Tháng Năm 15, 2021
huong dan cap nhat pes 2018 moi nhat

Sức hấp dẫn từ Pes 2018

Khám phá cách cập nhật chuyển nhượng PES 2018 mới nhất

PES 2018 là phiên bản game thể thao mô phỏng lại các trận đấu bóng đá với các chiến thuật và những lối chơi giống hệt như các trận đấu bóng đá ngoài đời thực. Ở một thời gian trước, các phiên bản PES của Konami có những sự sa sút về chất lượng, nhưng gần đây, phiên bản PES 2018 đã dần lấy lại được danh tiếng với gameplay dễ thưởng thức cùng với sự chân thực. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cập nhật chuyển nhượng PES 2018 PC mới nhất.

Điểm mới mẻ trong phiên bản PES 2018

Phiên bản game bóng đá miễn phí PES 2018 hỗ trợ gameplay được điều chỉnh và trau chuốt để tái tạo lại tính thực tế của game, bao gồm cả tăng tính thực tế của tốc độ trận đấu. Real touch + được thêm một chiều mới giúp cho việc kiểm soát bóng chặt chẽ hơn khi bóng được chạm toàn cơ thể và các bộ phận trên cơ thể sẽ kiểm soát bóng dựa trên các chuyển động của bóng.

Hình ảnh trong PES 2018 cũng được khen là có sự chân thực chính xác, các chi tiết góc cạnh của hình ảnh nhờ real capture nên nổi bật hơn. Sự cải thiện này giúp cho người chơi  hòa mình vào trong game để có trải nghiệm chân thực nhất.

huong dan cap nhat pes 2018 moi nhat
Cập nhật chuyển nhượng PES 2018 mới nhất cho người hâm mộ

Một điều thú vị khác mà nhiều người chơi thường để ý khi chơi PES, là khán giả và sân vận động. Ở phiên bản năm nay, ánh sáng trên sân đã được cải thiện dù là ban ngày hay ban đêm. Tiếp đó là các yếu tố nhỏ như mặt sân, đường hầm… PES có giấy phép bản quyền cho cả sân vận động, chứ không riêng gì các đội bóng hay cầu thủ. Rừng khán giả cũng không còn là những mô hình sao chép vô hồn và chỉ biết “ngọ nguậy” như trước.

Phiên bản PES 2018 cũng hỗ trợ chế độ chơi Co-op online. Chế độ chơi này giúp cho việc chơi các game 2v2 và 3v3 co-op kết hợp với sự hỗ trợ người chơi trong khu vực, giúp đưa bạn bè và đưa đội bóng bạn thi đấu đến vị trí đầu bảng.

cach cap nhat pes 2018 don gian
Cập nhật trò chơi PES 2018 đơn giản

Việc cập nhật PES 2018 cũng được cải thiện đáng kể với phiên bản PC trên Steam, nó đạt tiêu chuẩn chất lượng và chắc chắn là một phần giống như các phiên bản trên các hệ máy current gen. Ngoài ra, còn một số nâng cấp khác như giao diện, hợp nhất PES league,… Đặc biệt trong master league phiên bản PES 2018 sẽ xuất hiện các giải đấu giao hữu trước thềm mùa giải, cải thiện hệ thống chuyển nhượng, phỏng vấn trước trận đấu và cảnh ở phòng thay đồ. Đây là điều cần thiết để bạn cập nhật chuyển nhượng PES 2018.

Game thủ cần cập nhật chuyển nhượng PES 2018

Vào mỗi mùa giải thì đều có sự thay đổi, đổi vị trí cầu thủ giữa các đội  bóng, các thay đổi về áo đấu bóng đá. Ngoài ra còn có sự thay đổi của tên quốc gia hoặc là sự thay đổi về áo đấu. Do đó, việc cập nhật chuyển nhượng PES 2018 là cần thiết. Điều này giúp cho người chơi nắm bắt được những sự thay đổi để có những trận cầu kịch tính hơn, lôi cuốn hơn.

huong dan cap nhat PES 2018 moi nhat
Cập nhật logo áo đấu đầy đủ trong PES 2018

Hiện nay các bản cập nhật chuyển nhượng PES 2018 có thể nói là phổ biến do cộng đồng đam mê  PES khá lớn. Các bản PES 2018 cập nhật chuyển nhượng được các game thủ tìm kiếm khá nhiều. Như các bạn đã biết thì PES 2018 có nhịp độ nhanh hơn các tựa game cùng thể loại. Cho nên, việc cập nhập PES là điều mà các game thủ nên làm nếu như muốn nắm bắt kịp thời thông tin về các trận đấu.

Cập nhật chuyển nhượng PES 2018 PS4 mới nhất

Bản cập nhật chuyển nhượng PES 2018 PS4 được coi là bản cập nhật PES đầy đủ nhất từ trước tới nay.

Tính năng của bản cập nhật chuyển nhượng PES 2018 PS4

 • Chuyển nhượng mới nhất tính tới thời điểm ngày 04-01-2019 (đã bao gồm các hợp đồng mượn một mùa và trả lại cho đội bóng chủ quản)
 • Cập nhật toàn bộ áo đấu các clb mùa 2018 – 2019, cập nhập logo áo đấu pes 2018 pc,…
 • Cập nhật toàn bộ các đội tuyển quốc gia 2018 – 2019
 • Cập nhật toàn bộ tên sân vận động, CLB, HLV các giải chính Premier League, League 1, Serie A, La Liga,..

Với các tính năng FULL KITS thế này, thì các bạn còn chần chừ gì mà không tải ngay bản cập nhật nhượng quyền PES 2018 PS4 về máy. Cập nhật PES 2018 PS4 với đường link này: https://tuong.me/chuyen-huong

Hướng dẫn cài đặt bản cập nhật  PES 2018 PS4 mới nhất

Sau khi nhấp tải file download các bạn cần thực hiện các bước sau để hoàn tất việc cài đặt:

huong dan cap nhat pes 2018 mới nhat
Tính năng hấp dẫn, mới mẻ
 • Bước 1: Bạn hãy tải file về và giải nén, rồi copy vào usb;
 • Bước 2: Đăng nhập Playstation Network bằng cách Update fw mới nhất;
 • Bước 3: Vào Setting/account management đăng nhập playstation network;
 • Bước 4: Vào extra, apply update trong game PES 18;
 • Bước 5: Dùng USB có dữ liệu tải về cắm vào máy và vào edit chọn Data Management /import/export,chọn import competition chọn usb sau đó nhấn vuông và chọn Ok;
 • Bước 6: Vào trong Data Management/Import/export chọn import team vào usb nhấn vuông để chọn tất cả dữ liệu và chọn Ok;
 • Bước 7: Bạn lưu lại toàn bộ dữ liệu và hoàn tất quá trình.

Để cập nhật PES 2018 PC bạn cũng sẽ thực hiện theo các thao tác như trên.

Các bước cập nhật chuyển nhượng PES 2018 PS4 mới nhất

 • Cập nhật chuyển nhượng cơ bản:

Vào game PES 2018, chọn menu Extras -> chọn Apply Live Update -> đợi download chuyển nhượng -> Update Club Squads.-> enter.

 • Cập nhật áo đấu và chuyển nhượng:

Vào game PES 2018 ->Menu EDIT -> Data Management -> Import/Export -> Import Team -> Bấm(Chọn tất cả) -> Next -> Tick vào dòng 2,3 -> Next -> Done.

 • Cập nhật logo giải đấu và logo các câu lạc bộ:

Vào game PES 2018-> Menu EDIT -> Data Management -> Import/Export -> Import Compentition -> Bấm(Chọn tất cả) -> Next -> Check: Overwriting image… -> Next -> Done.

Cập nhật chuyển nhượng PES 2018 PS3 mới nhất

Cập nhật PES 2018 PS3 cũng gần tương tự như PS4. Nó đều có tính năng và thời gian cập nhật không khác gì nhiều so với bản cập nhật chuyển nhượng PES 2018 ở trên. Người chơi vẫn thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Giải nén file tải về với Winrar hoặc 7-zip.
 • Bước 2: Sau đó, copy thư mục PS3 vào USB (cần định dạng USB sang chuẩn FAT32).
 • Bước 3: Mở PS3 và truy cập vào dữ liệu.
 • Bước 4: Bạn tiếp tục mở thư mục Ps3 save data tools và xóa edit data trên PES 2018 của bạn (nếu có).
 • Bước 5: Cuối cùng hãy nhập thiết bị USB của bạn, chọn tất cả các tệp và sao chép nó vào bảng điều khiển. Thế là bạn đã cài đặt xong.

Như vậy, thông tin về cách cập nhật chuyển nhượng PES 2018 mới nhất đã được chúng tôi tổng hợp bên trên. Nếu bạn là một game thủ yêu thích và luôn quan tâm tới PES 2018 thì hãy nhanh tay cài đặt ngay để không bỏ lỡ bất cứ điều gì về tựa game này.