Tháng Năm 15, 2021

Không thể bỏ lỡ cách chơi Superman Liên Quân cực kỳ hấp dẫn

Liên Quân Mobile ra đời với tài nguyên nhân vật đồ sộ đã làm điên đảo cộng đồng game-er. Trong đó, Superman Liên Quân siêu anh hùng đặt chân đến thế giới của Garena đã luôn là thành tâm điểm sự chú ý. Tuy nhiên, một tướng xịn sò như vậy nhưng về cách chơi nhân vật này thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Localquoter tìm hiểu trong bài viết này để phát huy tối đa sức mạnh Superman bạn nhé!

Siêu anh hùng Superman – Vị tướng nhiều kĩ năng nhất

Bức xạ màu vàng của mặt trời cho phép siêu nhân có nhiều kĩ năng siêu phàm. Vì vậy, vị tướng này thuộc tướng đấu sĩ đỡ đòn. Cùng tìm hiểu những kỹ năng của anh hùng này nhé!

Liên Quân Superman – Kỹ năng siêu phàm

Ở nội tại thì Superman có 2 cơ chế di chuyển là Phi hành và Bộ hành. Mới vào trận, anh sẽ ở trạng thái Bộ hành và được tăng 2% tốc độ chạy theo 100 đơn vị khoảng cách bước đi.

superman lien quan so huu nhieu ky nang nha
Superman là nhân vật sở hữu nhiều kỹ năng nhất trong liên quân

Khi đã tích đủ siêu năng thì Liên Quân Superman sẽ chuyển sang trạng thái Phi hành. Anh được tăng 20% tốc độ khi bay về phía kẻ địch. Chưa dừng lại đó, ở đòn sát thương đầu tiên, mức độ sát thương gây thêm 12% máu tối đa của nạn nhân và chuyển về sát thương vật lí.

Trang thái Phi hành cũng sẽ biến mất khi mà Superman bị trúng hiệu ứng khống chế của địch. Hoặc anh cũng sẽ bị giảm tốc chạy còn 375 trở xuống.

Superman Liên Quân có Siêu năng lực

Superman có một Siêu năng lựclà  thổi hơi cực lạnh gây sát thương vật lý lên kẻ địch. Đồng thời, khi trúng đòn này, tốc độ chạy của kẻ địch cũng bị giảm xuống 50% trong 1 giây. Chiêu này sẽ mạnh hơn khi đượcSuperman tung trong trạng thái Phi hành. Superman lướt đến gây 170 (+398) (12% máu tối đa) sát thương vật lý.

Người đàn ông thép

Người đàn ông thép sẽ phải mất 12 giây để hồi chiêu. Khi tung chiêu này thì Superman phải loại bỏ mọi trạng thái khống chế. Đồng thời giúp tăng mạnh tốc độ chạy. Chiêu này gây khoảng 335/470/605/740/875/1010 (+1.12 Công vật lý) cho đối thủ.

Superman

Đây chính là chiêu mạnh nhất của Liên Quân Mobile Superman. Anh hấp thu năng lượng mặt trời, giúp tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây. Chiêu này nếu được tung ở trạng thái Phi hành thì anh sẽ bay đến đẩy lùi kẻ địch. Tổng sát thương của chiêu này gây ra là 70 (+398) (12% máu tối đa) sát thương vật lý và tăng 100%. Song, Superman sẽ mất đến 50 giây để hồi chiêu.

Sở hữu những kỹ năng này, chính vì vậy, đây là một nhân vật sở hữu nhiều chiêu nhất trong Liên Quân.

“Lên đồ” cho siêu anh hùng Superman

Mỗi vị tướng đều sở hữu một cách lên đồ khác nhau nhằm phát huy tối đa các chiêu thức của bản thân.

cach len do cho lien quan superman
Cách lên đồ cho siêu anh hùng Superman

Dưới đây là cách lên đồ cho Superman Liên Quân chuẩn nhất:

 • Giày kiên cường: giúp anh tăng tốc chạy và khả năng kháng phép. Đặc biệt chính là tăng khả năng kháng hiệu ứng.
 • Giáp cuồng nộ: Cung cấp công vật lý cũng như máu tối đa. Nhờ vậy mà Superman có khả năng chống chịu kết hợp với sát thương. Đặc biệt khi dính sát thương thì còn có khả năng tăng tốc chạy, tốc đánh.
 • Kiếm Muramasa: Tăng thêm công vật lý. Với khả năng xuyên giáp lên 45%, trang bị này giúp Superman gây được rất nhiều sát thương.
 • Giáp thống khổ: Tăng thêm sức chống chịu. Đặc biệt, nội tại của trang bị có khả năng phản sát thương vô cùng tốt.
 • Giáp Gaia: Tăng lượng máu tối đa và kháng phép. Trang bị cũng giúp thêm khả năng hồi phục mỗi khi bị dính sát thương. Chính vì thế Superman có khả năng câu kéo cực kỳ tốt trong giao tranh.
 • Nanh Fenrir: Tăng thêm nhiều công vật lý. Trang bị giúp cho Superman gây được nhiều sát thương khi kẻ địch thấp máu.

Ưu điểm của Superman Liên Quân 

Vì có nhiều kỹ năng nhất, cách chơi Superman cũng không hề dễ dàng chút nào đâu nhé. Để chơi được anh hùng này, bạn đọc cần nắm rõ điểm mạnh để phát huy được năng lực của chúng.

 • Sở hữu nhiều chiêu thức đẩy lùi kẻ địch
 • Tốc chạy tốt, lượng máu tốt
 • Có Khả năng hóa giải khống chế để thoát thân khi bị tấn công
 • Lực sát thương của nhân vật này dồi dào
 • Khả năng mở giao tranh tốt

Lưu ý cách chơi của Superman Liên Quân

Bạn phải di chuyển liên tục nhân vật để kích hoạt nội tại. Khi ở trạng thái Phi hành thì bạn sử dụng những chiêu thức cường hóa hợp lý nhằm gây tối đa sát thương lên kẻ địch.

Cách di chuyển của tướng hệ đấu sĩ đỡ đòn
Cách di chuyển của tướng hệ đấu sĩ đỡ đòn

Đặc biệt là khi sở hữu tướng Superman thì bạn hãy luôn chủ động để mở giao tranh. Nhân vật này có khả năng giải tất cả các hiệu ứng khống chế. Đồng thời, anh cũng có khả năng gây hiệu ứng khống chế lên địch cực tốt.

Ngoài ra, bạn cũng cần có kỹ năng di chuyển để tạo các pha gây rối và khó chịu cho team địch. Đặc biệt là bạn hãy tranh thủ thời cơ để luồn lách ra phía sau team địch để bắn phá chủ lực.

Superman Liên Quân sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để có những pha lật kèo gay cấn, thú vị. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ bỏ túi cho mình những bí kíp chơi nhân vật Liên Quân này. Chúc các bạn thành công! Đọc thêm các bài viết về các tựa game thú vị và hấp dẫn nhất hiện nay tại website chúng tôi bạn nhé!