Tháng Năm 15, 2021
cach download world of tanks cho may tinh

Download World of Tanks dành cho máy tính

” Lộ trình” download World of Tanks cho máy tính siêu nhanh, siêu đơn giản

Game World of Tanks là một trò chơi bắn tăng online. Mỗi người chơi có thể điều khiển một loại phương tiện, có thể là tăng hạng nhẹ, hạng trung, hạng nặng, pháo chống tăng, pháo tự hành. Nhiệm vụ chính của người chơi là bắn hạ những xe tăng của đối thủ. Đây là trò chơi được đánh giá cao trong cộng đồng game thủ. Nó đã từng lọt vào danh sách Kỷ lục Guinness với số lượng người chơi cùng lúc cao nhất – 190.541 người tại server RU2 của Nga. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách download World of Tanks cho máy tính của mình. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo!

Tìm hiểu tính năng chính của game World of Tanks

Trước khi hướng dẫn các bạn download World of Tanks về trải nghiệm. Chúng ta cùng tìm hiểu tính năng của tựa game này xem có gì hấp dẫn nhiều người đến vậy nhé.

Những loại xe tăng trong World of Tanks

Khi tải World of Tanks về máy, điều bạn nhận ra rõ rất ở tựa game này là có rất nhiều xe tăng. Ngay cả tên tựa game cũng đã nói cho chúng ta biết những điều đó.

Xe tăng hạng nhẹ: là loại xe tăng nhỏ, nhanh nhẹn, thường giữ vai trò bảo vệ sườn hoặc trinh sát. Chúng được đại diện bởi một viên kim cương màu xanh lá cây hoặc kim cương đỏ trên bản đồ mini và đánh dấu mục tiêu tương ứng.

– Xe tăng hạng vừa là những chiếc xe tăng đa mục đích với đặc tính cân bằng và có thể nắm giữ nhiều vai trò khác nhau. Chúng được đại diện bởi 2 viên kim cương đỏ hoặc xanh lá trên bản đồ mini và đánh dấu mục tiêu tương ứng.

– Xe tăng hạng nặng thường có kích thước lớn và nặng, thường nắm vai trò tiên phong của cả đội. Chúng được đại diện ở 3 viên kim cương màu xanh lá cây hoặc màu đỏ trên bản đồ mini và đánh dấu mục tiêu tương ứng.

tai download world of tanks don gian
Hình ảnh xe tăng World of Tanks đa dạng, như thật.

– Xe tăng khu trục còn được gọi tắt là TDs. Chúng là loại tăng chiến đấu bọc thép chuyên dụng, được thiết kế đặc biệt để phá hủy xe tăng bọc thép. Chúng được đại diện bởi một tam giác ngược màu xanh lá cây hoặc màu đỏ trên bản đồ mini và đánh dấu mục tiêu tương ứng.

– Pháo tự hành hay còn gọi là SPGs. Đây là những loại xe bọc thép mỏng, cung cấp hỏa lực hỗ trợ gián tiếp từ một khoảng cách dài. Chúng được đại diện bởi một hình vuông màu xanh lá cây hoặc màu đỏ trên bản đồ mini hoặc đánh dấu mục tiêu tương ứng.

Bản đồ game World of Tanks

Điều không thể thiếu khi World of Tanks download về máy đó chính là bản đồ của game. Bạn sẽ phải dựa vào bản đồ cụ thể, phân tích nó và áp dụng chiến thuật phù hợp với những chiếc xe tăng khác nhau để có thể làm chủ chiến trường. Hiện tại có 4 loại bản đồ lớn là Summer, Winter, Desert và Special.

tai download world of tanks don gian
Sử dụng bản đồ trong World of Tanks để kiểm soát và tìm mục tiêu

Ngoài ra còn có những bản đồ đang được cập nhật. Trong mỗi loại bản đồ này lại có thêm rất nhiều bản đồ nhỏ, ví dụ, trong Summer có đến 38 bản đồ khác nhau như Westfield, Pearl River, Ghost Town, Live Oaks,…

Lối chơi đơn giản nhưng cũng vô cùng phức tạp

Những game thủ với chơi World of Tanks thì có vẻ sẽ thấy nó rất đơn giản. Nhưng để có thể dễ dàng nhập cuộc, nâng cao kinh nghiệm chiến đấu và tiền vàng thì bạn cần phải có nhiều thời gian hơn. Sau khi bạn nắm được cách chiến đấu cơ bản. Bạn cần phải đi sâu vào các chi tiết của xe tăng, làm cho chúng tốt hơn, tùy chỉnh, xem chi tiết nào có giá trị nghiên cứu cao,.. Nếu bạn là một người đam mê về những mô hình xe cộ, thì World of Tanks chắc chắc chắn sẽ trở thành cơn nghiện của bạn.

Công nghệ tân tiến như ngoài đời thực

Game World of Tanks được yêu thích là bởi khả năng tùy biến xe tăng. Các bạn có thể nghiên cứu thiết bị cho xe tăng của mình. Xem chúng phát triển từ MS-1s Xô Viết đơn giản đến xe tăng khu trục hiện đại SU-122-54. Tính năng này sẽ mang đến cảm giác tuyệt vời cho các game thủ. Các bạn sẽ được chứng kiến “em bé” xe tăng của mình phát triển thành những cỗ máy đáng sợ…

cach download world of tanks nhanh nhat
Lối chơi đơn giản nhưng cũng vô cùng phức tạp trong World of Tanks

Với các tính năng ấn tượng mà game bắn tăng World of Tanks mang đến, bạn chắc chắn sẽ không hối tiếc vì đã bỏ thời gian cày cuốc. Vậy thì sao chúng ta không download World of Tanks và tận hưởng trò chơi tuyệt vời này phải không?

Download World of Tanks cho máy tính

Để có thể download World of Tanks, bạn cần phải kiểm tra máy tính và đường truyền mạng của mình. Yêu cầu về cấu hình máy tính rất quan trọng trong việc trải nghiệm trò chơi.

Yêu cầu cấu hình để download World of Tanks

– Yêu cầu tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 10
 • Bộ vi xử lý: 2.2 GHz hỗ trợ SSE2
 • RAM: 1.5 GB cho Windows XP, 2 GB cho Windows Vista/7/8/10
 • Card video: GeForce 6800, ATI HD X2400 XT với 256 MB RAM và tương thích với DirectX9.0c
 • Card âm thanh: Tương thích với DirectX9.0c
 • Không gian ổ đĩa cứng: 16 GB
 • Tốc độ Internet: 256 Kbps

  tai download world of tanks cho may tinh
  Yêu cầu cấu hình phù hợp với World of Tanks

– Yêu cầu khuyến nghị

 • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 10 (64 bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-3330
 • RAM: 4 GB
 • Card video: GeForce GTX660 (2GB), Radeon HD 7850 2GB, DirectX 9.0c
 • Card âm thanh: Tương thích với DirectX9.0c
 • Không gian ổ đĩa cứng: 30 GB
 • Tốc độ Internet: 1024 Kbps hoặc cao hơn (để chat voice).

Hướng dẫn download World of Tanks và cài đặt game

Đây là phần chính mà chính mà chúng tôi muốn cung cấp tới các bạn. Hãy tham khảo cách download World of Tanks và cài đặt về máy tính của mình.

– Bước thứ nhất: Hãy tiến hành download World of Tanks bằng link này.

– Bước thứ 2: Sau khi download World of Tanks thành công. Bạn hãy thử so sánh với yêu cầu của cấu hình. Việc so sánh này là để chọn cách cài đặt cho hợp lý.

– Bước thứ 3: chọn file setup.exe và chạy file này. Sau đó tiến hành các bước thiết lập và cài đặt thông thường.

– Bước thứ 4: Sau khi download World of Tanks và cài đặt thì hãy giải nén file bằng phần mềm Winrar. Nếu không có Winrar thì có thể sử dụng 7-zip. Sau khi giải nén, sao chép toàn bộ file chứa trong thư mục game. Tiến hành dán thư mục World of Tanks vào thư mục cài đặt rồi bắt đầu thiết lập game.

– Bước thứ 5: Trên màn hình sẽ hiện ra câu hỏi bạn có muốn dán đè file lên hay không. Bạn có thể chọn Yes hoặc Replace.

Như vậy, chúng ta đã đi đến cuối “lộ trình” download World of Tanks rồi. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích cho những bạn yêu thích và muốn trải nghiệm game. Giờ gì các bạn có thể tải game và tận hưởng cuộc chiến giữa các xe tăng đi nào.