ai?

Chắc bạn đọc vẫn chưa quên những xạ thủ mạnh nhất Liên Quân 2018 là Fennik – Cáo Siêu Thanh, Tel’Annas – Nữ Vương Liên Quân, Violet – Tay Súng Quả Cảm, Slimz – Thỏ Tài Phiệt, Moren – Đại Sư Cơ Khí. Trong mùa 2019 đã có những nâng cấp trong phiên bản mới. Top xạ thủ mạnh nhất Liên Quân có gì thay đổi. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Violet – Số 1 tuyệt đối

Từ vị trí số 3 trong các xạ thủ mạnh nhất Liên Quân 2018, Violet đã vươn lên vị trí số 1 tuyệt đối. Vị tướng này hội tụ đầy đủ những điều mà một xạ thủ cần có.

Cô nàng này sở hữu những pha lộn bắn với sải tay cực dài. Chưa kể, Violet có khả năng cấu rỉa máu từ đối thủ mà vẫn giữ được một khoảng cách cực kỳ an toàn. Đồng thời, khả năng đi rừng của cô hàng cũng không thua kém một sát thủ nào cả.

Violet - Số 1 tuyệt đối trong xạ thủ mạnh nhất Liên Quân
Violet – Số 1 tuyệt đối trong xạ thủ mạnh nhất Liên Quân

Có thể nói, những tình huống lộn bắn chí mạng đã tạo thành thương hiệu riêng của Violet. Nữ tướng này có khả năng gây sát thương cực lớn. Đặc biệt cô ta cũng rất cơ động trong giao tranh. Chính vì thế, vượt qua bao nhiêu vị tướng xạ thủ đồng nghiệp, nàng ta nghiễm nhiên giữ vị trí số 1 trong làng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân.

Fennik – Chỉ sau Violet

Xếp ở vị trí thứ hai trong các xạ thủ mạnh nhất Liên Quân không ai khác chính là Fennik. Hắn sở hữu kỹ năng nẹt điện, giúp Fennik đào thoát và truy đuổi kẻ thù cực kỳ tốt. Chỉ nhắc đến nội tại của hắn là ná thun với tầm bắn khá xa đã cho thấy sự thua thiệt của những xạ thủ khác.

Fennik là một trong những xạ thụ mạnh nhất Liên Quân
Fennik là một trong những xạ thụ mạnh nhất Liên Quân

Nhưng đòn mạnh nhất của Fennik phải nhắc đến là kíp nổ, khắc tinh của những gã sát thủ cơ động. Một khi Fennik tung đòn combo kèm gài bom thì trong 4 giây là những vị tướng mạnh nhất cũng lần lượt được lên bảng đếm số.

Nhược điểm của Fennik là không có khả năng cấu rỉa máu từ xa. Đồng thời là những đòn tấn công chí mạng để thay thế được vị trí của Violet.

Slimz lọt top xạ thủ mạnh nhất Liên Quân

Một trong những điểm nổi bật của Slimz là khả năng đào thoát trội hơn cả bậc đàn anh, đàn chị của mình. Chú thỏ này có bộ kỹ năng rất xịn sò, đặc biệt là lò xo cơ khí để chuyên nhảy địa hình. Tuy nhiên, khả năng đi đường và sát thương của Slimz ở đầu game lại khá yếu.

Thêm nữa, lao cơ khí của chú thỏ này có tốc độ bay khá chậm, vì vậy khả năng định hướng và ném trúng đối thủ không cao. Một nhược điểm nữa là Slimz hoàn toàn không có khả năng cấu rỉa. Bên cạnh đó, hắn chỉ có thể gây sát thương đối với kẻ địch nằm trong phạm vi của mình.

Xạ thủ Slimz có kỹ năng bắt lẻ và solo cực tốt
Xạ thủ Slimz có kỹ năng bắt lẻ và solo cực tốt

Nhưng về cuối trận, khi chú thỏ này có được đầy đủ trang bị thì sức mạnh của hắn lại càng rõ rệt. Thuốc cà rốt là kỹ năng bổ trợ cực kỳ mạnh. Khi bắt lẻ hay solo 1v1 thì các tướng như đỡ đòn, đấu sĩ không phải đối thủ của hắn. Đây là điều mà rất ít xạ thủ nào làm được. Chính vì vậy, nằm trong top 3 tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân không thể thiếu Slimz.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về xạ thủ mạnh nhất Liên Quân. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ có thêm cho mình những vị trí xạ thủ ưng ý nhất. Chúc người chơi có giây phút thư giãn thật tuyệt cùng Liên Quân mobile. Đọc thêm những bài viết thú vị tại website http://localquoter.net bạn nhé!