Tháng Tư 17, 2021

Hướng dẫn xóa tài khoản Liên Quân Mobile đơn giản và dễ dàng nhất

Game liên quân mobile vô cùng hấp dẫn người chơi tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn muốn dừng việc chơi game lại. Nhưng không biết phải xóa tài khoản Liên Quân Mobile ra sao? Trong bài viết này Localquoter sẽ hướng dẫn người chơi cách xóa tài khoản Liên Quân đơn giản nhất.

Tại sao xóa tài khoản Liên Quân Mobile?

Như đã nói ở trên, game Liên Quân dành cho thiết bị di động vô cùng kịch tính đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải game về máy. Vì vậy, chúng đã “ngốn” không ít thời gian, sức khỏe của người chơi. Nhiều người lựa chọn việc xóa tài khoản để tập trung vào công việc, học tập. Chúng ta vẫn hay nói đùa rằng đó là “cai nghiện game”.

Người chơi có nhiều lý do để xóa tài khoản liên quân mobile
Người chơi có nhiều lý do để xóa tài khoản liên quân mobile

Ngoài lý do trên vẫn còn các lý do khác như tài khoản bị tố cáo quá nhiều. Điều này dẫn đến việc bị hạ điểm uy tín và không thể tham gia đấu hạng. Các bạn muốn xóa tài khoản để “Làm lại từ đầu”…

Tuy nhiên, nhiều người chơi vẫn không biết cách xóa tài khoản Liên Quân như thế nào. Vì trong giao diện không hiện lên mục xóa tài khoản. Yên tâm, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa tài khoản Liên Quân vô cùng đơn giản.

Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile vô cùng đơn giản

Ai cũng biết rằng để chơi được Liên Quân Mobile chỉ cần có một trong hai loại tài khoản là Garena hoặc Facebook. Như vậy để xóa tài khoản Liên Quân chỉ cần xóa một trong hai tài khoản Garena hoặc Facebook là xong. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn đọc cách xóa cả hai tài khoản trên.

Đăng nhập liên quân bằng hai tài khoản là Garena và Facebook
Đăng nhập Liên Quân bằng hai tài khoản là Garena và Facebook

Bạn là người thích chơi và tìm hiểu các thông tin về game LQM. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu các cặp đôi trong Liên Quân hot nhất hiện nay. Sự kết hợp của các cặp đôi này có thể tạo ra một sức mạnh khủng khiếp. Tham khảo ngay bài viết để sở hữu ngay cho mình các cặp đôi trong Liên Quân giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng.

Cách xóa tài khoản Garena

Để xóa tài khoản Liên Quân Mobile Garena. Người chơi thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập trang web hỗ trợ mọi vấn đề về tài khoản các game của Garena. Lưu ý là khi truy cập trang web này bạn nên để tình trạng đang đăng nhập tài khoản Garena.
  • Bước 2: Người chơi lựa chọn game cần được hỗ trợ xóa tài khoản. Chúng ta lựa chọn game Liên Quân Mobile
  • Bước 3: Các bạn lựa chọn hình thức Gửi Phiếu Yêu Cầu và khai báo thông tin, trình bày nhu cầu được giải quyết về tài khoản game.
  • Bước 4: Yêu cầu bạn gửi đi và chờ phía Garena xác nhận và phản hồi. Khi bạn nhận được thông báo từ Garena chấp nhận việc xóa tài khoản Garena thì bạn đã thành công.

Chỉ với các bước đơn giản là các bạn có thể xóa được tài khoản của mình rồi. Ngoài ra tại trang web hỗ trợ của Garena còn giải quyết những vấn đề khác cho người chơi như mất mật khẩu…

Truy cập vào trang web hỗ trợ của Garena để xóa tài khoản
Truy cập vào trang web hỗ trợ của Garena để xóa tài khoản

Cách xóa tài khoản Liên Quân khi dùng Facebook

Nhiều người thay vì lựa chọn đăng ký tài khoản Liên Quân bằng Garena thì lại lựa chọn đăng nhập bằng Facebook. Vì đăng nhập bằng tài khoản Facebook sẽ đơn giản và dễ dàng kết nối hơn nhiều. Tuy nhiên, để xóa tài khoản game Liên Quân cũng có nghĩa là phải xóa tài khoản Facebook. Vì vậy, người chơi cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định, nhất là đối với những tài khoản chính. Nếu đó là tài khoản phụ và không mấy quan trọng thì thoải mái xóa bỏ.

Người chơi cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook – Tài khoản mà bạn đã dùng để đăng nhập vào game Liên Quân Mobile.
  • Bước 2: Người chơi click tại đây để xóa bỏ tài khoản Facebook.
  • Bước 3: Bạn chọn xóa tài khoản của tôi. Sau đó nhấn điền mật khẩu, mã code và nhấn OK để xác nhận việc xóa.
Xóa tài khoản Facebook thì mới xóa được tài khoản game liên quân
Xóa tài khoản Facebook thì mới xóa được tài khoản game liên quân

Có một số lưu ý là xác nhận là bạn chỉ đang xóa tạm thời. 14 ngày sau khi hết thời hạn lúc đó tài khoản Facebook mới bị xóa chính thức. Trong thời gian chờ bạn có thể đăng nhập liên quân mobile lại được. Tuy nhiên việc xóa sẽ hết hiệu lực và người phải thực hiện lại thao tác xóa Facebook từ ban đầu.

Sau 14 ngày, tài khoản của bạn bị xóa chính thức. Người chơi không thể đăng nhập lại tài khoản vào game Liên Quân. Nếu muốn chơi, các bạn buộc phải tạo tài khoản mới.

Trên đây là toàn bộ thông tin về xóa tài khoản Liên Quân Mobile. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những kiến thức game Liên Quân hữu ích và thú vị đến bạn đọc. Chúc các bạn thành công.